Dịch vụ làm visa Ecuador trọn gói từ A-Z

Mục đích: du lịch, thăm thân, công tác

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Ecuador trọn gói từ A-Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Đôi nét về Ecuador

Dịch vụ xin visa Ecuador trọn gói

Ecuador là một đất nước độc đáo khi có diện tích trải dài cả hai bên đường xích đạo. Quốc gia này thuộc Nam mỹ, có chung biên giới với Colombia ở phía Bắc, Peru ở phía Đông và Nam, và với Thái Bình dương ở phía Tây.

Người Ecuador rất tự hào về vị trí địa lý đặc biệt của đất nước mình. Chính phủ đã xây tượng đài mang tên “Mitad del Mundo” và có đánh dấu vị trí đường xích đạo bằng một vạch màu vàng. Đây là một điểm du lịch rất nổi tiếng.

Ecuador còn nằm trong khu vực vành đai núi lửa, nơi thường xảy ra các hiện tượng như động đất, núi lửa phun trào. Ngành công nghiệp dịch vụ và ngành chế biến gỗ, dầu mỏ rất phát triển. Hệ thống đào tạo, giáo dục ở đây cũng khá tốt. 

Đặc biệt, ngành công nghiệp hoa hồng đã hoạt động trên 20 năm nên hoa hồng ở đây đẹp và rẻ. Thêm nữa là chuột lang chiên giòn trở thành món ăn hảo hạng ở Ecuador. Nếu có dịp đến đây, bạn nhất định phải thử nhé. 

Dịch vụ visa đi Ecuador

Dịch vụ làm visa Ecuador trọn gói

Trước năm 2020, người Việt được miễn thị thực khi đi Ecuador. Và hiện tại, hầu hết các kênh thông tin chính thống đều ghi quốc gia này miễn visa cho Việt Nam.

Tuy nhiên, ngày 29/03/2020, Ecuador đã thông báo không miễn thị thực cho người Việt và từ đó đến nay không có thay đổi gì thêm. Theo phản ánh của cộng đồng du lịch tự túc, điều này là chính xác. 

Tại Việt Nam, Ecuador chưa có cơ quan ngoại giao, không có Đại sứ quán cũng như Lãnh sự quán. Để xin visa nước này, bạn cần nộp hồ sơ tại Thái Lan, Malaysia, Philippines hoặc một Đại sứ quán Ecuador gần nhất.

Hồ sơ xin visa Ecuador

  • Hộ chiếu còn ít nhất 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trống.
  • 02 ảnh 4*6cm theo tiêu chuẩn ICAO
  • Sơ yếu lý lịch.
  • Chứng minh tình trạng hôn nhân.
  • Chứng minh khả năng tài chính.
  • Xác nhận vé máy bay khứ hồi, khách sạn.
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế.
  • Du lịch, thăm thân: lịch trình chuyến đi, thư mời (nếu có)
  • Công tác: quyết định cử đi công tác, hợp đồng lao động, giấy đăng ký kinh doanh, thư mời…

Câu hỏi thường gặp

Trước 2020 miễn thị thực. Sau 2020, công dân Việt Nam cần xin visa để đến Ecuador

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Ecuador nằm ở nhóm khó. Bởi vì, quốc gia này không có cơ quan ngoại giao tại Việt Nam. Bạn cần làm thủ tục ở một nước thứ ba. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Theo quy định, bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Ecuador. Hơn nữa, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Tùy theo địa điểm nộp hồ sơ, hầu hết giấy tờ đều cần dịch thuật, dịch thuật tư pháp. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Ecuador trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Hầu hết các mục đích đi Ecuador đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Ecuador tại đây.

Công ty dịch vụ làm visa uy tín TP.HCM BANKERVN - Team

Fanpage

Chỉ đường

Đăng ký dịch vụ