Dịch vụ làm visa Liechtenstein trọn gói từ A - Z

Mục đích: du lịch, thăm thân, công tác

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Liechtenstein trọn gói từ A-Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Dịch vụ visa Liechtenstein trọn gói

Dịch vụ xin visa Liechtenstein trọn gói

Liechtenstein là một trong 26 quốc gia Châu Âu thuộc khối Schengen. Do đó, xin visa đi Thân vương quốc Liechtenstein cũng đồng nghĩa với việc xin visa Schengen và tuân thủ theo các quy định chung của khối.

Theo quy định, thời gian xử lý hồ sơ là 15 ngày làm việc không bao gồm thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Trừ trường hợp phải bổ sung, giải trình hồ sơ hoặc các đợt cao điểm, thời gian xử lý sẽ kéo dài.

Khi điền Tờ khai và lên lịch trình chi tiết chuyến đi, Liechtenstein phải là nước bạn nhập cảnh đầu tiên trong khối Schengen, hoặc là nơi lưu trú lâu nhất trong hành trình. Quốc gia này có các loại thị thực: du lịch, công tác, thăm thân, du học, kết hôn, làm việc, định cư…

Bảng giá dịch vụ visa Liechtenstein

Loại thị thựcĐơn giá
Visa du lịch5.800.000
Visa thăm thân5.700.000
Visa công tác5.600.000

Quy trình dịch vụ xin visa Liechtenstein

 • Bước 1. Tư vấn: tiếp nhận thông tin, thẩm định sơ lược về hồ sơ của Khách hàng.
 • Bước 2. Lập hóa đơn hoặc hợp đồng, trao đổi các điều khoản sử dụng dịch vụ.
 • Bước 3. Lên danh sách và tiếp nhận hồ sơ của Khách hàng.
 • Bước 4. Xử lý và hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của từng loại thị thực.
 • Bước 5. Đặt lịch hẹn, nộp và nhận kết quả visa.

Đôi nét về visa Liechtenstein

Dịch vụ làm visa Liechtenstein trọn gói

Liechtenstein là một quốc gia rất nhỏ bé, có diện tích chỉ khoảng 160 km2. Tiếp giáp Thụy Sỹ ở phía Tây và Áo ở phía Đông. Vị trí giao thông rất thuận tiện với các quốc gia khác trong khu vực Châu Âu. Từ Zurich – Thuỵ Sĩ đến Liechtenstein chỉ khoảng 80km. Nếu đến từ các quốc gia Châu Âu khác, bạn có thể sử dụng phương tiện là xe bus, xe lửa đều rất dễ dàng. 

Văn hóa của Liechtenstein chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi các quốc gia như Đức, Áo và Thụy Sĩ. Tiếng Đức là ngôn ngữ chính thức. Không chỉ là quốc gia nhỏ nhất châu Âu, đất nước này còn nổi tiếng với những dãy núi phủ tuyết, thung lũng xanh tươi, vườn nho và nhiều loại thực vật phong phú. Chẳng hạn, có đến 50 loại lan rừng tại đây. Liechtenstein cũng được biết đến với các viện bảo tàng, rạp hát và trang trại làm rượu nho. Vì thế, du khách có thể đến đây tham quan ngắm cảnh vào mùa hè lẫn mùa đông. 

Nếu có kế hoạch đến thăm quốc gia xinh đẹp này, bạn sẽ cần phải xin visa schengen. Tuy nhiên, thủ tục làm thị thực không phải là điều dễ dàng với người chưa có kinh nghiệm. Dịch vụ làm visa Liechtenstein của Bankervn có thể tư vấn và làm hồ sơ giúp bạn.

Hồ sơ xin visa Liechtenstein

Giấy tờ thân nhân

 • Hộ chiếu hợp lệ còn thời hạn hơn 6 tháng và còn từ 2 trang trống để dán visa.
 • Đơn xin thị thực Schengen đã điền đầy đủ thông tin và ký tên.
 • Ảnh thẻ chụp theo tiêu chuẩn ICAO.
 • Giấy tờ thân nhân: CCCD/CMND; Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân; Sơ yếu lý lịch; Sổ hộ khẩu,..
 • Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng: Bản gốc giấy khai sinh; Các giấy tờ cá nhân có chữ ký người giám hộ; Thư chấp thuận của người giám hộ cho phép thực hiện chuyến đi.

Giấy tờ công việc

 • Chủ doanh nghiệp hoặc lao động tự do: sao kê ngân hàng 6 tháng gần nhất của công ty, Khai thuế thu nhập, Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Nhân viên: Hợp đồng lao động; Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất; Đơn xin nghỉ phép; Xác nhận lương.
 • Sinh viên: Thẻ học sinh/sinh viên; Đơn nghỉ phép.
 • Người về hưu: Sao kê lương hưu 6 tháng gần nhất; Thẻ hưu trí.

Giấy tờ chứng minh thu nhập

 • Sổ tiết kiệm có ít nhất 5000 USD, bản xác nhận số dư tài khoản tương đương 5000 USD, thời gian mở sổ càng lâu càng tốt.
 • Một số giấy tờ xác nhận quyền sở hữu/ sử dụng tài sản (nếu có) như đất, căn hộ, xe, cổ phiếu, trái phiếu…
 • Thư tài trợ từ người bảo lãnh.

Giấy tờ lịch trình chuyến đi

 • Bảo hiểm du lịch.
 • Booking vé máy bay khứ hồi.
 • Booking đặt phòng khách sạn hoặc bằng chứng về chỗ ở
 • Du lịch: Lịch trình du lịch chi tiết.
 • Thăm thân: thư mời, giấy tờ chứng minh quan hệ
 • Công tác: thư mời, giấy tờ công ty Việt Nam

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Liechtenstein, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, thương mại…

Liechtenstein thuộc khối Schengen. Xem thêm danh sách 26 nước Schengen tại đây

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Liechtenstein nằm ở nhóm khó. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây

Theo quy định, bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Liechtenstein. Hơn nữa, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Liechtenstein trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây

Hầu hết các mục đích đi Liechtenstein đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Liechtenstein tại đây

Liechtenstein hiện tại chưa có văn phòng Đại sứ quán hay Tổng lãnh sự quán tại Việt Nam. Trung tâm tiếp nhận thị thực Thụy Sĩ là nơi đại diện tiếp nhận hồ sơ xin visa đi Liechtenstein. Trung tâm này có 2 địa chỉ:

 • Tòa nhà Ocean Park, 207 – Tầng 2, số 1 Đào Duy Anh, phường Phương Mai, Hà Nội
 • Tòa nhà Resco, tầng 3, 94-96, đường Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian để xét duyệt hồ sơ xin visa Liechtenstein là 15 ngày. Trong một số trường hợp đặc biệt thì thời gian xét duyệt có thể được kéo dài đến 30 hoặc 60 ngày. Bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ tin nhắn SMS để nắm được tình trạng hồ sơ hoặc kiểm tra tại trang web của Vfs Global.

Công ty dịch vụ làm visa uy tín TP.HCM BANKERVN - Team

Fanpage

Chỉ đường

Đăng ký dịch vụ