Dịch vụ làm visa Bahrain trọn gói từ A - Z

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Bahrain trọn gói của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Dịch vụ làm visa Bahrain trọn gói

Vương quốc Bahrain (Ba-ranh) là một quốc gia giàu có tại Trung Đông. Bao gồm một quần đảo chính và một số hòn đảo nhỏ. Bahrain chỉ có dân số khoảng 1,7 triệu người nhưng kinh tế rất phát triển. Sự giàu có của đất nước này được thể hiện qua thủ đô, “đảo ngọc Manama” hiện đại và cực kỳ tráng lệ.

Mẫu visa Bahrain

Bahrain yêu cầu visa với hầu hết các quốc gia trên thế giới. Họ có các loại visa dán, visa on arrival, evisa không điều kiện và evisa có điều kiện. Đối với du khách Việt, việc xin visa Bahrain hầu hết phải thông qua một công ty bảo lãnh, chi phí cũng rất thất thường, thay đổi hàng tuần.

Hồ sơ visa đi Bahrain

Tùy mục đích và trường hợp cụ thể, hồ sơ xin visa sẽ có checklist khác nhau. Về cơ bản, hồ sơ bao gồm:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, ít nhất 2 trang trống.
  • Hình thẻ theo tiêu chuẩn ICAO.
  • Booking vé máy bay khứ hồi (nếu có).
  • Đặt phòng khách sạn (nếu có).
  • Chứng minh khả năng tài chính đủ để chi trả cho chuyến đi.
  • Visa UAE, UK, USA, KSA, Schengen Visa or USA Green Card, OGC nếu có.

Lưu ý: Department of Immigration Bahrain có thể yêu cầu thêm giấy tờ.

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Bahrain, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: quá cảnh, du lịch, thăm thân, công tác, thương mại, du học…

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Bahrain nằm ở nhóm khó. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Thông thường, thời gian xét duyệt visa Bahrain là 1 tuần kể từ ngày nộp hồ sơ đầy đủ.

Theo quy định, không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Bahrain. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Bahrain trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Bahrain không yêu cầu chứng minh khả năng tài chính khi xin visa. Tuy nhiên, du khách cần đảm bảo có đủ tài chính để chi trả cho chuyến đi.

Có 209 quốc gia và vùng lãnh thổ cần xin visa khi đi Bahrain. Có thể coi đó gần như toàn bộ thế giới trừ các nước OGC.

Công ty dịch vụ làm visa uy tín TP.HCM BANKERVN - Team

Fanpage

Chỉ đường

Đăng ký dịch vụ