Dịch vụ làm visa Canada trọn gói tại TP.HCM

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Canada trọn gói của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ visa đi Canada

Diện thị thực: du lịch, thăm thân, công tác

SINGLE

1 pax
$ 259
99
Trên khách
 •  

TEAM

2-5 pax
$ 255
99
Trên khách
 •  

GROUP

6+ pax
$ 251
99
Trên khách
 •  

Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ hai thế giới, nằm tại cực bắc của Bắc Mỹ. Là láng giềng của Mỹ, Greenland (Đan Mạch), quần đảo Saint-Pierre và Miquelon (Pháp). Diện tích của Canada là 9.984.670 km², dân số khoảng 38,24 triệu người. Họ nói tiếng Tiếng Anh và Tiếng Pháp, sử dụng tiền tệ là đồng Đô la Canada (CAD), có múi giờ UTC−2.5 đến UTC−8. Thủ đô của Canada là Ottawa và thành phố lớn nhất là Toronto.

Thông tin dịch vụ

 • Tỷ giá: năm 2023, Bankervn áp dụng mức tỷ giá cố định là 25.000 VNĐ/USD.
 • Đối tượng áp dụng: Công dân Việt Nam, Công dân nước ngoài tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Mục đích: Du lịch, thăm thân, công tác, thương mại. Các mục đích đặc thù như: du học, lao động, tôn giáo, hoạt động giải trí, nghệ sĩ, thương nhân, cư trú dài hạn, định cư, kết hôn vui lòng liên hệ tư vấn viên để cung cấp thêm thông tin.
 • Bảng phí đã bao gồm: Phí xét duyệt của cơ quan ngoại giao Canada và trọn gói phí dịch vụ, xử lý, nộp, nhận kết quả của Bankervn.
 • Ưu đãi và khuyến mại: Bankervn áp dụng mức ưu đãi dành cho nhóm từ 2 Khách hàng trở lên. Cụ thể, nhóm từ 2-5 khách được giảm 100.000đ/hồ sơ và nhóm từ 6 khách trở lên được giảm 200.000đ/hồ sơ.

Can+ hay Canada Super Visa được miễn chứng minh tài chính có mức phí ưu đãi với hồ sơ cực kỳ đơn giản. Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0909908838 để được tư vấn chi tiết

Hồ sơ xin visa Canada

Tùy mục đích và trường hợp cụ thể, hồ sơ xin visa sẽ có checklist khác nhau. Về cơ bản, hồ sơ bao gồm:

 • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, ít nhất 2 trang trống.
 • Hình thẻ theo tiêu chuẩn ICAO.
 • Giấy tờ nhân thân.
 • Bằng chứng về khả năng tài chính.
 • Hồ sơ chứng minh mục đích chuyến đi.

Chi tiết vui lòng liên hệ tư vấn để có danh sách hồ sơ chính xác nhất theo từng trường hợp cụ thể.

Quy trình dịch vụ

Tư vấn chi tiết

Tiếp nhận hồ sơ và phí

Xử lý, nộp và nhận kết quả

Bàn giao visa cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Canada, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: quá cảnh, du lịch, thăm thân, công tác, thương mại, du học…

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Canada nằm ở nhóm rất khó. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Thời hạn tối đa của visa Canada có thể lên đến 10 năm, full hộ chiếu. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp chỉ cấp với thời hạn ngắn. Thời gian lưu trú tối đa mỗi lần nhập cảnh lên đến 6 tháng.

Thông thường, thời gian xét duyệt visa Canada là 3 đến 4 tuần việc kể từ ngày nộp hồ sơ đầy đủ. Tuy nhiên, có những hồ sơ có kết quả chỉ sau một tuần và cũng có nhiều hồ sơ có kết quả sau 3 – 4 tháng.

Theo quy định, không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Canada. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Canada trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Hầu hết các mục đích đi Canada đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính visa Canada tại đây.

Tại sao chọn Bankervn

7+ năm chuyên nghiệp

15.000+ khách hàng

98,9% review tích cực

95.75%
 đậu visa

Khách hàng tiêu biểu
Khách hàng tiêu biểu - Công ty dịch vụ làm visa uy tín Bankervn

Đăng ký dịch vụ xin visa Canada

Cam kết liên hệ trong vòng 60′ – Chỉ áp dụng trong giờ làm việc.