Dịch vụ làm visa Nam Phi trọn gói

Chính sách visa ở mỗi quốc gia đều khác nhau, với mỗi công dân các nước cũng khác nhau. Rất nhiều khách hàng trước khi đến với dịch vụ làm visa đi Nam Phi của chúng tôi đều chia sẻ về những khó khăn, bất tiện trong việc thực hiện các thủ tục visa. Chính vì thế, Bankervn sẽ giúp bạn hoàn thiện tất cả những thủ tục liên quan đến việc xin visa Nam Phi, giúp bạn có được chuyến đi hoàn thiện nhất!

Dịch vụ làm Visa đi Nam Phi uy tín

Nam Phi là một trong những quốc gia có nhiều cảnh quan thiên nhiên vô cùng tuyệt vời, và độc đáo. Mảnh đất Nam Phi xinh đẹp sẽ là điểm đến phù hợp bởi những du khách yêu thích khám phá. Bạn có thể tìm đến các địa điểm nổi tiếng tại đây để thăm thú và lưu lại những trải nghiệm thú vị của mình: Từ thành phố Cape Town, Mũi Hảo Vọng, hay say mê với cuộc sống của người dân nơi đây để khám phá những nét độc đáo trong văn hóa, ẩm thực truyền thống của quốc gia này.

Và để bắt đầu hành trình khám phá, tận hưởng những điều tuyệt vời trên, điều đầu tiên bạn cần phải làm trước mắt là thủ tục xin visa đi Nam Phi. Bạn cũng không nên quá lo lắng, vì chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ làm visa Nam phi cho bạn đầy đủ và nhanh chóng nhất.

Hồ sơ xin visa Nam Phi cần những gì? 

Để làm hồ sơ visa Nam phi, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ thủ tục hành chính bao gồm:

 • Hộ chiếu ( Bạn cần kiểm tra thời gian hiệu lực của hộ chiếu- phải đảm bảo hộ chiếu còn hiêu lực ít nhất 6 tháng)
 • Đơn xin visa du lịch, thăm thân, hay làm việc, công tác… ( Mẫu đơn theo mẫu của đại sứ quán Nam Phi)
 • 2 ảnh theo yêu cầu ( ảnh 3×4 nền trắng rõ nét)
 • Hộ khẩu bản sao
 • Sao y công chứng đăng kí kết hôn ( nếu đi cùng vợ/chồng)
 • Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính: Bao gồm sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, Bản sao sổ tiết kiệm ( có giá trị ít nhất 120 triệu đồng). Bản gốc xác minh số dư sổ tiết kiệm có đóng dấu của ngân hàng.
 • Lịch trình chuyến đi:
 • Hóa đơn xác nhân đặt vé máy bay khứ hồi, hóa đơn xác nhận booking khách sạn…
 • Các giấy tờ chứng minh công việc phân loại theo từng đối tượng đi:
  • Nếu bạn là cán bộ, nhân viên công ty: Tìm kiếm sao y hợp đồng lao động, hoặc quyết định bổ nhiệm chức danh và đơn xin nghỉ phép để du lịch
  • Nếu là chủ doanh nghiệp, cổ đông: Bạn cần chuẩn bị sao y giấy đăng kí kinh doanh, sao y xác nhận nộp thuế
  • Nếu là học sinh, sinh viên: Xin giấy nghỉ học có xác nhận của nhà trường
  • Nếu là người đã nghỉ hưu: Hồ sơ sẽ bao gồm quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí

Thời hạn visa Nam Phi trong bao lâu?

Thời hạn đối với visa du lịch Nam Phi sẽ trong vòng 3 tháng. Do đó, bạn nên chuẩn bị làm visa trước khoảng 1- 2 tháng trước ngày dự kiến đi để có thể chuẩn bị giải quyết đươc tốt nhất các trường hợp trục trặc có thể xảy ra.

Bạn nên sử dụng dịch vụ làm visa Nam phi tại Bankervn vì

Nếu như những thủ tục hồ sơ xin visa như trên khiến bạn cảm thấy rắc rối, thì bạn nên tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa đi Nam Phi để giúp bạn giảm thiểu những khó khăn cũng như lo lắng cho chuyến đi của mình. Khi sử dụng dịch vụ làm visa Nam Phi của Bankervn, bạn sẽ thấy rõ được những lợi ích như sau:

 • Thứ nhất: Làm visa nhanh chóng: Mọi thông tin, thủ tục và yêu cầu hồ sơ visa đi Nam Phi của bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên tiếp nhận và xử lý trả kết quả xin visa trong thời gian sớm nhất.
 • Thứ hai: Làm visa Chất lượng: Visa chất lượng sẽ được tư vấn cho từng khách hàng với từng mục đích chuyến đi khác nhau. Bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất để tăng tỷ lệ đậu visa cao nhất.
 • Thứ ba: Đảm bảo tính an toàn khi làm visa: Bạn sẽ phải cung cấp rất lớn giấy tờ, thủ tục liên quan đến bản thân bao gồm cả thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng…Vì thế, mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi đảm bảo tuyệt đối tính bảo mật. Hồ sơ sau khi hoàn thiện sẽ được hoàn trả đầy đủ sau khi có kết quả visa.

Nếu bạn cần dịch vụ hỗ trợ tư vấn làm visa Nam Phi thuận tiện và nhanh chóng nhất, thủ tục đơn giản nhất, Chất lượng tốt nhất thì hay liên lạc với Bankervn để có được visa như mong muốn!