Dịch vụ làm visa Afghanistan trọn gói từ A - Z

Mục đích: du lịch, thăm thân, công tác

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Afghanistan trọn gói từ A-Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Dịch vụ visa Afghanistan

Dịch vụ xin visa Afghanistan trọn gói

Chính sách visa Afghanistan

Theo quy định của chính phủ Afghanistan, hầu hết các quốc tịch đều cần xin visa khi đến quốc gia này. Đất nước này không có thị thực điện tử (e-visa), du khách chỉ có thể xin visa arrival khi đến hoặc tại Đại sứ quán Afghanistan gần nhất. 

Tại Việt Nam, Afghanistan không có đại sứ quán hay bất kỳ cơ quan đại diện ngoại giao nào tại Hà Nội, TP.HCM. Người Việt cần xin visa tại cơ quan ngoại giao của nước này tại một nước thứ 3. Theo chính phủ Afghanistan, các doanh nhân, vận động viên, nhà báo, nhân viên hàng không và hành khách quá cảnh có thể xin visa arrival tại Sân bay Quốc tế Hamid Karzai. 

Các trường hợp được miễn visa

  • Người sinh ra ở Afghanistan
  • Cha mẹ là người hoặc sinh ra ở Afghanistan
  • Người mang hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ của  Ấn Độ (chỉ ngoại giao), Indonesia, Iran, Tajikistan, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc. Thời gian lưu trú tối đa 30 ngày

Đôi nét về Afghanistan

Dịch vụ làm visa Afghanistan trọn gói

Afghanistan có tên chính thức là Tiểu vương quốc Hồi giáo Afghanistan do Taliban kiểm soát. Đây là một địa điểm được khuyến cáo là không an toàn cho du khách. Hãy thận trọng và tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đến đây.

Nằm ở ngã tư Trung Á và Nam Á, Afghanistan là láng giềng của Iran, Pakistan, Tajikistan, Trung Quốc, Turkmenistan và Uzbekistan. Quốc gia này có diện tích khoảng  652.000 km2, với dân số khoảng 4,6 triệu người. Với địa hình chủ yếu là đồi núi, khí hậu tương đối khô cằn. 

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Afghanistan, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, thương mại…

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Afghanistan nằm ở nhóm rất khó. Điều này được lý giải bởi quốc gia này không có cơ quan ngoại giao tại Việt Nam. Chính sách thị thực không công bố phổ biến, rộng rãi và địa điểm này được khuyến cáo là không an toàn. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây

Theo quy định, không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Afghanistan. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Afghanistan trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Hầu hết các mục đích đi Afghanistan đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Afghanistan tại đây.

Hiện tại, quốc gia này không có đại sứ quán hay tổng lãnh sự quán tại Việt Nam. Để xin visa nước này, Công dân Việt Nam cần nộp hồ sơ tới Đại sứ quán Afghanistan tại một nước thứ ba.

Công ty dịch vụ làm visa uy tín TP.HCM BANKERVN - Team

Fanpage

Chỉ đường