Dịch vụ làm visa Jordan trọn gói tại TP.HCM

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Jordan trọn gói từ A đến Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ đi visa Jordan

Diện thị thực: du lịch, thăm thân, công tác

SINGLE

1 pax
$ 299
99
Trên khách
 •  

TEAM

2-5 pax
$ 295
99
Trên khách
 •  

GROUP

5+ pax
$ 290
99
Trên khách
 •  

Jordan (Jordanie) có tên chính thức là Vương quốc Hashemite Jordan, là một quốc gia nằm ở Trung Đông. Có biên giới với Israel, Syria, Iraq và biển Đỏ. Diện tích của Jordan là 89,3 nghìn km², dân số khoảng 10 triệu người. Họ nói tiếng Ả Rập, sử dụng tiền tệ là đồng Dinar Jordan (JD), có múi giờ là UTC+2 và UTC+3.

Vương quốc Jordan từng là nơi tồn tại của rất nhiều nền văn minh phát triển rực rỡ, để lại nhiều di tích lịch sử khiến quốc gia này nổi tiếng trên bản đồ du lịch thế giới. Thủ đô và thành phố lớn nhất là Amman nhưng thành phố nổi tiếng nhất Jordan là Petra. Một di sản thế giới UNESCO với kiến trúc đá phôi và hòa quyện với môi trường tự nhiên cực kỳ độc đáo.

Để đi Jordan với mọi mục đích, công dân Việt Nam cần xin visa. Tuy nhiên, Jordan không có Đại sứ quán tại Hà Nội hay Lãnh sự quán tại TP.HCM. Vì vậy, để làm visa cần nộp hồ sơ tại một nước thứ ba. Điều này gây nên không ít khó khăn cho du khách Việt. Một lựa chọn hàng đầu của du khách là Jordan Pass, có thể thay thế visa và thủ tục đơn giản hơn rất nhiều.

Thông tin dịch vụ

 • Tỷ giá: năm 2024, Bankervn áp dụng mức tỷ giá cố định là 25.000 VNĐ/USD.
 • Đối tượng áp dụng: Công dân Việt Nam, Công dân nước ngoài tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Mục đích: Du lịch, thăm thân, công tác, thương mại. Các mục đích đặc thù như: du học, lao động, tôn giáo, hoạt động giải trí, nghệ sĩ, thương nhân, cư trú dài hạn, định cư, kết hôn vui lòng liên hệ tư vấn viên để cung cấp thêm thông tin.
 • Bảng phí đã bao gồm: Phí xét duyệt của cơ quan ngoại giao Jordan và trọn gói phí dịch vụ, xử lý, nộp, nhận kết quả của Bankervn.
 • Ưu đãi và khuyến mại: Bankervn áp dụng mức ưu đãi dành cho nhóm từ 2 Khách hàng trở lên. Cụ thể, nhóm từ 2-5 khách được giảm 100.000đ/hồ sơ và nhóm từ 6 khách trở lên được giảm 200.000đ/hồ sơ.

Hồ sơ xin visa Jordan

Tùy mục đích và trường hợp cụ thể, hồ sơ xin visa sẽ có checklist khác nhau. Về cơ bản, hồ sơ bao gồm:

 • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, ít nhất 2 trang trống.
 • Hình thẻ theo tiêu chuẩn ICAO.
 • Sao kê tài khoản 3 tháng hoặc sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu.
 • Đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn (nếu có).

Chi tiết vui lòng liên hệ tư vấn để có danh sách hồ sơ chính xác nhất theo từng trường hợp cụ thể.

Quy trình dịch vụ

Tư vấn chi tiết

Tiếp nhận hồ sơ và phí

Xử lý, nộp và nhận kết quả

Bàn giao visa cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Jordan, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: quá cảnh, du lịch, thăm thân, công tác, thương mại, du học…

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì visa Jordan nằm ở nhóm trung bình. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Quý khách không cần có mặt để xin visa Jordan. Bankervn sẽ đại diện Quý khách nộp và nhận kết quả visa.

Theo quy định, không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Jordan. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Jordan trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Hầu hết các mục đích đi Jordan đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Jordan tại đây.

Cờ Jordan
Tại sao chọn Bankervn

7+ năm chuyên nghiệp

15.000+ khách hàng

98,9% review tích cực

95.75%
 đậu visa

Khách hàng tiêu biểu
Khách hàng tiêu biểu - Công ty dịch vụ làm visa uy tín Bankervn

Đăng ký dịch vụ xin visa Jordan

Cam kết liên hệ trong vòng 60′ – Chỉ áp dụng trong giờ làm việc.