Dịch vụ làm visa Hong Kong trọn gói tại TP.HCM

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Hong Kong trọn gói từ A đến Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Bảng giá Dịch vụ Visa đi Hong Kong

Mục đích: du lịch, thăm thân, công tác 

DU LỊCH

Tự túc
$ 99
99
Trên khách
 •  

CÔNG TÁC

Thương mại
$ 99
99
Trên khách
 •  

BAO ĐẬU

Rớt hoàn 100%
$ 199
99
Trên khách
 •  

Hong Kong (Hương Cảng) có tên đầy đủ là Đặc khu hành chính Hồng Kông, một phần lãnh thổ của Trung Quốc. Hong Kong có diện tích 2.755 km2, bao gồm vùng Tân Giới, bán đảo Cửu Long trên đất liền và hơn 260 hòn đảo, trong đó nổi tiếng nhất là đảo Hong Kong và đảo Lantau. Xứ cảng thơm có dân số khoảng 7,482 triệu người, sử dụng tiền Đô la Hong Kong và có múi giờ UTC +8.

Không những nổi tiếng là một trung tâm tài chính quan trọng của thế giới, một thiên đường mua sắm, Hong Kong còn là nơi kết hợp hài hòa giữa văn hóa truyền thống Trung Hoa và đô thị hiện đại, giữa núi rừng thiên nhiên và các tòa nhà chọc trời. Các bộ phim TVB cũng góp phần khiến Hương Cảng trở thành một điểm đến quen thuộc của du khách Việt.

Thông tin dịch vụ

 • Tỷ giá: năm 2024, Bankervn áp dụng mức tỷ giá cố định là 25.000 VNĐ/USD.
 • Đối tượng áp dụng: Công dân Việt Nam, Công dân nước ngoài tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Mục đích: Du lịch, thăm thân, công tác, thương mại. Các mục đích đặc thù như: du học, lao động, tôn giáo, hoạt động giải trí, nghệ sĩ, thương nhân, cư trú dài hạn, định cư, kết hôn vui lòng liên hệ tư vấn viên để cung cấp thêm thông tin.
 • Bảng phí đã bao gồmPhí xét duyệt của cơ quan ngoại giao Hong Kong và trọn gói phí dịch vụ, xử lý, nộp, nhận kết quả của Bankervn.
 • Ưu đãi và khuyến mại: Bankervn áp dụng mức ưu đãi dành cho nhóm từ 2 Khách hàng trở lên. Cụ thể, nhóm từ 2-5 khách được giảm 100.000đ/hồ sơ và nhóm từ 6 khách trở lên được giảm 200.000đ/hồ sơ.
 • Dịch vụ làm visa Hong Kong bao đậu tức là sẽ hoàn phí 100% nếu rớt. Tỷ lệ đậu visa Hong Kong của Bankervn lên tới hơn 90%. Hầu hết các trường hợp rớt là do có tiểu sử vi phạm luật xuất nhập cảnh, cố ý khai sai lệch hoặc thiếu sót thông tin. Một số thời điểm, lý do còn phụ thuộc vào chính sách của chính quyền Hong Kong.

Hồ sơ xin visa đi Hong Kong

Tùy mục đích và trường hợp cụ thể, hồ sơ xin visa sẽ có checklist khác nhau. Về cơ bản, hồ sơ bao gồm:

 • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, ít nhất 2 trang trống.
 • Hình thẻ theo tiêu chuẩn ICAO.
 • Căn cước công dân.
 • Hộ khẩu hoặc Xác nhận cư trú CT07.
 • Xác nhận việc làm hoặc đăng ký kinh doanh.
 • Sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất.
 • Sổ tiết kiệm tối thiểu 80 triệu trở lên.
 • Du lịch: lịch trình du lịch.
 • Công tác: thư mời từ đối tác tại Hong Kong.
 • Thăm thân: giấy tờ chứng minh quan hệ.

Lưu ý: Department of Immigration Hong Kong có thể yêu cầu thêm giấy tờ nếu thấy cần thiết.

Quy trình dịch vụ

Tư vấn chi tiết

Tiếp nhận hồ sơ và phí

Xử lý, nộp và nhận kết quả

Bàn giao visa cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Hong Kong, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: quá cảnh, du lịch, thăm thân, công tác, thương mại, du học…

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Hong Kong nằm ở nhóm trung bình. Tham khảo bảng xếp hạng độ khó visa của Bankervn tại đây.

Thời gian xét đơn thị thực của Hong Kong rất thất thường, ít nhất là 2 tuần. Quý khách nên liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết vì yếu tố này mang tính thời điểm.

Theo quy định, không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Hong Kong. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Hong Kong trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Hầu hết các mục đích đi Hong Kong đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Hong Kong tại đây.

Cờ Hồng Kông
Tại sao chọn Bankervn

7+ năm chuyên nghiệp

15.000+ khách hàng

98,9% review tích cực

95.75%
 đậu visa

Khách hàng tiêu biểu
Khách hàng tiêu biểu - Công ty dịch vụ làm visa uy tín Bankervn

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ xin VISA HONG KONG

Cam kết liên hệ trong vòng 60′ – Chỉ áp dụng trong giờ làm việc.