Dịch vụ làm visa Trung Quốc trọn gói tại TP.HCM

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Trung Quốc trọn gói của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ visa đi Trung Quốc

Diện thị thực: du lịch, thăm thân, công tác

Thông thường

Khách có mặt
$ 114
99
Trên khách
 •  

Trọn gói

Nộp thay
$ 124
99
Trên khách
 •  

Bao đậu

Hoàn 100% phí nếu rớt
$ 144
99
Trên khách
 •  

Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (China) là một quốc gia rộng lớn hàng đầu thế giới tại Đông Á. Là láng giềng của Việt Nam, Lào, Myanmar, Bhutan, Nepal, Ấn Độ, Pakistan, Afghanistan, Tajikistan,  Kyrgyzstan, Kazakhstan, Mông Cổ, Nga và Triều Tiên. Với dân số khoảng 1,411 tỷ người, người Trung Quốc nói tiếng Hoa, sử dụng tiền tệ là đồng Nhân dân tệ (CNY), múi giờ UTC+8. Thủ đô của Trung Quốc là Bắc Kinh (Bejing) và thành phố lớn nhất là Thượng Hải (Shanghai).

Là một trong những nền văn minh của thế giới, Trung Quốc sở hữu vô vàn các di tích lịch sử, di sản văn hóa và đa dạng cảnh quan thiên nhiên. Họ có tới 58 di sản thế giới được UNESCO công nhận. Những địa điểm nổi tiếng như: Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành, Trương Gia Giới, Phượng Hoàng Cổ Trấn, Trùng Khánh, Hồng Kông, Ma Cao… đã in sâu trong lòng du khách Việt.

Thông tin dịch vụ

 • Tỷ giá: năm 2024, Bankervn áp dụng mức tỷ giá cố định là 25.000 VNĐ/USD.
 • Đối tượng áp dụng: Công dân Việt Nam, Công dân nước ngoài tại Việt Nam.
 • Mục đích: Du lịch, thăm thân, công tác, thương mại loại ngắn hạn nhập cảnh một lần. Các diện visa nhập cảnh nhiều lần, hay mục đích đặc thù như: du học, lao động, tôn giáo, hoạt động giải trí, nghệ sĩ, thương nhân, cư trú dài hạn, định cư, kết hôn vui lòng liên hệ tư vấn viên để cung cấp thêm thông tin.
 • Bảng phí đã bao gồm: Phí xét duyệt của cơ quan ngoại giao Trung Quốc và trọn gói phí dịch vụ, xử lý, nộp, nhận kết quả của Bankervn.
 • Ưu đãi và khuyến mại: Bankervn áp dụng mức ưu đãi dành cho nhóm từ 2 Khách hàng trở lên. Cụ thể, nhóm từ 2-5 khách được giảm 100.000đ/hồ sơ và nhóm từ 6 khách trở lên được giảm 200.000đ/hồ sơ.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc

Tùy mục đích và trường hợp cụ thể, hồ sơ xin visa sẽ có checklist khác nhau. Về cơ bản, hồ sơ bao gồm:

 • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, ít nhất 2 trang trống.
 • 02 hình thẻ 4×6 cm theo tiêu chuẩn ICAO.
 • CCCD/CMND, Sổ hộ khẩu hoặc CT07, CT08.
 • Giấy tờ chứng minh mục đích.

Chi tiết vui lòng liên hệ tư vấn để có danh sách hồ sơ chính xác nhất theo từng trường hợp cụ thể.

Quy trình dịch vụ

Tư vấn chi tiết

Tiếp nhận hồ sơ và phí

Xử lý, nộp và nhận kết quả

Bàn giao visa cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Trung Quốc, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: quá cảnh, du lịch, thăm thân, công tác, thương mại, du học…

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Trung Quốc nằm ở giữa nhóm dễ và trung bình. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Trung Quốc có 12 loại visa chia làm hơn 20 nhóm. Với các mục đích du lịch, thăm thân, công tác, có 4 loại visa chính như sau:

 • 3 tháng nhập cảnh một lần.
 • 3 tháng nhập cảnh hai lần.
 • 6 tháng nhập cảnh nhiều lần.
 • 12 tháng nhập cảnh nhiều lần.

Visa ngắn hạn 3 tháng 1 lần nhập cảnh có thời hạn 3 tháng, thời gian nhập cảnh từ 15 – 30 ngày. Ví dụ visa của bạn được cấp ngày 05/05 có thời hạn 3 tháng và thời gian lưu trú tối đa 30 ngày. Điều này đồng nghĩa với thời hạn visa từ ngày 07/05 – 07/08. Trong thời gian này bạn được nhập cảnh Trung Quốc 1 lần, số ngày lưu trú tại Trung Quốc không được vượt quá 30 ngày.

Thời gian xét duyệt visa Trung Quốc là 1 đến 2 tuần việc kể từ ngày nộp hồ sơ đầy đủ. Trường hợp cần làm nhanh lấy gấp, vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

Theo quy định, không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Trung Quốc. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Trung Quốc trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Hầu hết các mục đích đi Trung Quốc đều được miễn chứng minh tài chính. Tuy nhiên, vẫn có các trường hợp hồ sơ yếu cần bổ sung chứng minh khả năng tài chính để tăng khả năng đậu visa. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Trung Quốc tại đây.

Cờ Trung Quốc
Tại sao chọn Bankervn

7+ năm chuyên nghiệp

15.000+ khách hàng

98,9% review tích cực

95.75%
 đậu visa

Khách hàng tiêu biểu
Khách hàng tiêu biểu - Công ty dịch vụ làm visa uy tín Bankervn

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ xin VISA Trung Quốc

Cam kết liên hệ trong vòng 60′ – Chỉ áp dụng trong giờ làm việc.