Dịch vụ làm visa Bosnia & Herzegovina trọn gói từ A - Z

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Bosnia and Herzegovina trọn gói từ A-Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Dịch vụ visa Bosnia and Herzegovina

 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo và thân thiện. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực visa thị thực cho người Việt Nam và Nước Ngoài.
 • Cung cấp hầu hết các dịch vụ hỗ trợ xin visa như: chứng minh tài chính; dịch thuật công chứng; hợp thức hóa lãnh sự; viết thư mời, thư giải trình; lý lịch tư pháp; đặt vé máy bay; bảo hiểm du lịch…
 • Am hiểu hồ sơ giấy tờ Việt Nam và Nước Ngoài. Nắm rõ quy trình thẩm định, xét duyệt của Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán. Trình bày hồ sơ mạch lạc, logic, giúp nhân viên xét duyệt có cái nhìn rõ ràng về hồ sơ. Nhờ đó tăng tỷ lệ đậu.
 • Minh bạch từ khâu tiếp nhận, xử lý đến nộp, nhận và trả kết quả. Hỗ trợ thủ tục từ A – Z hoặc từng gói riêng lẻ. Chi phí hợp lý và chất lượng dịch vụ hoàn hảo trên mong đợi.

Quy trình xin visa Bosnia&Herzegovina

 • Bước 1. Tư vấn: tiếp nhận thông tin, thẩm định sơ lược về hồ sơ của Khách hàng.
 • Bước 2. Lập hóa đơn hoặc hợp đồng, trao đổi các điều khoản sử dụng dịch vụ. 
 • Bước 3. Lên danh sách và tiếp nhận hồ sơ của Khách hàng.
 • Bước 4. Xử lý và hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của từng loại thị thực.
 • Bước 5. Đặt lịch hẹn, nộp và nhận kết quả visa.

Đôi nét về Bosnia và Herzegovina

Dịch vụ xin visa Bosnia & Herzegovina trọn gói

Bosnia and Herzegovina là một quốc gia tại Đông Nam Âu, nằm trên bán đảo Balkan. Đất nước này có biên giới giáp với Croatia ở phía Bắc, Tây, Serbia ở phía Đông, và Montenegro ở phía Nam. 

Bosnia & Herzegovina sở hữu một vẻ đẹp mộc mạc, hoang sơ và cổ kính. Nơi đây nổi tiếng với các thành phố như Sarajevo, Tuzla và Banja Luka, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều để trải nghiệm và tham quan tại đây. Đời sống Bosnia vẫn còn ảm đạm với những làng mạc thưa thớt cửa hiệu và những chứng tích chiến tranh còn sót lại trong những tòa nhà bị đốt cháy với bức tường lỗ chỗ vết đạn. 

Phố cổ Mostari mang nhiều dấu tích lịch sử của một miền đất đa văn hóa. Nơi này được coi là điểm giao thoa giữa hai nền văn minh phương Tây và phương Đông từ thời Trung cổ. Một số địa điểm rất nổi tiếng mà bạn có thể ghé thăm khi đến Bosnia & Herzegovina như: Cầu cổ Stari Most, Thác nước Kravica, Nhà thờ Sarajevo, Đỉnh Bjelasnica và Jahorina,…Nếu bạn là người yêu thích cà phê thì cũng đừng quên thưởng thức món uống ngon tuyệt này khi đến đây nhé.

Khác biệt với một số quốc gia sầm uất, nhộn nhịp ở Châu Âu, Bosnia & Herzegovina mang vẻ đẹp hoang sơ và yên bình. Du lịch Bosnia rất phát triển và là ngành kinh tế quan trọng ở đây. Do đó mà lượng du khách đổ về quốc gia này tăng lên hàng năm. Để khám phá, trải nghiệm vùng đất này, công dân Việt Nam cần có visa.

Chính sách visa của Bosnia & Herzegovina

Bosnia & Herzegovina không nằm trong Liên minh châu Âu. Tuy nhiên, vì muốn thu hút du khách nên chính phủ quốc gia này miễn thị thực cho tất cả thành viên hiệp định Schengen.

Theo chính sách thị thực Bosnia and Herzegovina, công dân của hầu hết các quốc gia cần phải xin thị thực để được nhập cảnh, trừ khi bạn thuộc danh sách các quốc gia miễn thị thực. Hoặc sở hữu visa schengen 2 lần nhập cảnh hoặc nhiều lần nhập cảnh.

Như vậy, công dân Việt Nam cần xin thị thực để đến quốc gia này. Tuy nhiên, Bosnia & Herzegovina không có Đại sứ quán hay Tổng lãnh sự quán tại Việt Nam. Do đó, hầu hết người Việt sẽ đến đây thông qua thị thực Schengen.

Các loại visa Bosnia và Herzegovina

 • Visa transit loại A: thị thực để quá cảnh tại các sân bay và không cho phép rời khỏi sân bay. Visa A có các loại single, double và multiple với thời hạn tối đa là 3 tháng.
 • Visa ngắn hạn loại C: lưu trú tại Bosnia đến 90 ngày trong khoảng thời gian 180 ngày. Thường có thời hạn 1 năm, một số trường hợp đặc biệt được cấp 5 năm.
 • Visa lưu trú dài hạn loại D: lưu trú lên đến 180 ngày trong vòng một năm.

Hồ sơ xin visa Bosnia and Herzegovina

 • Mẫu đơn xin visa theo form của đại sứ quán.
 • Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 90 ngày kể từ ngày cấp thị thực.
 • Bản sao CMND hoặc CCCD.
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy xác nhận cư trú.
 • Hai ảnh cỡ 3,5 x 4,5 cm, theo tiêu chuẩn ICAO.
 • Thư bảo lãnh/ thư mời từ công dân Bosnia & Herzegovina có chứng thực.
 • Giấy tờ chứng minh công việc và thu nhập.
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính.
 • Xác nhận vé máy bay khứ hồi và khách sạn.
 • Lịch trình du lịch chi tiết.
 • Bảo hiểm du lịch toàn cầu.
 • Nếu đi thăm thân được bảo lãnh tài chính, người mời cần bổ sung hồ sơ chứng minh tài chính, hộ chiếu, thẻ tạm trú, thẻ thường trú và giấy phép lao động.

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Bosnia and Herzegovina, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, thương mại…

Bosnia & Herzegovina không thuộc khối Schengen. Xem thêm danh sách 26 nước Schengen tại đây.

Câu trả lời là có với điều kiện Visa Schengen của bạn còn thời hạn và còn ít nhất hai lần nhập cảnh. Khi đó, bạn có thể nhập cảnh vào Bosnia & Herzegovina mà không cần phải xin visa riêng biệt. Thời hạn nhập cảnh tối đa có thể là 15 hoặc 30 ngày.

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Bosnia and Herzegovina nằm ở nhóm rất khó. Điều này là do quốc gia này không có cơ quan ngoại giao tại Việt Nam. Để xin visa cần làm thủ tục trực tiếp tại cơ quan ngoại giao Bosnia and Herzegovina tại một quốc gia thứ ba gần nhất. Ví dụ đại sứ quán Bosnia & Herzegovina tại Trung Quốc hoặc Malaysia. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Theo quy định, bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Bosnia & Herzegovina. Hơn nữa, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có tài liệu cần dịch thuật, có tài liệu cần dịch thuật công chứng. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Hầu hết các mục đích đi Bosnia & Herzegovina đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Bosnia & Herzegovina tại đây.

Công ty dịch vụ làm visa uy tín TP.HCM BANKERVN - Team

Fanpage

Chỉ đường

Đăng ký dịch vụ