Dịch vụ làm visa Đài loan trọn gói tại TP.HCM

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Đài Loan trọn gói từ A đến Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ visa ĐI Đài Loan

Mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, du học, định cư

Thông thường

Khách trình diện
$ 79
99
Trên khách
 •  

Trọn gói

Không cần trình diện
$ 109
99
Trên khách
 •  

Bao đậu

Không cần trình diện
$ 129
99
Trên khách
 •  

Đài Loan (Đài Bắc Trung Hoa) là quốc đảo tại phía đông Châu Á. Quốc gia này có diện tích 36.197 km², dân số khoảng gần 24 triệu người. Họ nói Tiếng Đài Loan, sử dụng tiền tệ là Tân Đài tệ (TWD), có múi giờ là UTC+8. Thủ đô của Đài Loan là Đài Bắc và thành phố lớn nhất là Tân Bắc.

Thông tin dịch vụ

 • Tỷ giá: năm 2024, Bankervn áp dụng mức tỷ giá cố định là 25.000 VNĐ/USD.
 • Đối tượng áp dụng: Công dân Việt Nam, Công dân nước ngoài tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Mục đích: Du lịch, công tác. Các mục đích thương mại, du học, thăm thân, kết hôn, định cư, đoàn tụ vui lòng liên hệ tư vấn viên để cung cấp thêm thông tin.
 • Bảng phí đã bao gồm: Phí xét duyệt của Văn phòng kinh tế & Văn hóa Đài Bắc và trọn gói phí dịch vụ, xử lý, nộp, nhận kết quả của Bankervn.
 • Ưu đãi và khuyến mại: Bankervn áp dụng mức ưu đãi dành cho nhóm từ 2 Khách hàng trở lên. Cụ thể, nhóm từ 2-5 khách được giảm 100.000đ/hồ sơ và nhóm từ 6 khách trở lên được giảm 200.000đ/hồ sơ.
 • Dịch vụ hỗ trợ: Bankervn cung cấp các gói dịch vụ riêng lẻ, hỗ trợ một phần để hoàn thiện hồ sơ xin thị thực Đài Loan để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Bao gồm: Chứng minh tài chính; Hợp thức hóa lãnh sự; Lý lịch tư pháp số 2; Khám sức khỏe; Xin miễn visa Đài Loan; Khai đơn, điền form, làm lịch trình…

Tại sao chọn Bankervn

Đài Loan là một trong những thị trường trọng điểm của Bankervn. Với kinh nghiệm hỗ trợ hàng ngàn hồ sơ visa du lịch, du học, thăm thân, công tác, kết hôn, định cư Đài Loan mỗi năm. Cùng với việc liên tục cập nhập quy trình, cách xét duyệt hồ sơ của Văn phòng Đài Bắc tại Việt Nam. Chúng tôi có thể tự tin cam kết 99% hồ sơ được tiếp nhận đậu visa.

Ưu điểm của Bankervn:

 • Xử lý hồ sơ yếu: Tư vấn, hỗ trợ giải pháp, tiếp nhận các hồ sơ yếu. Hồ sơ học sinh, sinh viên, hộ chiếu trắng, hộ khẩu ở vùng hạn chế nhập cảnh…
 • Chi phí hợp lý với chất lượng dịch vụ hoàn hảo: Bạn đã bao giờ đi sử dụng dịch vụ nhưng không hài lòng? Mỗi bộ phận liên lạc lại nói một kiểu? Làm việc không chuyên nghiệp, chi phí và thủ tục lúc thế này, lúc thế khác? Hãy trải nghiệm ngay “chất lượng dịch vụ hoàn hảo” của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng trên mức mong đợi.
 • Uy tín và chuyên nghiệp: Bankervn đã cung cấp dịch vụ cho hơn 15.000 trường hợp đi du lịch, du học, thăm thân và định cư nước ngoài. Uy tín của chúng tôi được khẳng định bằng chính sự hài lòng của 15.000+ khách hàng trong và ngoài nước. Với chúng tôi, một lời nói như một lời cam kết!

Hãy để Bankervn hỗ trợ bạn có visa Đài Loan một cách đơn giản và chắc chắn nhất!

Quy trình dịch vụ

Tư vấn chi tiết

Tiếp nhận hồ sơ và phí

Xử lý, nộp và nhận kết quả

Bàn giao visa cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Đài Loan, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: quá cảnh, du lịch, thăm thân, công tác, thương mại, du học…

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Đài Loan nằm ở nhóm trung bình. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Thời gian xét duyệt visa Đài Loan thông thường là 5 ngày làm việc. Xét duyệt nhanh: 2-3 ngày làm việc. Tùy từng thời điểm trong năm, có thể phải đặt lịch hẹn trước khi nộp hồ sơ. Do đó thời gian có thị thực sẽ kéo dài thêm từ 3-7 ngày.

Theo quy định, không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Đài Loan. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Đài Loan trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Hầu hết các mục đích đi Đài Loan đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Đài Loan tại đây.

Đăng ký dịch vụ xin visa Đài Loan

Cam kết liên hệ trong vòng 60′ – Chỉ áp dụng trong giờ làm việc.