Dịch vụ làm visa Micronesia trọn gói từ A - Z

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Micronesia trọn gói từ A-Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Đôi nét về Micronesia

Dịch vụ làm visa Micronesia trọn gói

Liên bang Micronesia (Federated States of Micronesia) là một quốc đảo nằm ở Châu Đại Dương, phía đông bắc Papua New Guinea. Quốc gia này có diện tích 702 km² và dân số khoảng hơn 100 ngàn người. Múi giờ UTC +10, sử dụng tiếng Anh và các loại ngôn ngữ địa phương khác. Đồng tiền tại đây là USD và AUD. Thủ đô Micronesia là Palikir  và thành phố lớn nhất Weno.

Khối thịnh vượng chung Bắc Mariana bao gồm Guam, Micronesia, Marshall và Palau, với mỗi chuỗi đảo khác nhau tạo nên một cung đường du lịch đại dương ngập tràn màu sắc. Đây cũng là khu vực có nền văn hóa phong phú và đặc sắc.

Các loại visa Micronesia

Micronesia cấp phép du lịch miễn thị thực cho tất cả công dân nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới.

 • Công dân Marshall, Palau, USA: lưu trú tối đa 365 ngày
 • Công dân các nước Schengen: lưu trú tối đa 90 ngày
 • Các quốc gia khác: lưu trú tối đa 30 ngày, có thể gia hạn lên 60 ngày

Tất cả người nước ngoài khi rời khỏi Micronesia cần đóng một khoản thuế từ 15-20 USD.

  Dịch vụ visa Micronesia

  Dịch vụ làm visa Micronesia trọn gói

  Thông tin trên chỉ để tham khảo và Bankervn không chịu trách nhiệm với các thông tin trên. Trường hợp Quý khách cần Bankervn hỗ trợ xác nhận thông tin về chính sách thị thực Micronesia. Vui lòng liên hệ đăng ký sử dụng dịch vụ. Phí xác nhận thông tin của chúng tôi là 10-20$ và thời gian xử lý là 1-2 tuần.

  Hồ sơ xin visa Micronesia

  Đây chính xác là danh sách hồ sơ để xin miễn visa Micronesia. Khi nhập cảnh quốc gia này, bạn sẽ cần xuất trình các giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, ít nhất 2 trang trống
  • Vé máy bay khứ hồi hoặc nối tuyến
  • Xác nhận đặt phòng hoặc thư mời của chủ nhà

  Câu hỏi thường gặp

  Theo quy định của chính phủ Micronesia, công dân Việt Nam được miễn thị thực tối đa 30 ngày, gia hạn lên tới 60 ngày khi đến đây.

  Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Micronesia nằm ở nhóm rất dễ. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

  Không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi đi Micronesia. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

  Công ty dịch vụ làm visa uy tín TP.HCM BANKERVN - Team

  Fanpage

  Chỉ đường

  Đăng ký dịch vụ