Tuyển dụng

BANKERVN

The team loves travelling

Với sự tin tưởng của hơn 15.000 khách hàng, Bankervn đã khẳng định vị thế là công ty hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ người đi du học, du lịch… nước ngoài.

Trong quá trình phát triển của mình, Bankervn xác định nhân sự là tài sản quý giá nhất. Chúng tôi luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, khuyến khích sự sáng tạo, kết hợp hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và người lao động. Tham gia vào đội ngũ Bankervn, bạn sẽ được phát huy tối đa điểm mạnh vốn có, đồng thời bổ sung kiến thức và kỹ năng để phát triển bản thân.

Tại Bankervn, thái độ và đạo đức là hai yếu tố bắt buộc. Bạn có thể chưa có kinh nghiệm, có thể còn nhiều nhược điểm, nhưng bạn cần cầu tiến và ham học hỏi. Bạn có thể giỏi nhưng bạn cần khiêm nhường và biết giúp đỡ đồng nghiệp. Tất cả hướng đến mục tiêu phát triển ngôi nhà chung Bankervn ngày càng vững mạnh, là dịch vụ uy tín được sự tin tưởng của Khách hàng. 

Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy ứng tuyển các vị trí Bankervn đang tuyển dụng. Và cùng chung tay phát triển Bankervn thành ngôi nhà của chính bạn.

Vị trí tuyển dụng