Dịch vụ làm visa Brazil trọn gói tại TP.HCM

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Brazil trọn gói của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ visa đi Brazil

Diện thị thực: du lịch, thăm thân, công tác

Du lịch

$ 179
99
Trên khách
 •  

Thăm thân

$ 175
99
Trên khách
 •  

Công tác

$ 171
99
Trên khách
 •  

Cộng hòa Liên bang Brasil (Brazil) là quốc gia lớn nhất Nam Mỹ. Giáp với Venezuela, Guyana, Suriname, Guyane thuộc Pháp, Colombia, Bolivia, Peru, Argentina, Paraguay và Uruguay. Diện tích Brazil là 8.516.000 km², với dân số khoảng 212,6 triệu người. Họ nói tiếng Bồ Đào Nha, sử dụng tiền tệ là đồng Real Brasil (BRL), có múi giờ UTC -2 đến UTC -5. Thủ đô của Brazil là Brasília, thành phố lớn nhất là Sao Paulo, thành phố nổi tiếng nhất là Rio de Janeiro.

Brazil nổi tiếng với các cầu thủ bóng đá, tượng Chúa Jesus lớn nhất thế giới, rừng rậm nhiệt đới Amazon và thành phố Sao Paulo sôi động nhiều màu sắc. Để đến đây, công dân Việt Nam phải xin visa trừ khi có thẻ APEC. Visa Brazil là loại nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn 3 tháng, mỗi lần được lưu trú tối đa 90 ngày. Thủ tục xin visa Brazil không quá phức tạp. Tuy nhiên, cần nộp hồ sơ song song onine và trực tiếp đến Đại sứ quán tại Hà Nội. Đừng lo lắng, vì Bankervn sẽ đại diện Quý khách để nộp và nhận kết quả.

Thông tin dịch vụ

 • Tỷ giá: năm 2024, Bankervn áp dụng mức tỷ giá cố định là 25.000 VNĐ/USD.
 • Đối tượng áp dụng: Công dân Việt Nam, Công dân nước ngoài tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Mục đích: Du lịch, thăm thân, công tác, thương mại. Các mục đích đặc thù như: du học, lao động, tôn giáo, hoạt động giải trí, nghệ sĩ, thương nhân, cư trú dài hạn, định cư, kết hôn vui lòng liên hệ tư vấn viên để cung cấp thêm thông tin.
 • Bảng phí đã bao gồm: Phí xét duyệt của cơ quan ngoại giao Brazil và trọn gói phí dịch vụ, xử lý, nộp, nhận kết quả của Bankervn.
 • Ưu đãi và khuyến mại: Bankervn áp dụng mức ưu đãi dành cho nhóm từ 2 Khách hàng trở lên. Cụ thể, nhóm từ 2-5 khách được giảm 100.000đ/hồ sơ và nhóm từ 6 khách trở lên được giảm 200.000đ/hồ sơ.

Hồ sơ xin visa Brazil

Tùy mục đích và trường hợp cụ thể, hồ sơ xin visa sẽ có checklist khác nhau. Về cơ bản, hồ sơ bao gồm:

 • Hộ chiếu gốc và ảnh cỡ hộ chiếu theo tiêu chuẩn ICAO.
 • Giấy tờ chứng minh công việc.
 • Bằng chứng về khả năng tài chính.
 • Hồ sơ chứng minh mục đích du lịch, thăm thân, công tác.

Chi tiết vui lòng liên hệ tư vấn để có danh sách hồ sơ chính xác nhất theo từng trường hợp cụ thể.

Quy trình dịch vụ

Tư vấn chi tiết

Tiếp nhận hồ sơ và phí

Xử lý, nộp và nhận kết quả

Bàn giao visa cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Brazil, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, thương mại…

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Brazil nằm ở nhóm trung bình. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Các loại thị thực tại Brazil sẽ phân chia tùy theo mục đích của du khách. Dưới đây là ba loại thị thực phổ biến:

 • Visa du lịch (VITUS): Được cấp cho cá nhân hoặc tổ chức nhập cảnh Brazil với mục đích du lịch hoặc thăm quan. Thời hạn của visa này là ba tháng và được phép nhập cảnh nhiều lần, với thời gian lưu trú tối đa là 90 ngày.
 • Visa công tác (BUSINESS): Được cấp cho cá nhân hoặc tổ chức đến Brazil để làm việc hoặc công tác. Visa này có thời hạn là 90 ngày và cho phép nhiều lần nhập cảnh và ra khỏi lãnh thổ. Nếu cần, bạn có thể gia hạn visa tương ứng với thời gian lưu trú tại Brazil.
 • Visa quá cảnh (VITRA): Được cấp cho cá nhân trong lịch trình di chuyển qua Brazil và dừng chân tại một quốc gia thứ ba trước khi tiếp tục bay. Visa này chỉ cho phép lưu trú tối đa 10 ngày và chỉ được nhập cảnh một lần, không được gia hạn thêm.

Theo quy định, không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Brazil. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Brazil trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Hầu hết các mục đích đi Brazil đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Brazil tại đây.

Đại sứ quán Brazil tại Hà Nội
 • Địa chỉ: 44B Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: +84243843 2544
 • Fax: +84243843 2542
 • Email: consular.hanoi@itamaraty.gov.br
 • Giờ làm việc: Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 09:00 – 12:00 & 13:00 – 16:00
Tổng lãnh sự quán Brazil tại TPHCM

Hiện tại, Brazil chưa có Tổng lãnh sự quán tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian xét duyệt đối với hồ sơ xin đi Brazil rơi vào khoảng từ 2–3 tuần, không tính các ngày nghỉ lễ Việt Nam và Brasil.

Rất ít nhưng có. Nếu cần thiết, một vài trường hợp Đại sứ quán sẽ phỏng vấn người xin visa để làm rõ một số thông tin trong hồ sơ.

Cờ Brazil
Tại sao chọn Bankervn

7+ năm chuyên nghiệp

15.000+ khách hàng

98,9% review tích cực

95.75%
 đậu visa

Khách hàng tiêu biểu
Khách hàng tiêu biểu - Công ty dịch vụ làm visa uy tín Bankervn

Đăng ký dịch vụ xin visa Brazil

Cam kết liên hệ trong vòng 60′ – Chỉ áp dụng trong giờ làm việc.