Dịch vụ visa uy tín tại Kiên Giang

Kiên Giang là tỉnh có diện tích rộng nhất Miền Tây và dân số đứng thứ ba của vùng. Vì vậy, nhu cầu xuất nhập cảnh tại Kiên Giang rất cao. Tuy nhiên, việc xin visa có thể gây khó khăn cho nhiều người dân. Để giải quyết vấn đề này, Bankervn đã cung cấp dịch vụ làm visa trọn gói dành riêng cho người dân Kiên Giang.

Hầu hết thủ tục xin visa các nước sẽ được thực hiện thông qua các Lãnh sự tại TP.HCM hoặc Đại sứ quán tại Hà Nội. Do đó, việc sử dụng Dịch vụ Visa Uy tín sẽ giúp Quý khách tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Dịch vụ visa đi nước ngoài tại Kiên Giang

Dịch vụ visa tại Kiên Giang

Kiên Giang có diện tích là 6.348,80 km², dân số khoảng 1.723.067 người. Có 03 thành phố (Rạch Giá, Phú Quốc, Hà Tiên) và 12 huyện (Giồng Riềng, Châu Thành, Hòn Đất, Gò Quao, Tân Hiệp, An Minh, An Biên, Vĩnh Thuận, Kiên Lương, U Minh Thượng, Giang Thành và Kiên Hải).

Là một đơn vị tiên phong trong việc làm visa cho người dân Kiên Giang, Bankervn cung cấp dịch vụ Visa hơn 155+ quốc gia trên thế giới. Với sứ mệnh đồng hành trong mọi thủ tục liên quan đến visa xuất cảnh. Mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian, công sức cho Khách hàng.

Visa đi hơn 155+ quốc gia trên thế giới

Visa đi hơn 155+ quốc gia trên thế giới

Bankervn cung cấp dịch vụ làm visa, gia hạn visa đi khắp nơi trên thế giới. Từ các quốc gia phổ biến như: Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, EU, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hong Kong đến các quốc gia ít phổ biến tại Nam Mỹ, Châu Phi, Trung và Tây Á.

Hỗ trợ các loại visa du lịch tự túc, thăm thân nhân, công tác và thương mại. Ngoài ra, với một số nước, chúng tôi còn hỗ trợ các loại visa đặc thù như: du học, lao động, tôn giáo, y tế, thể thao, kết hôn, định cư…

Bên cạnh làm visa, Bankervn còn tư vấn hầu hết các dịch vụ hỗ trợ việc xin visa. Bao gồm: làm hộ chiếu không cần có mặt, lý lịch tư pháp số 1 và số 2, chứng minh tài chính, sổ tiết kiệm lùi ngày, bảo hiểm du lịch, dịch thuật công chứng, hợp thức hóa lãnh sự, sim du lịch quốc tế, đặt vé máy bay…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn tận tình nhất. Ms.Hòa 0909908838, Ms.Mai 0911110012, Mr.Thắng 0903752405

Dịch vụ visa cho người nước ngoài đến Kiên Giang

Dịch vụ visa tại Kiên Giang

Với người nước ngoài đang sinh sống hoặc muốn đến Kiên Giang nói chung và Phú Quốc nói riêng, Bankervn hỗ trợ các dịch vụ sau:

  • Evisa Việt Nam: làm thường, khẩn trong 1, 2, 4, 8 giờ.
  • Công văn nhập cảnh thường và khẩn cho quốc tịch Trung Quốc, Đài Loan, các quốc gia Vùng Vịnh Ả Rập Xê Út, Kuwait, Oman, Qatar, Bahrain và UAE, Quốc tịch khó và nhạy cảm như Ma Rốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Châu Phi…
  • Dịch vụ miễn thị thực mọi quốc tịch trả kết quả Mỹ, Úc, Canada và Việt Nam.
  • Dịch vụ công văn nhập cảnh cho chuyên gia có công ty bảo lãnh, nhập cảnh 3 tháng nhiều lần.
  • Giấy phép lái xe mô tô, ô tô quốc tế, được sử dụng tại 198 quốc gia.
  • Các dịch vụ khác tại tất cả các tiểu bang tại Mỹ như: trích lục khai sinh; đổi hộ chiếu Việt Nam; xin cấp hộ chiếu mới cho trẻ em Việt Nam sinh tại Hoa Kỳ; khai sinh song tịch cho trẻ em; miễn thị thực 5 năm cho Việt Kiều và con cái, chồng người Việt Nam tại Mỹ, các các quốc tịch khác có visa Mỹ hoặc đang sống tại Mỹ.

Tại sao chọn Bankervn

Công ty dịch vụ làm visa uy tín TP.HCM BANKERVN - Team

Uy tín

Bankervn là một trong những công ty uy tín hàng đầu thị trường. Với review 5 sao trên khắp các mạng xã hội. Quý khách có thể kiểm tra lại trên google map và fanpage chính của công ty tại đây.

Chuyên nghiệp

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Bankervn ngày càng hoàn thiện quy trình dịch vụ. Hỗ trợ nhanh chóng các thủ tục xin visa đi nước ngoài và từ nước ngoài vào Việt Nam.

Kinh nghiệm

Với kinh nghiệm hỗ trợ 15.000+ Khách hàng trong và ngoài nước, đội ngũ nhân viên của Bankervn đã tích lũy được vô vàn các kinh nghiệm quý giá. Từ đó, luôn sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng một cách tốt nhất.

Tiết kiệm

Hầu hết các thủ tục xin visa đều được thực hiện tại Sài Gòn, vì vậy, khách hàng tại Kiên Giang sẽ tốn nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu, chuẩn bị hồ sơ và đi nộp. Thông qua Bankervn, Quý khách sẽ được hỗ trợ từ A-Z, thậm chí rất nhiều loại visa, khi làm qua Bankervn còn không phải có mặt. Nhờ đó, tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc.

Picture of Minh Ngo
Minh Ngo
Co-Founder & CEO at Bankervn
Share:
Chuyên mục:
Bài viết liên quan: