Dịch vụ làm visa Maroc trọn gói

Maroc là một đất nước nằm ở phía Bắc Châu Phi. Nếu bạn đang muốn khám phá vùng đất lạ lẫm, được biết đến là một quốc gia đa sắc tộc. Với những nét văn hóa độc đáo, giao thoa tuyệt vời giữa 2 lục địa Phi, Âu. Nơi đây nổi tiếng với thành phố hải cảng lớn nhất của châu Phi Casblanca. Và hơn nữa, lại hút hồn người xem với những công trình kiến trúc cổ xưa độc đáo và đầy ấn tượng.

Do vị trí địa lý khá đặc biệt cộng với lịch sử phát triển lâu dài, mà ngôn ngữ chính được sử dụng ở quốc gia này là tiếng Ả Rập. Ngoài ra, người Ma Rốc còn nói được cả tiếng Anh, Pháp và Tây Ban Nha. Vì thế, sẽ thuận lợi cho bạn đến quốc gia này nếu như biết được một trong số những ngôn ngữ kể trên, chuyến đi của bạn sẽ trở nên thú vị hơn. Đương nhiên, để tận dụng được tất cả những điều tuyệt vời đó thì đầu tiên,  cái bạn cần chuẩn bị đó là visa Maroc. Đây sẽ là tấm vé thông hành giúp bạn có thể đặt chân vào miền đất mới mẻ này!

Dịch vụ làm Visa đi Maroc uy tín

Để làm visa đi Maroc, bạn cần phải chuẩn bị cho mình khá nhiều thủ tục, cũng như giấy tờ hồ sơ để có thể hoàn thiện được hồ sơ visa đi Maroc đầy đủ. Đương nhiên, cộng với những kinh nghiệm mà bạn tích lũy được từ internet, bạn bè, hay người thân… để chuẩn bị cho mình một chuyến đi thuận lợi và an toàn nhất.

Trước khi xin visa đi Maroc, bạn cần đảm bảo hộ chiếu gốc của mình còn hạn ít nhất trên 6 tháng, thời điểm sẽ được tính kể từ ngày bạn rời đi và hộ chiếu phải còn ít nhất 1 trang trống để đóng dấu nhập cảnh tại hải quan. Bạn có 2 lựa chọn để có thể làm được visa đi Maroc, bạn có thể tự mình tìm hiểu những thủ tục xin cấp visa bằng cách trực tiếp đến đại sứ quán Maroc tại Hà Nội, hoặc sử dụng các công ty dịch vụ hỗ trợ làm visa đi Maroc uy tín.

Đương nhiên, khi sử dụng dịch vụ tư vấn visa đi maroc, bạn sẽ cần phải trả một khoản chi phí, đổi lại bạn sẽ chẳng cần phải chạy đi chạy lại, lo lắng đến các thủ tục hành chính giấy tờ… và tăng tỷ lệ đậu visa Maroc lên đến 99% khi bạn sử dụng dịch vụ tư vấn visa tại Bankervn.

Trước tiên, Tìm hiểu về thủ tục xin visa Maroc đối với công dân Việt Nam

Bạn cần phải chuẩn bị những thủ tục giấy tờ cá nhân để hoàn thiện hồ sơ xin visa đi Maroc bao gồm các thành phần sau:

  • Đơn xin làm visa du lịch Maroc ( theo mẫu của đại sứ quán Maroc bao gồm: 2 bản bằng tiếng pháp hoặc tiếng anh)
  • 2 ảnh 3x4cm trên nền trắng, thời gian chụp ảnh mới không quá 6 tháng, ảnh chụp rõ nét
  • Hộ chiếu gốc ( còn thời hạn ít nhất 6 tháng) và hộ chiếu bản photo + hộ chiếu cũ ( nếu có
  • Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, ( trẻ em cần giấy khai sinh) : nộp bản sao công chứng
  • Các loại giấy tờ chứng minh nghề nghiệp, công việc
  • Các loại giấy tờ chứng minh tài chính theo yêu cầu của từng đại sứ quán
  • Các loại giấy tờ chứng minh chuyến đi: Bao gồm lịch trình chuyến đi, booking khách sạn và Booking vé máy bay khứ hồi., bảo hiểm du lịch.

Dịch vụ tư vấn visa đi Maroc cho khách hàng tại Bankervn

Nhằm hỗ trợ tối đa khách hàng các thủ tục visa đi Maroc và tăng tỷ lệ đậu visa lên cao. Tại Bankervn, chúng tôi cung cấp đến bạn dịch vụ làm visa với chi phí hợp lý và quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng, tạo nên sự thuận tiện và thoải mái nhất cho bạn như sau:

Bước 1: Cung cấp thông tin liên hệ

Chúng tôi cần biết nhu cầu của bạn! Đương nhiên, chúng tôi cũng cần biết những vướng mắc, vấn đề mà bạn gặp phải trong quá trình xin visa Maroc. Từ đó, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ đưa ra cách thức giải quyết nhanh chóng và mang lại hiệu quả cho từng trường hợp.

Bước 2: Tư vấn thủ tục hồ sơ visa đi Maroc

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn và hỗ trợ bạn chuẩn bị các thủ tục, hồ sơ cần thiết.

Bước 3: Chuẩn bị và nộp hồ sơ visa Maroc

Bankervn sẽ thu hồi hồ sơ của bạn, bổ sung những giấy tờ còn thiếu, xem xét và chỉnh sửa các giấy tờ sai sót, chưa đúng quy định để nộp hồ sơ cùng bạn

Bước 4: Nhận kết quả visa

Bankervn hỗ trợ bạn trong suốt quá trình hoàn thiện và nhận kết quả visa Maroc theo phương thức tiện ích nhất với bạn!

Như vậy, để giúp bạn có được tấm visa đến Maroc một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn nên sử dụng dịch vụ làm visa Maroc tại các công ty uy tín! Chúc bạn xin được visa thành công và thuận tiện!