Dịch vụ làm Visa Cộng hòa dân chủ Congo toàn quốc

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Dr Congo trọn gói từ A-Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ visa đi Dr Congo

Diện thị thực: du lịch, thăm thân, công tác

SINGLE

$ 349
99
Trên khách
 •  

TEAM

$ 345
99
Trên khách
 •  

GROUP

$ 341
99
Trên khách
 •  

Cộng hòa Dân chủ Congo (The Democratic Republic of the Congo) được viết tắt là DRC hoặc DR Congo. Là một quốc gia lớn ở trung tâm Châu Phi. Giáp Cộng hòa Trung Phi, Nam Sudan, Uganda, Rwanda, Burundi, Tanzania, Zambia, Angola và Cộng hòa Congo. Đất nước này có diện tích 2.345.409 km², dân số khoảng hơn 98 triệu người. Họ nói Tiếng Pháp, sử dụng tiền tệ là đồng Franc Congo (CDF) và có múi giờ UTC+1 và UTC+2. Thủ đô và thành phố lớn nhất của DR Congo là Kinshasa.

Lưu ý: Dr Congo rất dễ nhầm lẫn với người láng giềng Cộng hòa Congo (Republic of the Congo). Đây là hai quốc gia hoàn toàn khác nhau.

Thông tin dịch vụ

 • Tỷ giá: năm 2024, Bankervn áp dụng mức tỷ giá cố định là 25.000 VNĐ/USD.
 • Đối tượng áp dụng: Công dân Việt Nam, Công dân nước ngoài tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Mục đích: Du lịch, thăm thân, công tác, thương mại. Các mục đích đặc thù như: du học, lao động, tôn giáo, hoạt động giải trí, nghệ sĩ, thương nhân, cư trú dài hạn, định cư, kết hôn vui lòng liên hệ tư vấn viên để cung cấp thêm thông tin.
 • Bảng phí đã bao gồm: Phí xét duyệt của cơ quan ngoại giao Dr Congo và trọn gói phí dịch vụ, xử lý, nộp, nhận kết quả của Bankervn.
 • Ưu đãi và khuyến mại: Bankervn áp dụng mức ưu đãi dành cho nhóm từ 2 Khách hàng trở lên. Cụ thể, nhóm từ 2-5 khách được giảm 100.000đ/hồ sơ và nhóm từ 6 khách trở lên được giảm 200.000đ/hồ sơ. Ngoài ra, trẻ em đi cùng cũng có mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi.

Hồ sơ xin visa Dr Congo

Tùy mục đích và trường hợp cụ thể, hồ sơ xin visa sẽ có checklist khác nhau. Về cơ bản, hồ sơ bao gồm:

 • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, ít nhất 2 trang trống.
 • Hình thẻ theo tiêu chuẩn ICAO.
 • Booking vé máy bay khứ hồi (nếu có).
 • Đặt phòng khách sạn (nếu có).
 • Thư mời của đối tác tại Dr Congo nếu đi công tác.

Lưu ý: Department of Immigration Dr Congo có thể yêu cầu thêm giấy tờ nếu thấy cần thiết.

Quy trình dịch vụ

Tư vấn chi tiết

Tiếp nhận hồ sơ và phí

Xử lý, nộp và nhận kết quả

Bàn giao visa cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Dr Congo, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, thương mại…

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Dr Congo nằm ở nhóm dễ. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Dr Congo cung cấp visa transit, visa du lịch, visa công tác và visa thăm thân. Visa có thời hạn 3 tháng với thời gian lưu trú từ 7 – 30 ngày.

Thời gian để xét duyệt hồ sơ xin visa Dr Congo là 3 ngày làm việc. Trong một số trường hợp đặc biệt thì thời gian xét duyệt có thể được kéo dài đến 7 ngày. 

Theo quy định, không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Dr Congo. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Dr Congo trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Dr Congo không bắt buộc phải chứng minh khả năng tài chính khi xin visa. Nhưng du khách có thể bị yêu cầu chứng minh có đủ tài chính tại cửa khẩu. 

Các nước được miễn visa Dr Congo: Burundi, Cộng hòa Congo, Rwanda và Zimbabwe. Các nước đủ điều kiện làm Visa on Arrival: Kenya, Mauritius, Tanzania. Toàn bộ các quốc gia khác cần xin visa để ghé thăm Dr Congo. Lưu ý, để nhập cảnh, bạn cần có chứng nhận tiêm phòng sốt vàng da.

Tại sao chọn Bankervn

7+ năm chuyên nghiệp

15.000+ khách hàng

98,9% review tích cực

95.75%
 đậu visa

Khách hàng tiêu biểu
Khách hàng tiêu biểu - Công ty dịch vụ làm visa uy tín Bankervn

Đăng ký dịch vụ xin visa Dr Congo

Cam kết liên hệ trong vòng 60′ – Chỉ áp dụng trong giờ làm việc.