Dịch vụ làm visa Monaco trọn gói tại TP.HCM

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Monaco trọn gói từ A-Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ visa đi Monaco

Diện thị thực: du lịch, thăm thân, công tác

Du lịch

$ 231
99
Trên khách
 •  

Thăm thân

$ 227
99
Trên khách
 •  

Công tác

$ 223
99
Trên khách
 •  

Monaco (Principality of Monaco) là một quốc gia độc lập nằm trọn trong nước Pháp và biển Địa Trung Hải. Đây là quốc gia có mật độ dân cao số 1 thế giới và diện tích nhỏ thứ 2 thế giới sau Vatican. Thân vương quốc Monaco nổi tiếng là một trong số các quốc gia giàu nhất thế giới. Với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, sòng bạc sang trọng. Đây là điểm đến lý tưởng của giới nhà giàu.

Nhiều người lầm tưởng Công quốc Monaco là một tỉnh của nước Pháp. Trên thực tế, quốc gia này có chủ quyền và độc lập từ năm 1297. Hiện nay, Monaco được cai trị bởi gia đình Grimaldi, sử dụng tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức. Người Monaco bản địa được gọi là Monegasque, trong khi những người khác có nguồn gốc từ 125 quốc tịch khác nhau được gọi là Monacan.

Thông tin dịch vụ

 • Tỷ giá: năm 2024, Bankervn áp dụng mức tỷ giá cố định là 25.000 VNĐ/USD.
 • Đối tượng áp dụng: Công dân Việt Nam, Công dân nước ngoài tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Mục đích: Du lịch, thăm thân, công tác, thương mại. Các mục đích đặc thù như: du học, lao động, tôn giáo, hoạt động giải trí, nghệ sĩ, thương nhân, cư trú dài hạn, định cư, kết hôn vui lòng liên hệ tư vấn viên để cung cấp thêm thông tin.
 • Bảng phí đã bao gồm: Phí xét duyệt của cơ quan ngoại giao Monaco và trọn gói phí dịch vụ, xử lý, nộp, nhận kết quả của Bankervn.
 • Ưu đãi và khuyến mại: Bankervn áp dụng mức ưu đãi dành cho nhóm từ 2 Khách hàng trở lên. Cụ thể, nhóm từ 2-5 khách được giảm 100.000đ/hồ sơ và nhóm từ 6 khách trở lên được giảm 200.000đ/hồ sơ. Ngoài ra, trẻ em đi cùng cũng có mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi.

Hồ sơ xin visa Monaco

Tùy mục đích và trường hợp cụ thể, hồ sơ xin visa sẽ có checklist khác nhau. Về cơ bản, hồ sơ bao gồm:

 • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, ít nhất 2 trang trống.
 • Hình thẻ theo tiêu chuẩn ICAO.
 • Giấy tờ nhân thân.
 • Bằng chứng về công việc.
 • Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính.
 • Hồ sơ chứng minh mục đích chuyến đi.

Chi tiết vui lòng liên hệ tư vấn để có danh sách hồ sơ chính xác nhất theo từng trường hợp cụ thể.

Quy trình dịch vụ

Tư vấn chi tiết

Tiếp nhận hồ sơ và phí

Xử lý, nộp và nhận kết quả

Bàn giao visa cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Monaco, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, thương mại… Tuy nhiên, thay vì xin visa Monaco, bạn sẽ cần xin visa Schengen.

Monaco không thuộc khối Schengen. Tuy nhiên, mối quan hệ chặt chẽ giữa quốc gia này và Pháp khiến cho Monaco giống như một tỉnh của Pháp. Hai quốc gia này đã có những thỏa thuận về chính sách xuất nhập cảnh gần như là giống hệt nhau. Xem thêm danh sách 27 nước Schengen tại đây.

Trên thực tế, Monaco không có hệ thống thị thực riêng. Để đến đây, du khách thường xin visa Pháp hoăc visa của một nước Schengen khác. Trên thế giới, Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Pháp là điểm tiếp nhận hồ sơ của hầu hết du khách muốn đến Monaco.

Nếu bạn muốn đến thiên đường du lịch cao cấp sang trọng Monaco, hãy liên lạc với Bankervn, các tư vấn sẽ hướng dẫn loại visa phù hợp và lên checklist hồ sơ phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Monaco (visa schengen) nằm ở nhóm khó. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Theo quy định, bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi đi Monaco. Hơn nữa, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Monaco trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Hầu hết các mục đích đi Monaco đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Monaco tại đây.

Tại sao chọn Bankervn

7+ năm chuyên nghiệp

15.000+ khách hàng

98,9% review tích cực

95.75%
 đậu visa

Khách hàng tiêu biểu
Khách hàng tiêu biểu - Công ty dịch vụ làm visa uy tín Bankervn

Đăng ký dịch vụ xin visa Monaco

Cam kết liên hệ trong vòng 60′ – Chỉ áp dụng trong giờ làm việc.