DỊCH VỤ LÀM VISA CANADA

Uy tín làm nên thương hiệu. Với Bankervn một lời nói có giá trị như một lời cam kết!

Là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới, Canada là đất nước có chính sách xét duyệt visa tương đối chặt chẽ. Để tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và tránh những sai sót trong quá trình xin visa, Bankervn cung cấp dịch vụ làm visa đi Canada trọn gói. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ A-Z, giúp khách hàng có một bộ hồ sơ xin visa “đẹp” nhất trong mắt nhân viên xét duyệt

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VISA CANADA

Diện thị thực: du lịch, thăm thân, công tác

SINGLE

1-2 pax
$ 274
99
Trên khách
  •  

TEAM

3-5 pax
$ 269
99
Trên khách
  •  

GROUP

5+ pax
$ 265
99
Trên khách
  •  

Một số lưu ý

  • Tỷ giá tham khảo: 22,800 VND/USD. Tỷ giá này có thể thay đổi theo tỷ giá của ngân hàng Vietcombank
  • Thời gian xử lý và xét duyệt visa Canada từ 2-4 tuần. Có 2 loại visa phổ biến là visa nhập cảnh 1 lần và nhập cảnh nhiều lần. Thời hạn tối đa của visa Canada có thể lên đến 10 năm. Với thời gian lưu trú tối đa mỗi lần nhập cảnh lên đến 6 tháng
  • Dạng Can+ được miễn chứng minh tài chính có mức phí ưu đãi. Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0909908838 để được tư vấn chi tiết

Hồ sơ xin visa Canada

Hồ sơ nhân thân

  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm chụp trong vòng 6 tháng gần nhất: phông nền trắng, không chỉnh sửa
  • Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: giấy xác nhận độc thân, giấy đăng ký kết hôn, quyết định ly hôn…

Hồ sơ chứng minh công việc

  • Chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh: giấy đăng ký kinh doanh; biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 02 năm gần nhất; sao kê tài khoản ngân hàng
  • Người làm công ăn lương: hợp đồng lao động; sao kê lương hoặc bảng lương 03 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Học sinh, sinh viên: giấy xác nhận học sinh, sinh viên
  • Người nghỉ hưu: sổ hưu, sao kê tài khoản nhận lương hưu hoặc phiếu lương hưu 03 tháng gần nhất. Kèm theo hồ sơ do con cái bảo lãnh tài chính chi trả cho chuyến đi (nếu có)
  • Cho thuê tài sản: giấy tờ sở hữu tài sản; hợp đồng cho thuê tài sản và chứng từ thanh toán (nếu có)

Hồ sơ về tài sản

  • Chứng minh tài chính Canada: sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5000$. Kỳ hạn trên 3 tháng
  • Sổ hồng, sổ đỏ, hợp đồng mua bán căn hộ (nếu có)
  • Thẻ Visa hoặc Master Card, sổ gửi vàng, giấy xác nhận góp vốn, giấy chứng nhận cổ phần, cà vẹt xe hơi….

Hồ sơ chứng minh mục đích

  • Đơn xin visa Canada (Form IMM5257)
  • Tờ khai thông tin gia đình (Family Information)
  • Lịch trình du lịch, Booking vé máy bay khứ hồi, Xác nhận đặt phòng khách sạn (nếu có)

Hồ sơ xin visa thăm thân Canada cũng tương tự như hồ sơ xin visa du lịch. Chỉ cần bổ sung thêm hồ sơ của người thân. Có 2 trường hợp là đương đơn tự chi trả hoặc người thân bảo lãnh chi trả cho chuyến đi

Hồ sơ nhân thân

  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm chụp trong vòng 6 tháng gần nhất: phông nền trắng, không chỉnh sửa
  • Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: giấy xác nhận độc thân, giấy đăng ký kết hôn, quyết định ly hôn…

Hồ sơ chứng minh công việc

  • Chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh: giấy đăng ký kinh doanh; biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 02 năm gần nhất; sao kê tài khoản ngân hàng
  • Người làm công ăn lương: hợp đồng lao động; sao kê lương hoặc bảng lương 03 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Học sinh, sinh viên: giấy xác nhận học sinh, sinh viên
  • Người nghỉ hưu: sổ hưu, sao kê tài khoản nhận lương hưu hoặc phiếu lương hưu 03 tháng gần nhất. Kèm theo hồ sơ do con cái bảo lãnh tài chính chi trả cho chuyến đi (nếu có)
  • Cho thuê tài sản: giấy tờ sở hữu tài sản; hợp đồng cho thuê tài sản và chứng từ thanh toán (nếu có)

Hồ sơ về tài sản

  • Chứng minh tài chính Canada: sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5000$. Kỳ hạn trên 3 tháng
  • Sổ hồng, sổ đỏ, hợp đồng mua bán căn hộ (nếu có)
  • Thẻ Visa hoặc Master Card, sổ gửi vàng, giấy xác nhận góp vốn, giấy chứng nhận cổ phần, cà vẹt xe hơi….

Hồ sơ chứng minh mục đích

  • Đơn xin visa Canada
  • Tờ khai thông tin gia đình
  • Thư mời do người thân viết nêu rõ mục đích, thời gian lưu trú và cam kết tài chính (nếu có)
  • Lịch trình du lịch, Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi, Xác nhận đặt phòng khách sạn (nếu có)

Người thân bảo lãnh tài chính

Trường hợp này cần bổ sung thông tin về tài chính của người thân và vợ/chồng người thân

  • Bản sao hộ chiếu
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, hoặc giấy nộp thuế thu nhập 2 năm gần nhất

Hồ sơ nhân thân

  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm chụp trong vòng 6 tháng gần nhất: phông nền trắng, không chỉnh sửa
  • Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: giấy xác nhận độc thân, giấy đăng ký kết hôn, quyết định ly hôn…

Hồ sơ chứng minh công việc

  • Chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh: giấy đăng ký kinh doanh; biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 02 năm gần nhất; sao kê tài khoản ngân hàng
  • Người làm công ăn lương: hợp đồng lao động; sao kê lương hoặc bảng lương 03 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Học sinh, sinh viên: giấy xác nhận học sinh, sinh viên
  • Người nghỉ hưu: sổ hưu, sao kê tài khoản nhận lương hưu hoặc phiếu lương hưu 03 tháng gần nhất. Kèm theo hồ sơ do con cái bảo lãnh tài chính chi trả cho chuyến đi (nếu có)
  • Cho thuê tài sản: giấy tờ sở hữu tài sản; hợp đồng cho thuê tài sản và chứng từ thanh toán (nếu có)

Hồ sơ về tài sản

  • Chứng minh tài chính Canada: sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5000$. Kỳ hạn trên 3 tháng
  • Sổ hồng, sổ đỏ, hợp đồng mua bán căn hộ (nếu có)
  • Thẻ Visa hoặc Master Card, sổ gửi vàng, giấy xác nhận góp vốn, giấy chứng nhận cổ phần, cà vẹt xe hơi….

Hồ sơ chứng minh mục đích

  • Đơn xin visa Canada
  • Tờ khai thông tin gia đình
  • Quyết định cử đi công tác
  • Thư mời của đối tác Canada
  • Lịch trình du lịch, Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi, Xác nhận đặt phòng khách sạn (nếu có)

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ XIN VISA ĐI CANADA

Cam kết liên hệ trong vòng 60'. Chỉ áp dụng trong giờ làm việc.