Dịch vụ làm visa Ấn Độ trọn gói từ A - Z

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Ấn Độ trọn gói của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ visa đi Ấn Độ

Mục đích: du lịch, thăm thân, công tác.

1 tháng

Single
$ 49
99
Trên khách
 •  

1 năm

Multiple
$ 69
99
Trên khách
 •  

5 năm

Multiple
$ 109
99
Trên khách
 •  

Cộng hòa Ấn Độ (Republic of India) là một quốc gia rộng lớn tại Nam Á. Là láng giềng của Trung Quốc, Pakistan, Nepal, Bhutan, Myanmar, Bangladesh, Sri Lanka và Maldives. Đất nước này có diện tích 3.287.263 km², dân số khoảng 1,4 tỷ người. Họ nói tiếng Tiếng Anh và Tiếng Hindi, sử dụng tiền tệ là đồng Rupee Ấn Độ (INR), có múi giờ là UTC+05:30 (IST). Thủ đô của Ấn Độ là New Delhi và thành phố lớn nhất là Mumbai.

Thông tin dịch vụ

 • Tỷ giá: năm 2024, Bankervn áp dụng mức tỷ giá cố định là 25.000 VNĐ/USD.
 • Đối tượng áp dụng: Công dân Việt Nam, Công dân nước ngoài tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Mục đích: Du lịch, thăm thân, công tác, thương mại. Các mục đích đặc thù như: du học, lao động, tôn giáo, hoạt động giải trí, nghệ sĩ, thương nhân, cư trú dài hạn, định cư, kết hôn vui lòng liên hệ tư vấn viên để cung cấp thêm thông tin.
 • Bảng phí đã bao gồmPhí xét duyệt của cơ quan ngoại giao Ấn Độ và trọn gói phí dịch vụ, xử lý, nộp, nhận kết quả của Bankervn.
 • Ưu đãi và khuyến mại: Bankervn áp dụng mức ưu đãi dành cho nhóm từ 2 Khách hàng trở lên. Cụ thể, nhóm từ 2-5 khách được giảm 100.000đ/hồ sơ và nhóm từ 6 khách trở lên được giảm 200.000đ/hồ sơ.

Hồ sơ xin visa đi Ấn Độ

Tùy mục đích và trường hợp cụ thể, hồ sơ xin visa sẽ có checklist khác nhau. Về cơ bản, hồ sơ bao gồm:

 • Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng.
 • Hộ chiếu cũ nếu có.
 • Ảnh 4×6 nền trắng theo tiêu chuẩn ICAO.
 • CMND hoặc CCCD.

Lưu ý: trường hợp xin visa dán, Department of Immigration India có thể yêu cầu thêm giấy tờ.

Quy trình dịch vụ

Tư vấn chi tiết

Tiếp nhận hồ sơ và phí

Xử lý, nộp và nhận kết quả

Bàn giao visa cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Ấn Độ, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: quá cảnh, du lịch, thăm thân, công tác, thương mại, du học…

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì visa Ấn Độ nằm ở nhóm dễ. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Đối với du khách Việt, Ấn Độ áp dụng các cả ba loại thị thực là evisa, visa dán và visa on arrival (VOA). Bankervn hiện cung cấp dịch vụ làm visa dán và evisa với thời hạn 1 tháng, 1 năm và 5 năm. Thời gian cư trú tối đa là 30 – 90 ngày. Tùy theo từng trường hợp cụ thể, chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn Quý khách làm thủ tục xin evisa hay visa dán. 

Thời gian xét duyệt visa Ấn Độ là 2 đến 4 ngày làm việc. Chưa đến 1% hồ sơ bị yêu cầu bổ sung giấy tờ khác, với những trường hợp này, thời gian xét duyệt có thể kéo dài thêm 5 -10 ngày làm việc.

Khách hàng không cần có mặt khi xin visa. Thậm chí, hồ sơ cũng chỉ cần bản scan hoặc chụp hình rõ nét và gửi qua email, zalo.

Theo quy định, không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Ấn Độ. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Ấn Độ trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Ấn Độ không yêu cầu chứng minh khả năng tài chính khi xin visa. Tuy nhiên, du khách cần tự đảm bảo tài chính để chi trả cho chuyến đi.

Có 30 quốc gia và vùng lãnh thổ được miễn visa Ấn Độ. Danh sách chi tiết như sau:

BarbadosJamaicaSaint Kitts & Nevis
British VirginMacauSenegal
Cook IslandsMaldivesSerbia
CyprusMauritiusSvalbard
DominicaMicronesiaTransnistria
El SalvadorMontserratTrinidad and Tobago
FijiNiueTunisia
GrenadaPalestineTurks and Caicos
HaitiPitcairnVanuatu
IndonesiaQatarVincent & Grenadines

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ xin VISA đi Ấn Độ

Cam kết liên hệ trong vòng 60′ – Chỉ áp dụng trong giờ làm việc.