Dịch vụ làm visa New Zealand trọn gói tại TP.HCM

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Sở hữu visa đi New Zealand nhanh như chớp với dịch vụ làm visa New Zealand trọn gói của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan lãnh sự, Bankervn cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng. 

Bảng giá dịch vụ visa New Zealand

Diện thị thực: du lịch, thăm thân, công tác

Du lịch

$ 259
99
Trên khách
 •  

Thăm thân

$ 255
99
Trên khách
 •  

Công tác

$ 251
99
Trên khách
 •  

New Zealand (Tân Tây Lan) là đất nước lớn thứ hai Châu Đại Dương, bao gồm Đảo Bắc, Đảo Nam và hơn 600 hòn đảo nhỏ khác. Là láng giềng của Úc, New Caledonia, Fiji, Tonga, Quần Đảo Cook, Samoa và Polynesia thuộc Pháp. Quốc đảo này có tổng diện tích là 268,021 km², dân số khoảng 5,48 triệu người. Họ nói tiếng tiếng Anh, sử dụng tiền tệ là đồng Đô la New Zealand (NZD), múi giờ là UTC+12 và UTC+13. Thủ đô của New Zealand là Wellington và thành phố lớn nhất là Auckland.

Visa New Zealand thuộc nhóm thị thực loại khó. Nó có điểm tương đồng với nước láng giềng Úc nhưng khó nắm bắt hơn. Nòng cốt Bankervn là những cán bộ thẩm định của ngân hàng, có kiến thức chuyên sâu về thẩm định hồ sơ giấy tờ. Cùng với việc liên tục cập nhập các quy định mới nhất của Sở di trú New Zealand, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách trình bày hồ sơ rõ ràng, mạch lạch trong con mắt của nhân viên phê duyệt. Nhờ đó tăng tỷ lệ đậu lên mức tối đa. Giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc.

Thông tin dịch vụ

 • Tỷ giá: năm 2024, Bankervn áp dụng mức tỷ giá cố định là 25.000 VNĐ/USD.
 • Đối tượng áp dụng: Công dân Việt Nam, Công dân nước ngoài tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Mục đích: Du lịch, thăm thân, công tác, thương mại. Các mục đích đặc thù như: du học, lao động, tôn giáo, hoạt động giải trí, nghệ sĩ, thương nhân, cư trú dài hạn, định cư, kết hôn vui lòng liên hệ tư vấn viên để cung cấp thêm thông tin.
 • Bảng phí đã bao gồm: Phí xét duyệt của cơ quan ngoại giao New Zealand và trọn gói phí dịch vụ, xử lý, nộp, nhận kết quả của Bankervn.
 • Ưu đãi và khuyến mại: Bankervn áp dụng mức ưu đãi dành cho nhóm từ 2 Khách hàng trở lên. Cụ thể, nhóm từ 2-5 khách được giảm 100.000đ/hồ sơ và nhóm từ 6 khách trở lên được giảm 200.000đ/hồ sơ. Ngoài ra, gia đình và trẻ em đi cùng cũng được miễn giảm chi phí cực kỳ ưu đãi.

Hồ sơ xin visa New Zealand

Tùy mục đích và trường hợp cụ thể, sẽ có danh sách hồ sơ khác nhau. Hồ sơ xin visa New Zealand yêu cầu tương đối chi tiết và đầy đủ. Về cơ bản bao gồm:

 • Hồ sơ nhân thân: Hộ chiếu, Ảnh, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, Đăng ký kết hôn hoặc lý hôn nếu có. 
 • Bằng chứng về công việc: Hợp đồng lao động hoặc Đăng ký kinh doanh, sao kê tài khoản.
 • Bằng chứng về khả năng tài chính: Sổ tiết kiệm, cà vẹt ô tô, sổ đất.
 • Hồ sơ chứng minh mục đích: lịch trình hoặc thư mời.
Ngoài hồ sơ cơ bản, rất nhiều trường hợp cần bổ sung thêm giấy tờ, viết thư giải trình hay bày tỏ để tăng tính thuyết phụcChi tiết vui lòng liên hệ tư vấn để có danh sách hồ sơ chính xác nhất theo từng trường hợp cụ thể.

Quy trình dịch vụ

Tư vấn chi tiết

Tiếp nhận hồ sơ và phí

Xử lý, nộp và nhận kết quả

Bàn giao visa cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ New Zealand, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: quá cảnh, du lịch, thăm thân, công tác, thương mại, du học…

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì visa New Zealand nằm ở nhóm khó. 

Theo quy định thời gian xét duyệt visa New Zealand là 25 ngày làm việc không bao gồm thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Trừ trường hợp phải bổ sung, giải trình hồ sơ hoặc các đợt cao điểm, thời gian xử lý sẽ kéo dài. Thực tế, 90% kết quả xin visa sẽ có sau 14-25 ngày làm việc

Bankervn sẽ đại diện quý khách nộp hồ sơ. Tuy nhiên, quý khách cần có mặt ít nhất một lần để lấy sinh trắc học tại Trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand.

Theo quy định, không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa New Zealand. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. 

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa New Zealand trọn gói. 

Hầu hết các mục đích đi New Zealand đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính xin visa New Zealand tại đây.

Cờ New Zealand

Thiên nhiên hùng vĩ, tráng lệ cùng cảnh quan đẹp như tranh vẽ của New Zealand xuất hiện trong bộ phim nổi tiếng “chúa tể của những chiếc nhẫn” khiến đất nước này trở thành điểm thu hút du lịch trên toàn thế giới. Điều này lý giải tại sao visa New Zealand thuộc loại khó tương đương visa Úc

Tại sao chọn Bankervn

7+ năm chuyên nghiệp

15.000+ khách hàng

98,9% review tích cực

95.75%
 đậu visa

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu - Công ty dịch vụ làm visa uy tín Bankervn

Đăng ký dịch vụ xin visa đi New Zealand

Cam kết liên hệ trong vòng 60′ – Chỉ áp dụng trong giờ làm việc.