Dịch vụ làm visa Andorra trọn gói từ A - Z

Mục đích: du lịch, thăm thân, công tác

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Andorra trọn gói từ A-Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Dịch vụ visa Andorra trọn gói

  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo và thân thiện. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực visa thị thực cho người Việt Nam và Nước Ngoài.
  • Cung cấp hầu hết các dịch vụ hỗ trợ xin visa như: chứng minh tài chính; dịch thuật công chứng; hợp thức hóa lãnh sự; viết thư mời, thư giải trình; lý lịch tư pháp; đặt vé máy bay; bảo hiểm du lịch…
  • Am hiểu hồ sơ giấy tờ Việt Nam và Nước Ngoài. Nắm rõ quy trình thẩm định, xét duyệt của Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán. Trình bày hồ sơ mạch lạc, logic, giúp nhân viên xét duyệt có cái nhìn rõ ràng về hồ sơ. Nhờ đó tăng tỷ lệ đậu.
  • Minh bạch từ khâu tiếp nhận, xử lý đến nộp, nhận và trả kết quả. Hỗ trợ thủ tục từ A – Z hoặc từng gói riêng lẻ. Chi phí hợp lý và chất lượng dịch vụ hoàn hảo trên mong đợi.

Quy trình dịch vụ xin visa Andorra

  • Bước 1. Tư vấn: tiếp nhận thông tin, thẩm định sơ lược về hồ sơ của Khách hàng.
  • Bước 2. Lập hóa đơn hoặc hợp đồng, trao đổi các điều khoản sử dụng dịch vụ. 
  • Bước 3. Lên danh sách và tiếp nhận hồ sơ của Khách hàng.
  • Bước 4. Xử lý và hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của từng loại thị thực.
  • Bước 5. Đặt lịch hẹn, nộp và nhận kết quả visa.

Đôi nét về Andorra

Dịch vụ xin visa Andorra trọn gói

Vương quốc (Công quốc) Andorra tọa lạc trên phần đất hiểm trở ở Tây Nam Âu, có biên giới với 2 “người khổng lồ” là Pháp và Tây Ban Nha. Mặc dù được xếp hạng là một trong những quốc gia nhỏ nhất ở Châu Âu nhưng ngành du lịch Andorra lại rất phát triển, chiếm tới 80% GDP của cả nước. 

Cái tên Andorra nghe có vẻ khá xa lạ. Tuy nhiên, nếu đã đặt chân đến đây, bạn sẽ rất ngạc nhiên đầy tán thưởng vì vẻ đẹp của đất nước nhỏ bé này. Với những du khách yêu thích trượt tuyết, du lịch mạo hiểm, yêu thiên nhiên và văn hóa thì quốc gia này là điểm đến tuyệt vời. Đây là một trong những điểm đến trượt tuyết tốt nhất ở Châu Âu để học trượt tuyết và trượt ván trên tuyết. 

Ở Andorra không có sân bay. Cách duy nhất để đến đây là đi bằng ô tô hoặc xe buýt công cộng. Bạn có thể bay đến Barcelona ở Tây Ban Nha hoặc Toulouse ở Pháp và từ đó lái xe đến Andorra.

Chính sách visa của Andorra

Chính sách thị thực của Andorra khá độc đáo. Quốc gia này không thuộc Liên minh Châu Âu (EU) hay khối Schengen, nhưng vẫn thực hiện các thỏa thuận đi lại tự do với các nước láng giềng. Chính phủ Andorra không yêu cầu du khách phải có visa Andorra thì mới được nhập cảnh vào quốc gia mình. 

Việc nhập cảnh vào Andorra được thực hiện thông qua Pháp hoặc Tây Ban Nha. Do đó, ngoại trừ công dân EU hoặc khối Schengen, mọi công dân khác muốn đến Andorra phải có visa nhập cảnh vào Pháp hoặc Tây Ban Nha. Đồng thời, đây phải là visa nhập cảnh nhiều lần để nhập cảnh trở lại vào Pháp hoặc Tây Ban Nha khi rời Andorra.

Như vậy, công dân Việt Nam muốn đến Andorra cần xin visa nhập cảnh nhiều lần schengen. Bankervn là công ty chuyên tư vấn visa đi châu âu. Nếu bạn đang cần đi Andorra, hãy liên hệ tư vấn viên để được hướng dẫn phương án hợp lý nhất.

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Andorra, công dân Việt Nam cần không cần xin thị thực. Thay vào có cần có visa Schengen nhập cảnh nhiều lần. 

Andorra không thuộc khối Schengen và cũng không thuộc EU. Xem thêm danh sách 27 nước Schengen tại đây.

Chính xác là visa multiple schengen. Đây là cách duy nhất để đến Andorra. 

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Andorra nằm ở nhóm rất khó. Bởi vì để đến đây, bạn cần có visa schengen nhập cảnh nhiều lần. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Theo quy định, bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi đi Andorra. Hơn nữa, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Công ty dịch vụ làm visa uy tín TP.HCM BANKERVN - Team

Fanpage

Chỉ đường

Đăng ký dịch vụ