Dịch vụ xin visa Úc trọn gói tại TP.HCM

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Úc trọn gói từ A đến Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ visa đi Úc

Diện thị thực: du lịch, thăm thân, công tác

Visa 771

Transit, quá cảnh
$ 29
99
Trên khách
 •  

Visa 600

Du lịch, thăm thân, công tác
$ 231
99
Trên khách
 •  

Visa 500-590

Du học, renew, giám hộ
$ 719
99
Trên khách
 •  

Dịch vụ làm visa Úc trọn gói là sản phẩm thế mạnh của Bankervn. Trải qua hàng ngàn hồ sơ visa Úc, chúng tôi thậm chí còn tường tận loại thị thực này hơn cả việc đi làm hộ chiếu. Sự chặt chẽ luôn là điểm mấu chốt. Có thể nói xuyên suốt hồ sơ thị thực Australia là logic và logic!

Với đặc điểm của Việt Nam, rất nhiều trường hợp, hồ sơ không thể rõ ràng, hoàn hảo như Sở di trú Úc yêu cầu. Điều này đòi hỏi Bankervn phải trình bày hồ sơ rõ ràng, cụ thể nhất dựa trên tình hình thực tế, chứ không phải bùa, làm giả giấy tờ. Giải trình tất cả những khúc mắc logic và hợp lý. Bày tỏ mong muốn và mục đích dựa trên cơ sở tôn trọng không xin cho. Điều này cực kỳ quan trọng về mặt tư duy, nhận thức và sự khác biệt về văn hóa. Vô vàn kinh nghiệm trong quá trình xử lý hồ sơ thu nhập không rõ ràng, không chứng minh được mối quan hệ, bị từ chối vì những lỗi kỹ thuật. Hàng trăm bức thư giải trình phân tích, minh họa cụ thể đã tạo nên một dịch vụ visa Úc hoàn hảo – niềm tự hào của tập thể Bankervn.

Thông tin dịch vụ

 • Tỷ giá: Năm 2024, Bankervn áp dụng mức tỷ giá cố định là 25.000 VNĐ/USD.
 • Đối tượng áp dụng: Công dân Việt Nam, Công dân nước ngoài tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Mục đích: Du lịch, thăm thân, công tác, thương mại, transit, du học. Các mục đích đặc thù như: lao động, bảo lãnh, đoàn tụ, định cư, kết hôn vui lòng liên hệ tư vấn viên để cung cấp thêm thông tin.
 • Bảng phí đã bao gồm: Phí xét duyệt của Sở di trú Úc và trọn gói phí dịch vụ, xử lý, nộp, nhận kết quả của Bankervn.
 • Ưu đãi và khuyến mại: Bankervn áp dụng mức ưu đãi dành cho nhóm từ 2 Khách hàng trở lên. Cụ thể, nhóm từ 2-5 khách được giảm 100.000đ/hồ sơ và nhóm từ 6 khách trở lên được giảm 200.000đ/hồ sơ.

Hồ sơ xin visa Úc

Tùy mục đích và trường hợp cụ thể, sẽ có checklist khác nhau. Về cơ bản, hồ sơ xin visa Úc bao gồm 4 phần rõ rệt: Giấy tờ nhân thân; Bằng chứng về công việc; Chứng minh khả năng tài chính; Hồ sơ về mục đích.

Để có được visa Úc, hồ sơ của bạn cần thể hiện rõ ràng, tình hình tài chính mạnh và ổn định. Quan trọng nhất là xuyên suốt hồ sơ phải thể hiện một cách logic và hợp lý. Đây là thế mạnh của Bankervn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn có một hồ sơ “đẹp” nhất trong con mắt của cơ quan lãnh sự. Nhờ đó tăng khả năng đậu visa và tránh được những sơ sót dù là nhỏ nhất.

Quy trình dịch vụ

Tư vấn chi tiết

Tiếp nhận hồ sơ và phí

Xử lý, nộp và nhận kết quả

Bàn giao visa cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: dễ, trung bình, khó, rất khó thì Visa Úc nằm ở nhóm giữa trung bình và khó. Bởi vì quy định về hồ sơ của Úc cực kỳ rõ ràng, chuyên viên xét duyệt rất hiểu những gì đang diễn ra ngoài xã hội Việt Nam. Nếu được vote, chắc chắn cơ quan xét duyệt của Úc được đánh giá cao nhất về mọi mặt. 

Hộ chiếu trắng, lịch sử du lịch nghèo nàn hay nữ đi du lịch tự túc một mình đều có khả năng đậu visa Úc. Tất nhiên, những trường hợp này thuộc loại yếu. Nhưng nếu biết tận dụng các điểm mạnh và làm hợp lý các điểm yếu thì tỷ lệ đậu sẽ nâng lên đáng kể. Các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Bankervn sẽ phân tích cụ thể từng thành phần hồ sơ để có hướng xử lý cụ thể.

Vấn đề lớn nhất của Freelancer, lao động tự do là chứng minh công việc và thu nhập. Vấn đề là chứng minh nguồn thu nhập này như thế nào. Và đó là công việc của chúng tôi, hãy liên hệ Bankervn ngay để được tư vấn chi tiết nhé.

Nhiều người lầm tưởng là có người quen bên Úc làm thăm thân dễ đậu. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào hồ sơ của bản thân và người mời. Tùy từng trường hợp cụ thể, chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn Quý khách làm hồ sơ theo mục đích gì sao cho hợp lý nhất và tỷ lệ đậu cao nhất.

 • Visa 600 cho các mục đích du lịch, thăm thân, công tác: có 2 loại nhập cảnh một lần (single) và nhập cảnh nhiều lần (Multiple). Loại Single có thời hạn tối đa 12 tháng, thời gian lưu trú nhiều nhất là 90 ngày. Loại Multiple có thời hạn tối đa là 3 năm, thời gian lưu trú nhiều nhất là 12 tháng.
 • Visa 500, 590 cho du học sinh và người giám hộ có thời hạn tối đa 5 năm, thời hạn thực tế phụ thuộc vào khóa học. 
 • Visa 462 dành cho mục đích lao động và kỳ nghỉ là loại nhập cảnh nhiều lần, có thời hạn 1 năm, được gia hạn tối đa 2 lần. Tổng cộng là 3 năm.
 • Visa 771 dành cho mục đích transit có thời hạn tối đa 3 tháng, với hai loại nhập cảnh một lần và nhập cảnh nhiều lần.

Năm 2023, Sở Di Trú Úc (IMMI) tăng lệ phí xin các loại visa từ 6% đến 40%. Dưới đây là lệ phí một số loại cơ bản:

 • Visa du lịch, thăm thân, công tác: 190 AUD.
 • Visa du học và giám hộ: 715AUD.
 • Visa lao động kết hợp kỳ nghỉ: 640 AUD.
 • Visa quá cảnh: miễn phí.

Thời gian xét duyệt visa Úc không cố định và thay đổi phụ thuộc vào từng loại. Thông thường, visa du lịch, du học, công tác và thăm thân sẽ có kết quả sau 3 ngày cho đến tối đa 3 tháng. Riêng visa quá cảnh có kết quả trong vòng 1 tuần đổ lại.

Bankervn sẽ chịu trách nhiệm xử lý, hoàn thiện hồ sơ, nộp hồ sơ, tiếp nhận xử lý các phản hồi của cơ quan xét duyệt và nhận kết quả. Quý khách sẽ có mặt một lần để lấy sinh trắc học tại Trung tâm Thị Thực Úc. Đây là quy định bắt buộc không thể làm thay hay ủy quyền.

Không! Đây là câu trả lời chính xác từ Đại sứ quán Úc. Chỉ có duy nhất một lý do được ưu tiên xét duyệt là “lý do nhân đạo”.

Không nhất thiết. Tuy nhiên có những trường hợp nếu xét thấy cần thiết cơ quan xét duyệt sẽ gửi yêu cầu.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Úc trọn gói.

Visa 600 Úc: du lịch, thăm thân, công tác

visa 600 úc - du lịch tự túc, thăm thân, công tác

Visa 462 Úc: work and holiday

Visa 462 - du lịch và làm việc tại Úc

Cờ Úc
Tại sao chọn Bankervn

7+ năm chuyên nghiệp

15.000+ khách hàng

98,9% review tích cực

95.75%
 đậu visa

Khách hàng tiêu biểu
Khách hàng tiêu biểu - Công ty dịch vụ làm visa uy tín Bankervn

Đăng ký dịch vụ xin visa Úc

Cam kết liên hệ trong vòng 60′ – Chỉ áp dụng trong giờ làm việc.