DỊCH VỤ LÀM VISA MỸ

Uy tín làm nên thương hiệu. Với Bankervn một lời nói có giá trị như một lời cam kết!

Mỹ (The United States of America) tên đầy đủ: Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Là đất nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới, Mỹ có chính sách xét duyệt visa hoàn toàn khác biệt với tất cả các nước phát triển khác. Điều này gây nhiều khó khăn cho người muốn du lịch, thăm thân, công tác, thậm chí gia hạn visa Mỹ. Với rất nhiều người, visa Mỹ đơn giản, nhưng với nhiều người khác, nó là điều cực kỳ khó khăn. Vì vậy, cần sự hỗ trợ của dịch vụ làm visa đi Mỹ

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VISA MỸ

Diện thị thực: du lịch, thăm thân, công tác. Làm mới & gia hạn visa Mỹ

SINGLE

1-2 pax
$ 209
99
Trên khách
  •  

TEAM

3-5 pax
$ 204
99
Trên khách
  •  

GROUP

5+ pax
$ 199
99
Trên khách
  •  

Tỷ giá tham khảo: 24,000 VND/USD được quy định bởi Tổng Lãnh sự quán Mỹ. Thời gian xử lý và xét duyệt visa Mỹ thông thường từ 2-5 ngày. Dịch vụ gia hạn visa Mỹ từ 10-14 ngày.

LƯU Ý

Theo quan điểm của Bankervn, phần quan trọng nhất của visa Mỹ là phỏng vấn. Từ trang phục, cách đi đứng, thái độ, tác phong, ngôn ngữ cơ thể, cách trả lời câu hỏi sẽ quyết định bạn có nhận được visa hay không. Phần hồ sơ và thủ tục hành chính như đặt lịch hẹn, gia hạn visa Mỹ… chỉ là bổ trợ. Minh chứng là rất nhiều khách hàng của Bankervn đi phỏng vấn visa du học, du lịch mà CO không đụng đến bất cứ giấy tờ gì.
 
Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi lựa chọn dịch vụ, Bankervn xin chia sẻ thế mạnh của mình như sau: “Dịch vụ làm visa Mỹ của chúng tôi thiên về hướng thủ tục hành chính: khai form, đặt lịch hẹn, thanh toán, lên lịch trình, hoàn thiện hồ sơ, hay thủ tục gia hạn visa Mỹ. Bankervn không luyện phỏng vấn visa Mỹ”

Mỹ không quy định rõ ràng hồ sơ xin visa gồm những gì

Mỹ không quy định rõ ràng về hồ sơ gồm những gì và phải chuẩn bị ra sao. Hồ sơ xin visa Mỹ được chuẩn bị dựa trên các câu hỏi có thể gặp phải. Để trả lời các câu hỏi đó, cần có hồ sơ để minh họa và trình bày cho logic. Rất nhiều trường hợp CO không kiểm tra hồ sơ, nhưng lại có những trường hợp CO yêu cầu xem hồ sơ hoặc xem một giấy tờ nào đó. Lúc đó, bạn phải xuất trình được!

Hồ sơ nhân thân

  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng sau ngày cuối cùng rời khỏi Mỹ
  • 01 ảnh cỡ 5x5cm chụp trong vòng 6 tháng gần nhất: phông nền trắng, không chỉnh sửa
  • Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh
  • Giấy đăng ký kết hôn, quyết định ly hôn (nếu có)

Hồ sơ chứng minh công việc

  • Chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh: giấy đăng ký kinh doanh; tờ khai thuế 3 tháng gần nhất; báo cáo tài chính năm gần nhất
  • Người làm công ăn lương: hợp đồng lao động; sao kê lương hoặc bảng lương 03 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Học sinh, sinh viên: thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận học sinh, sinh viên; bằng cấp, học bạ, giấy khen… mới nhất
  • Người nghỉ hưu: sổ hưu, sao kê tài khoản nhận lương hưu hoặc phiếu lương hưu 03 tháng gần nhất
  • Cho thuê tài sản: giấy tờ sở hữu tài sản; hợp đồng cho thuê tài sản và chứng từ thanh toán (nếu có)
  • Làm nghề tự do, kinh doanh không có giấy phép: Hình ảnh minh họa; Xác nhận công việc của địa phương (nếu có); Giấy giải trình về công việc và thu nhập

Hồ sơ về tài sản

  • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5000$. Kỳ hạn trên 3 tháng
  • Sổ hồng, sổ đỏ, hợp đồng mua bán căn hộ (nếu có)
  • Sổ gửi vàng, giấy xác nhận góp vốn, giấy chứng nhận cổ phần, cà vẹt xe hơi….

Hồ sơ chứng minh mục đích

  • Giấy xác nhận nộp tờ khai xin visa DS-160
  • Thư hẹn phỏng vấn
  • Biên nhận đóng lệ phí phỏng vấn
  • Lịch trình du lịch

Hồ sơ xin visa thăm thân Mỹ giống như hồ sơ xin visa du lịch Mỹ. Chỉ khác là phải bổ sung thêm bộ hồ sơ về người thân. Có 2 dạng là thăm thân nhưng tự lo về tài chính và thăm thân có bảo lãnh tài chính của người thân. Nhưng thông thường, đương đơn sẽ chứng minh khả năng tài chính của chính mình và của người thân để tăng khả năng đậu visa.

Hồ sơ thân nhân

  • Thư mời do thân nhân viết nêu rõ mục đích, thời gian và cam kết tài chính nếu có
  • Bản sao hộ chiếu, hay thẻ xanh, chứng nhận nhập tịch, thị thực hợp lệ… của thân nhân
  • Bằng chứng chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin visa: giấy khai sinh, hình ảnh, nội dung chat, email, thư từ…

Trường hợp người thân bảo lãnh tài chính

  • Cam kết bảo lãnh tài chính của thân nhân: theo mẫu I-134, download tại đây http://www.uscis.gov/files/form/i-134.pdf và phải được công chứng bởi cơ quan có thẩm quyền
  • Giấy xác nhận công việc, sao kê tài khoản ngân hàng 3-6 tháng gần nhất của thân nhân

Hồ sơ nhân thân

  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng sau ngày cuối cùng rời khỏi Mỹ
  • 01 ảnh cỡ 5x5cm chụp trong vòng 6 tháng gần nhất: phông nền trắng, không chỉnh sửa
  • Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh
  • Giấy đăng ký kết hôn, quyết định ly hôn (nếu có)

Hồ sơ chứng minh công việc

  • Chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh: giấy đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất, báo cáo tài chính năm gần nhất
  • Người làm công ăn lương: hợp đồng lao động; sao kê lương hoặc bảng lương 03 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Học sinh, sinh viên: thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận học sinh, sinh viên; bằng cấp mới nhất
  • Người nghỉ hưu: sổ hưu, sao kê tài khoản nhận lương hưu hoặc phiếu lương hưu 03 tháng gần nhất
  • Cho thuê tài sản: giấy tờ sở hữu tài sản; hợp đồng cho thuê tài sản và chứng từ thanh toán (nếu có)
  • Làm nghề tự do, kinh doanh không có giấy phép: Hình ảnh minh họa; Xác nhận công việc của địa phương (nếu có); Giấy giải trình về công việc và thu nhập

Hồ sơ về tài sản

  • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5000$. Kỳ hạn trên 3 tháng. Tham khảo bảng phí dịch vụ chứng minh tài chính tại đây
  • Sổ hồng, sổ đỏ, hợp đồng mua bán căn hộ (nếu có)
  • Sổ gửi vàng, giấy xác nhận góp vốn, giấy chứng nhận cổ phần, cà vẹt xe hơi….

Hồ sơ chứng minh mục đích

  • Giấy xác nhận nộp tờ khai xin visa DS-160
  • Thư hẹn phỏng vấn
  • Biên nhận đóng lệ phí phỏng vấn
  • Thư mời của đối tác
  • Quyết định cử đi công tác
  • Lịch trình công tác

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ XIN VISA ĐI MỸ

Cam kết liên hệ trong vòng 60'. Chỉ áp dụng trong giờ làm việc.