Đại sứ quán Brazil tại Việt Nam

Đại sứ quán Brazil được đặt tại thủ đô Hà Nội, là nơi thực hiện các chương trình hợp tác và giao lưu giữa hai quốc gia. Cũng là cơ quan cấp thị thực cho công dân Việt Nam muốn du lịch, học tập hoặc làm việc tại Brazil.

Đại sứ quán Brazil tại Việt Nam

Đại sứ quán Brazil tại Hà Nội

Đại sứ quán Brazil tại Việt Nam là đại diện chính thức của Chính phủ Cộng hòa Liên bang Brazil tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1989, đại sứ quán đã chứng kiến mối quan hệ đối tác rộng và sâu rộng giữa hai quốc gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm kinh tế, thương mại, đầu tư, giáo dục và văn hóa.

Luôn hướng đến mục tiêu nâng cao mối quan hệ đối tác giữa Brazil và Việt Nam, đồng thời cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho cộng đồng người Brazil tại Việt Nam và cộng đồng người Việt Nam tại Brazil. Đại sứ quán thường xuyên tổ chức các sự kiện và hoạt động văn hóa, nghệ thuật nhằm giới thiệu văn hóa và truyền thống của Brazil đến với người dân Việt Nam.

Lĩnh vực lãnh sự:

  • Điện thoại: (84 24) 3843 2544 (máy lẻ 121)
  • Fax: (84 24) 3843 2542
  • Email: consular.hanoi@itamaraty.gov.br
  • Thời gian làm việc Bộ phận Lãnh sự: từ 9:00 sáng đến 12:00 trưa và từ 13:00 chiều đến 3:30 chiều, từ thứ Hai đến thứ Sáu.
  • Số khẩn cấp về vấn đề lãnh sự – CHỈ GỌI KHI KHẨN CẤP: Gọi từ nước ngoài +84903264076. Gọi từ Việt Nam 0903264076 

Tùy viên phụ trách lĩnh vực nông nghiệp:

Tùy viên phụ trách lĩnh vực Quốc phòng, Hải quân và Không quân:

Lãnh sự Danh dự Brazil tại TP.HCM:

  • Địa chỉ: 26 Lý Tự Trọng, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • E-mail: admin@gema.arq.br
  • Lưu ý: chỉ có thông tin giới thiệu từ bộ ngoại giao Brazil, không nằm trong danh sách đăng ký với UBND TP.HCM. Cơ quan này không có chức năng liên quan visa thị thực.

Google Map

Kết luận

Trên đây, Bankervn đã cung cấp đầy đủ thông tin về Đại sứ quán Brazil tại Việt Nam và hy vọng rằng nó sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ đóng góp nào về nội dung, vui lòng liên hệ qua email minhna@bankervn.com. Để tìm hiểu thông tin về các lãnh sự khác tại Hà Nội, tham khảo: Danh sách Đại sứ quán nước ngoài tại Hà Nội.

Minh Ngo
Minh Ngo
Co-Founder & CEO at Bankervn
Share:
Chuyên mục:
Bài viết liên quan:
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x