Dịch vụ làm visa Montenegro trọn gói tại TP.HCM

Mục đích: du lịch, thăm thân, công tác

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Montenegro trọn gói từ A-Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Dịch vụ visa Montenegro trọn gói

Montenegro không phải là thành viên của Hiệp định Schengen. Tuy nhiên, quốc gia này đang nằm trong danh sách chờ xét duyệt gia nhập EU. Do đó, chính sách thị thực của Montenegro tương tự đối với các nước Schengen. Nếu bạn đang sở hữu visa Schengen còn hiệu lực thì bạn được phép nhập cảnh vào Montenegro mà không cần xin visa. 

Các loại thị thực Montenegro

 • Visa quá cảnh sân bay (type – A): sử dụng để transit trong khu vực sân bay quốc tế mà không được ra ngoài với thời hạn tối đa là 3 tháng.
 • Visa quá cảnh (type – B): cho phép transit tại sân bay và được nhập cảnh trong năm ngày. Thời hạn của thị thực này là 6 tháng.
 • Visa ngắn hạn (type – C): sử dụng với mục đích du lịch, thăm thân, công tác ngắn hạn. Thời gian lưu trú tối đa 90 ngày trong vòng sáu tháng.
 • Visa dài hạn (type – D): sử dụng với mục đích học tập, sinh sống, lao động đài hạn. Thời gian lưu trú tối đa 6 tháng trong vòng 1 năm.

Đôi nét về Montenegro

Dịch vụ làm visa Montenegro trọn gói

Montenegro là quốc gia nằm ở khu vực Đông Nam của Châu Âu, tiếp giáp với Bosnia, Serbia, Albania và Croatia. Đây là quốc gia ít dân nhất Đông Âu, khoảng hơn 600 ngàn người. Thủ đô và thành phố lớn nhất là Podgorica.

Không chỉ  là điểm du lịch rất nổi tiếng, Montenegro còn rất hấp dẫn với những nhà đầu tư nước ngoài. Quốc gia này có hệ thống thuế thuận lợi, tiềm năng bất động sản và vị trí địa lý thuận tiện di chuyển trong khối EU. 

Được mệnh danh là “hòn ngọc Châu Âu”, vẻ đẹp tự nhiên của Montenegro được tạo nên bởi sự kết hợp của rất nhiều cảnh quan đặc sắc. Từ những ngọn núi hùng vĩ, những hẻm núi ấn tượng và những bãi biển xanh biếc đến các công trình kiến trúc lịch sử cổ kính. Để đến được Montenegro và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của quốc gia này, bạn cần phải xin thị thực. 

Hồ sơ xin visa Montenegro

 • Hộ chiếu hợp lệ, còn hạn ít nhất sáu tháng kể từ ngày nhập cảnh.
 • Bản sao hộ chiếu cũ (nếu có).
 • 02 ảnh màu cỡ hộ chiếu, theo tiêu chuẩn ICAO.
 • Bằng chứng về việc làm, thu nhập.
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản.
 • Xác nhận đặt vé bay khứ hồi.
 • Bảo hiểm y tế du lịch quốc tế.
 • Bằng chứng về chỗ ở: booking khách sạn haowcj thư mời.
 • Thư mời từ người thân, bạn bè hoặc công ty đối tác nếu làm công tác.

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Montenegro, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, thương mại…

Montenegro không thuộc khối Schengen. Xem thêm danh sách 27 nước Schengen tại đây.

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Montenegro nằm ở nhóm khó. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Theo quy định, bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Montenegro. Hơn nữa, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Montenegro trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Hầu hết các mục đích đi Montenegro đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Montenegro tại đây.

Montenegro không có đại sứ quán tại Hà Nội hay tổng lãnh sự quán tại TP.Hồ Chí Minh. Để xin thị thực đi quốc gia này, bạn cần nộp hồ sơ tại cơ quan ngoại giao Montenegro tại một nước thứ ba như Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan… Ngoài ra, giải pháp được nhiều du khách lựa chọn là xin visa Schengen để được miễn visa Montenegro.

Công ty dịch vụ làm visa uy tín TP.HCM BANKERVN - Team

Fanpage

Chỉ đường

Đăng ký dịch vụ