Dịch vụ làm visa Maroc trọn gói tại TP.HCM

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Maroc trọn gói của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ visa đi Maroc

Diện thị thực: du lịch, thăm thân, công tác

SINGLE

1 pax
$ 129
99
Trên khách
 •  

TEAM

2-5 pax
$ 124
99
Trên khách
 •  

GROUP

5+ pax
$ 119
99
Trên khách
 •  

Maroc (Morocco) có tên chính thức là Vương quốc Maroc, là một quốc gia nằm ở Bắc Phi. Có biên giới với Algerie, Tây Sahara và Mauritanie. Diện tích của Maroc là 446.550 km², dân số khoảng 35,1 triệu người. Họ nói tiếng Ả Rập, sử dụng tiền tệ là đồng Dirham Maroc (MAD). Thủ đô là Rabat, thành phố lớn và nổi tiếng nhất là Casblanca, hải cảng lớn nhất Châu Phi.

Chỉ cách Tây Ban Nha 90km đường biển, Maroc là điểm đến nổi tiếng trên bản đồ du lịch thế giới. Đây là quốc gia đa sắc tộc, nơi giao thoa giữa nền văn hóa Phi, Âu. Đến đây, du khách sẽ bị hút hồn bởi những kiến trúc cổ xưa độc đáo với nét văn hóa cực kỳ ấn tượng. 

Để đi Maroc, du khách Việt cần xin visa. Mặc dù đây không phải là loại visa khó, nhưng hồ sơ nhiều, thủ tục tương đối phức tạp và phải nộp tại Đại sứ quán ngoài Hà Nội. Điều này có thể gây nên nhiều khó khăn cho du khách, tuy nhiên, với dịch vụ visa Maroc trọn gói của Bankervn, mọi việc cực kỳ đơn giản vì chúng tôi sẽ lo từ A – Z.

Thông tin dịch vụ

 • Tỷ giá: năm 2024, Bankervn áp dụng mức tỷ giá cố định là 25.000 VNĐ/USD
 • Đối tượng áp dụng: Công dân Việt Nam, Công dân nước ngoài tại Việt Nam và nước ngoài
 • Mục đích: Du lịch, thăm thân, công tác, thương mại. Các mục đích đặc thù như: du học, lao động, tôn giáo, hoạt động giải trí, nghệ sĩ, thương nhân, cư trú dài hạn, định cư, kết hôn vui lòng liên hệ tư vấn viên để cung cấp thêm thông tin
 • Bảng phí dành cho trẻ em dưới 12 tuổi: chỉ áp dụng cho trường hợp đi cùng cha mẹ
 • Ưu đãi và khuyến mại: Bankervn áp dụng mức ưu đãi dành cho nhóm từ 2 Khách hàng trở lên. Cụ thể, nhóm từ 2-5 khách được giảm 100.000đ/hồ sơ và nhóm từ 6 khách trở lên được giảm 200.000đ/hồ sơ

Hồ sơ xin visa Maroc

Tùy mục đích và trường hợp cụ thể, hồ sơ xin visa sẽ có checklist khác nhau. Về cơ bản, hồ sơ bao gồm:

 • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, còn ít nhất 4 trang trống.
 • 02 hình 3×4 theo tiêu chuẩn ICAO chụp trong 6 tháng gần nhất.
 • CMND hoặc CCCD hoặc sổ hộ khẩu dịch thuật công chứng.
 • Bản sao sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư, số tiền tối thiểu 100 triệu hoặc 5.000 USD.
 • Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép ghi rõ ngày đi, ngày về với cán bộ nhân viên. Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất với người làm chủ.
 • Trẻ em dưới 16 tuổi bổ sung thêm giấy khai sinh, nếu không đi cùng ba mẹ cần có ủy quyền hoặc xác nhận bảo hộ của phụ huynh cho người đi cùng.

Chi tiết vui lòng liên hệ tư vấn để có danh sách hồ sơ chính xác nhất theo từng trường hợp cụ thể.

Quy trình dịch vụ

Tư vấn chi tiết

Tiếp nhận hồ sơ và phí

Xử lý, nộp và nhận kết quả

Bàn giao visa cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Maroc, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: quá cảnh, du lịch, thăm thân, công tác, thương mại, du học…

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì visa Maroc nằm ở nhóm trung bình. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây

Quý khách không cần có mặt để xin visa Maroc. Bankervn sẽ đại diện Quý khách nộp và nhận kết quả visa.

Theo quy định, không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Maroc. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Maroc trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Hầu hết các mục đích đi Maroc đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Maroc tại đây

Cờ Maroc

Tại sao chọn Bankervn

7+ năm chuyên nghiệp

15.000+ khách hàng

98,9% review tích cực

95.75%
 đậu visa

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu - Công ty dịch vụ làm visa uy tín Bankervn

Đăng ký dịch vụ xin visa Maroc

Cam kết liên hệ trong vòng 60′ – Chỉ áp dụng trong giờ làm việc.