Dịch vụ làm visa Maldives trọn gói từ A-Z

Mục đích: du lịch, thăm thân, công tác

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Maldives trọn gói từ A-Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Dịch vụ visa Maldives

Dịch vụ xin visa Maldives trọn gói

Chính sách visa của Maldives

Công dân Việt Nam không phải xin visa du lịch đi Maldives trước khi đến mà sẽ xin visa tại sân bay quốc tế Male (visa on arrival). Visa này chỉ áp dụng cho visa du lịch với thời hạn lưu trú tối đa 30 ngày. Nếu bạn muốn ở lại Maldives lâu hơn hoặc đến Maldives với mục đích khác du lịch thì bạn phải xin loại visa khác.

Để xin visa on arrival, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản theo yêu cầu, đến sân bay Male và làm theo hướng dẫn của nhân viên hải quan. Nếu bạn đi du lịch theo đoàn hoặc tour, bạn phải có giấy xác nhận đã mua tour của công ty tổ chức tour để nộp kèm theo hồ sơ.

Bạn được phép gia hạn visa này bằng cách nộp đơn cho Bộ di trú Maldives. Bộ Di trú sẽ kiểm tra bạn có đủ khả năng tài chính để trang trải cho thời gian lưu trú kéo dài hay không. Nếu được chấp thuận, bạn có thể ở lại Maldives với  tổng thời gian là 90 ngày. Có nghĩa là nếu thị thực hiện tại của bạn là 30 ngày, bạn có thể được gia hạn tối đa 60 ngày.

Hồ sơ xin visa Maldives

Hồ sơ xin visa on arrival đến Maldives gồm các loại giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh vào Maldives.
  • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Maldives hoặc vé máy bay của điểm đến tiếp theo.
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn cho toàn bộ thời gian lưu trú ở Maldives.
  • Có đủ khả năng tài chính để chi trả trong suốt chuyến đi (thẻ tín dụng, tiền mặt,….)
  • Tờ khai nhập cảnh Maldives theo mẫu.

Lưu ý về tiền mặt và thẻ tín dụng:

Tùy từng trường hợp mà hải quan có thể yêu cầu bạn chứng minh tài chính. Lúc này, bạn phải có sẵn ít nhất 500 USD tiền mặt và không được mang quá 5.000 USD tiền mặt. Đối với thẻ tín dụng thì bạn có thể mang thoải mái.

Công ty dịch vụ làm visa uy tín TP.HCM BANKERVN - Team

Fanpage

Chỉ đường