Dịch vụ làm visa Đài loan trọn gói

Dịch vụ làm visa Đài Loan trọn gói 99% đậu visa. Quý khách chỉ cần xách ba lô lên và đi. Với thủ tục cực kỳ đơn giản chỉ cần hộ chiếu với chi phí vô cùng hợp lý.

Dịch vụ làm visa Đài loan trọn gói

visa Đài Loan

Bạn muốn đi du lịch, thăm thân, công tác Đài Loan? Bạn không có công việc, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội? Bạn không có sổ tiết kiệm? Bạn là học sinh, sinh viên, người nội trợ hoặc đang thất nghiệp? Bạn lo lắng không xin được visa Đài Loan? Chúng tôi có thể giúp bạn xử lý mọi vấn đề:

  • Hộ chiếu trắng chưa có lịch sử du lịch
  • Công việc không ổn định. Không có bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
  • Không có sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính du lịch Đài Loan
  • Không có thời gian đi nộp hồ sơ hay đơn giản là không có thời gian chẩn bị hồ sơ
  • Hộ khẩu nằm trong các tỉnh blacklist của Văn phòng Đài Bắc

Các gói dịch vụ xin visa Đài Loan

1. Làm Visa Đài Loan trọn gói. Không cần bảo hiểm y tế, không cần chứng minh công việc và miễn chứng minh tài chính. Quý khách không cần làm gì cả. Chúng tôi sẽ làm tất cả.

2. Visa thông thường. Visa du lịch tự túc, du học, công tác, thăm thân. Hồ sơ thủ tục theo quy định của Văn phòng Đài Bắc.

3. Xin miễn visa Đài Loan Online. Với những khách hàng đáp ứng đủ điều kiện miễn visa Đài Loan. Có visa Đài Loan hoặc các nước OECD trong 10 năm trở lại đây.

4. Hỗ trợ lên lịch trình, khai form visa Đài Loan, booking vé máy bay và đặt phòng khách sạn. Với những quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ từng phần hồ sơ riêng lẻ.

HOTLINE 0911110012

Tùy vào nhu cầu và hoàn cảnh thực tế của quý khách, Bankervn sẽ tư vấn quý khách gói dịch vụ phù hợp, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Tại sao chọn Dịch vụ visa Đài loan của chúng tôi?

Đài Loan là một trong những thị trường trọng điểm của Bankervn. Với kinh nghiệm hỗ trợ hàng ngàn hồ sơ visa du lịch, du học, thăm thân, công tác Đài Loan. Cùng với việc liên tục cập nhập quy trình, cách xét duyệt hồ sơ của Văn phòng Đài Bắc tại Việt Nam. Chúng tôi có thể tự tin cam kết 99% hồ sơ được tiếp nhận đậu visa. Để khẳng định điều đó, chúng tôi áp dụng chính sách hoàn 100% phí nếu không đậu visa khi sử dụng bất cứ gói dịch vụ xin visa Đài Loan nào của Bankervn.

  • Xử lý hồ sơ yếu. Tư vấn, hỗ trợ giải pháp, tiếp nhận các hồ sơ yếu. Hồ sơ học sinh, sinh viên, hộ chiếu trắng, hộ khẩu ở vùng hạn chế nhập cảnh… Bạn có thể tìm kiếm những dịch vụ visa hàng đầu TP Hồ Chí Minh, nhưng không có công ty nào vui vẻ nhận hồ sơ yếu kèm theo cam kết hoàn 100% phí nếu không đậu ngoài chúng tôi.
  • Chi phí hợp lý với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Bạn đã bao giờ đi sử dụng dịch vụ nhưng không hài lòng? Mỗi bộ phận liên lạc lại nói một kiểu? Làm việc không chuyên nghiệp, chi phí và thủ tục lúc thế này, lúc thế khác? Hãy trải nghiệm ngay “chất lượng dịch vụ hoàn hảo” của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng trên mức mong đợi.
  • Uy tín và chuyên nghiệp. Tính đến 01/2018, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hơn 10.000 trường hợp đi du lịch, du học, thăm thân và định cư nước ngoài. Uy tín của Bankervn được khẳng định bằng chính sự hài lòng của  hơn 10.000 khách hàng. Với chúng tôi, một lời nói như một lời cam kết!

Hãy để Bankervn hỗ trợ bạn có visa Đài Loan một cách đơn giản và chắc chắn nhất