Dịch vụ làm visa Myanmar trọn gói tại TP.HCM và Toàn Quốc

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Myanmar trọn gói từ A đến Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ visa đi Myanmar

Mục đích: du lịch, thăm thân, công tác. Lưu trú 28 ngày.

SINGLE

1 pax
$ 79
99
Trên khách
 •  

TEAM

2-5 pax
$ 75
99
Trên khách
 •  
Popular

GROUP

5+ pax
$ 71
99
Trên khách
 •  

Cộng hòa Liên bang Myanmar (Pyidaungsu Thammada Myanmar Naingngandaw) là một quốc gia thuộc khối Asean, nằm kín trong lục địa Đông Nam Á. Giáp Ấn Độ, Bangladesh, Trung Quốc, Lào và Thái Lan. Myanmar có diện tích là 676,578 km², dân số khoảng 54 triệu người. Họ nói tiếng Miến Điện, sử dụng tiền tệ là đồng Kyat (MMK), múi giờ UTC+6.5. Trước đây thủ đô của Myanmar là Yangon (Rangoon), năm 2005, họ chuyển thủ đô tới Naypyidaw.

Thông tin dịch vụ

 • Tỷ giá: năm 2024, Bankervn áp dụng mức tỷ giá cố định là 25.000 VNĐ/USD.
 • Đối tượng áp dụng: Công dân Việt Nam, Công dân nước ngoài tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Thời gian xử lý: 3-4 ngày làm việc.
 • Mục đích: Du lịch, thăm thân, công tác, thương mại. Các mục đích đặc thù như: du học, lao động, tôn giáo, hoạt động giải trí, nghệ sĩ, thương nhân, cư trú dài hạn, định cư, kết hôn vui lòng liên hệ tư vấn viên để cung cấp thêm thông tin.
 • Bảng phí đã bao gồmPhí xét duyệt của cơ quan ngoại giao Myanmar và trọn gói phí dịch vụ, xử lý, nộp, nhận kết quả của Bankervn. Chưa bao gồm bảo hiểm Covid từ 80$ – 100$ tuỳ theo số ngày lưu trú.
 • Ưu đãi và khuyến mại: Bankervn áp dụng mức ưu đãi dành cho nhóm từ 2 Khách hàng trở lên. Cụ thể, nhóm từ 2-5 khách được giảm 100.000đ/hồ sơ và nhóm từ 6 khách trở lên được giảm 200.000đ/hồ sơ.

Hồ sơ xin visa Myanmar

Tùy mục đích và trường hợp cụ thể, hồ sơ xin visa sẽ có checklist khác nhau. Về cơ bản, hồ sơ bao gồm:

 • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, ít nhất 2 trang trống.
 • Hình thẻ theo tiêu chuẩn ICAO.
 • Giấy chứng nhận tiêm vắc xin COVID.
 • Bảo hiểm du lịch nước ngoài đã bao gồm Covid.

Lưu ý: Department of Immigration Myanmar có thể yêu cầu thêm giấy tờ nếu thấy cần thiết.

Quy trình dịch vụ

Tư vấn chi tiết

Tiếp nhận hồ sơ và phí

Xử lý, nộp và nhận kết quả

Bàn giao visa cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Myanmar, công dân Việt Nam được miễn thị thực trong vòng 14 ngày với mọi mục đích.

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Antigua and Barbuda nằm ở nhóm rất dễ. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Thời gian xét duyệt visa Myanmar tiêu chuẩn là 3-4 ngày. Thông thường là 1 tuần kể từ ngày nộp hồ sơ đầy đủ.

Theo quy định, bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Myanmar. Hơn nữa, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Myanmar trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Myanmar không yêu cầu chứng minh tài chính khi xin visa. Tuy nhiên, du khách cần tự đảm bảo có đủ khả năng chi trả cho chuyến đi.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ xin VISA Myanmar

Cam kết liên hệ trong vòng 60′ – Chỉ áp dụng trong giờ làm việc.