Dịch vụ làm visa Jamaica trọn gói từ A - Z

Mục đích: du lịch, thăm thân, công tác

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Jamaica trọn gói từ A-Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Đôi nét về Jamaica

Dịch vụ xin visa Jamaica trọn gói

Jamaica là một quốc đảo nhỏ ở vùng biển Caribe, Châu Mỹ. Thủ đô của Jamaica là thành phố Kingston, cũng là thành phố lớn nhất của quốc đảo này. Được bao quanh bởi một màu xanh mát của biển, Jamaica nổi lên như một “thiên đường nghỉ dưỡng” tuyệt vời.

Hai bãi biển rất nổi tiếng ở đây là Antonio và Doctor’s Cave. Ngoài vẻ đẹp của biển xanh, cát trắng, ngập ánh nắng vàng, Jamaica còn có những khu rừng còn tương đối hoang sơ với núi non hùng vĩ và nhiều thác nước tuyệt đẹp. Bạn có thể thực hiện các chuyến lặn biển để ngắm san hô hoặc du ngoạn tản bộ trong khu rừng gần biển. Hệ động thực vật ở Jamaica khá đa dạng, bạn dễ dàng bắt gặp những bụi cây dương xỉ, hoa nhiệt đới hay các loài chim, bướm bay lượn.

Văn hóa Jamaica là sự pha trộn giữa văn hoá bản địa với văn hoá Châu Âu, Châu Phi và cả Ấn Độ. Quốc đảo này cũng chính là quê hương của dòng nhạc R&B quyến rũ. Hãy ghé thăm quốc đảo này và tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây.

Dịch vụ visa đi Jamaica

Dịch vụ làm visa Jamaica trọn gói

Jamaica có chính sách thị thực khá cởi mở khi miễn thị thực cho nhiều quốc gia, thời hạn visa cũng nhiều dạng, có loại khá dài. Công dân Việt Nam muốn đến quốc gia này cần xin visa. Tại Việt Nam, Jamaica chưa có Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán, vì vậy, người Việt cần làm thủ tục tại một nước thứ ba.

Cũng như nhiều quốc gia khác, Jamaica có visa du lịch, visa công tác, visa thăm thân, làm việc… Tùy theo mục đích nhập cảnh và thời gian lưu trú tại đây mà bạn sẽ xin loại visa phù hợp.

Hồ sơ xin visa Jamaica

  • Hộ chiếu gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.
  • 2 ảnh màu, kích thước 3.5cmx4.5cm, phông nền trắng.
  • Giấy tờ chứng minh công việc hoặc học tập.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính.
  • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và đặt phòng khách sạn.
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế.
  • Du lịch: lịch trình chi tiết chuyến đi
  • Công tác: quyết định cử đi công tác; Thư mời, đăng ký kinh doanh; Giấy tờ chứng minh quan hệ thương mại: Hợp đồng mua bán, email giao dịch giữa 2 công ty, bản sao LC,…

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Jamaica, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, thương mại…

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Jamaica nằm ở nhóm rất khó. Bởi vì, quốc gia này không có cơ quan ngoại giao tại Việt Nam. Mọi thủ tục cần thực hiện tại Đại sứ quán Jamaica ở một nước thứ ba. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Theo quy định, bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Jamaica. Hơn nữa, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Jamaica trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Hầu hết các mục đích đi Jamaica đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Jamaica tại đây.

Công ty dịch vụ làm visa uy tín TP.HCM BANKERVN - Team

Fanpage

Chỉ đường

Đăng ký dịch vụ