Tuyển Đại lý Dịch vụ Visa

Bankervn tuyển dụng Đại lý và Cộng tác viên tại các tỉnh thành từ Quảng Nam trở vào Cà Mau

Bạn là cá nhân, đại lý vé máy bay, văn phòng luật sư, nhà hàng hay đại lý du lịch có Khách hàng làm visa du lịch, du học, thăm thân, công tác, định cư, lao động đi nước ngoài? Hãy đăng ký làm Đại lý, Cộng tác viên của Bankervn. Với hình thức cộng tác cực kỳ linh động, đơn giản, không cần nhiều thời gian, bạn sẽ dễ dàng gia tăng thu nhập của mình.

Bankervn tuyển Đại lý Visa

header - Công ty dịch vụ làm visa uy tín Bankervn

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành visa thị thực đi nước ngoài. Bankervn ngày càng khẳng định được kiến thức chuyên môn và uy tín trong thị trường. Chúng tôi đi chuyên sâu về các mục đích du lịch tự túc, thăm thân, tôn giáo, du học tự túc, lao động kỳ nghỉ… Cách xử lý hồ sơ luôn dựa trên tình hình thực tế của từng khách hàng. Uy tín được khẳng định với trên 15.000 Khách hàng trong và ngoài nước. Hiện tại, Bankervn đang phát triển hình thức đại lý ra các tỉnh thành từ Quảng Nam trở vào Cà Mau. Địa bàn mà chúng tôi đã và đang hỗ trợ tốt nhất.

Đối tượng làm Đại lý, Cộng tác viên

  • Đại lý vé máy bay, văn phòng luật sư, đại lý du lịch, công ty du lịch, nhà hàng
  • Cá nhân có Khách hàng làm visa: có mối quan hệ trong cùng lĩnh vực, nhân viên công ty xuất khẩu lao động, công ty định cư, công ty du học…

Quyền lợi của Đại lý, Cộng tác viên

  • Sử dụng bảng giá của Đại lý với mức chiết khấu hoa hồng ưu đãi
  • Tự quyết định mức giá khách lẻ hoặc thu theo bảng giá khách lẻ của Bankervn

Quy trình đăng ký làm Đại lý VISA

Bankervn hân hạnh chào đón các đối tác tiềm năng. Chúng tôi luôn tin tưởng vào sự hợp tác Win-Win đôi bên cùng có lợi. Dựa trên sự tin tưởng, tôn trọng, hy vọng chúng ta sẽ kết nối lâu dài và bền vững

Vui lòng gửi email với tiêu đề: “Đăng ký đại lý” gửi đến địa chỉ: info@bankervn.com. Cung cấp các thông tin chi tiết bao gồm:

  • Pháp nhân hay cá nhân: quy mô
  • Địa bàn hoạt động: thành phố, thị trấn…
  • Đối tượng khách hàng, thị trường trọng điểm: đi nước nào, sử dụng dịch vụ gì
  • Dự kiến số lượng khách hàng hàng tháng
Nếu xét thấy phù hợp, Bankervn sẽ liên lạc lại. Nếu không nhận được phản hồi, có thể bạn không phù hợp.