Dịch vụ visa Nhật Bản Trọn gói và Bao đậu tại TP.HCM

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Nhật Bản trọn gói và bao đậu của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ visa đi Nhật Bản

Diện thị thực: du lịch, thăm thân, công tác

Trọn gói

Nộp thay, single, rớt hoàn 1tr
$ 99
99
Trên khách
 •  

Bao đậu

Nộp thay, single, rớt hoàn 100%
$ 179
99
Trên khách
 •  

Multiple

Nộp thay, rớt hoàn 1tr
$ 129
99
Trên khách
 •  

Nhật Bản (Japan) là một quốc đảo giàu có tại Đông Á. Là láng giềng của Hàn Quốc, Triều Tiên, Liên bang Nga, Trung Quốc và Đài Loan. Tổng diện tích xứ sở mặt trời mọc là 379,987 km2, chỉ lớn hơn Việt Nam một chút, dân số vào khoảng 125,44 triệu người. Họ nói tiếng Nhật, sử dụng tiền tệ là đồng Yên (JPY), múi giờ UTC+9. Thủ đô và thành phố lớn nhất Nhật Bản là Tokyo.

Với cảnh quan thiên nhiên đa dạng, di lịch lịch sử và các di sản văn hóa, Nhật Bản là một trong những điểm du lịch hàng đầu thế giới. Để đến đây, du khách Việt cần xin visa. Nếu xin visa Nhật tại Đại sứ quán tại Hà Nội thì không quá khó khăn, thế nhưng chính sách xét duyệt của Lãnh sự quán tại Thành phố Hồ Chí Minh thì cực kỳ ẩm ương. Điều này gây cản trở không ít cho du khách khu vực miền Nam, chính vì vậy, ngoài gói dịch vụ thông thường, trọn gói, Bankervn còn hỗ trợ dịch vụ làm visa Nhật Bản bao đậu với tỷ lệ đậu 99,99%.

Thông tin dịch vụ

 • Tỷ giá: năm 2024, Bankervn áp dụng mức tỷ giá cố định là 25.000 VNĐ/USD.
 • Đối tượng áp dụng: Công dân Việt Nam, Công dân nước ngoài tại Việt Nam.
 • Mục đích: Áp dụng cho các loại visa du lịch, thăm thân, công tác ngắn hạn nhập cảnh 1 lần. Thời hạn visa 90 ngày, thời gian lưu trú tối đa thông thường là 15 ngày. Các mục đích đặc thù như: du học, lao động, tôn giáo, hoạt động giải trí, nghệ sĩ, thương nhân, cư trú dài hạn, định cư, kết hôn vui lòng liên hệ tư vấn viên để cung cấp thêm thông tin.
 • Bảng phí đã bao gồm: Phí xét duyệt của cơ quan ngoại giao Nhật Bản và trọn gói phí dịch vụ, xử lý, nộp, nhận kết quả của Bankervn.
 • Ưu đãi và khuyến mại: Bankervn áp dụng mức ưu đãi dành cho nhóm từ 2 Khách hàng trở lên. Cụ thể, nhóm từ 2-5 khách được giảm 100.000đ/hồ sơ và nhóm từ 6 khách trở lên được giảm 200.000đ/hồ sơ.
 • Lưu ý: Mức hoàn phí nếu không đậu visa theo từng gói và từng trường hợp là khác nhau. Chi tiết vui lòng liên hệ hotline hoặc trao đổi trực tiếp với tư vấn.

Hồ sơ xin visa Nhật Bản

Tùy mục đích và trường hợp cụ thể, hồ sơ xin visa sẽ có checklist khác nhau. Về cơ bản, hồ sơ bao gồm:

 • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, ít nhất 2 trang trống.
 • Hình thẻ theo tiêu chuẩn ICAO.
 • Căn cước công dân và sổ hộ khẩu hoặc xác nhận cư trú.
 • Đăng ký kết hôn (nếu có). Giấy khai sinh nếu đi cùng con cái dưới 14 tuổi.
 • Giấy tờ chứng minh công việc.
 • Chứng minh tài chính và tài sản.
 • Hồ sơ chứng minh mục đích.

Chi tiết vui lòng liên hệ tư vấn để có danh sách hồ sơ chính xác nhất theo từng trường hợp cụ thể.

Quy trình dịch vụ

Tư vấn chi tiết

Tiếp nhận hồ sơ và phí

Xử lý, nộp và nhận kết quả

Bàn giao visa cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: quá cảnh, du lịch, thăm thân, công tác, thương mại, du học…

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Nhật Bản nằm ở nhóm trung bình. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Thông thường, thời gian xét duyệt visa Nhật thường là 7 ngày làm việc. Nhưng có thể kéo dài trong các mùa cao điểm do số lượng hồ sơ quá nhiều.

Theo quy định, không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Nhật Bản. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Nhật Bản trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Hầu hết các mục đích đi Nhật Bản đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Nhật Bản tại đây.

Cờ Nhật Bản
Tại sao chọn Bankervn

7+ năm chuyên nghiệp

15.000+ khách hàng

98,9% review tích cực

95.75%
 đậu visa

Khách hàng tiêu biểu
Khách hàng tiêu biểu - Công ty dịch vụ làm visa uy tín Bankervn

Đăng ký dịch vụ xin visa Nhật Bản

Cam kết liên hệ trong vòng 60′ – Chỉ áp dụng trong giờ làm việc.