Dịch vụ làm visa Nicaragua trọn gói từ A - Z

Mục đích: du lịch, thăm thân, công tác

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Nicaragua trọn gói từ A-Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Dịch vụ visa Nicaragua trọn gói

Dịch vụ xin visa Nicaragua trọn gói

Công dân Việt Nam muốn đến Nicaragua cần có thị thực. Visa du lịch Nicaragua cho phép bạn ở lại Nicaragua trong 90 ngày. Nếu bạn muốn ở lại Nicaragua lâu hơn, bạn phải xin giấy phép cư trú. Giấy phép cư trú Nicaragua cho phép bạn cư trú hợp pháp tại đất nước này từ một đến năm năm. Thời hạn của giấy phép cư trú phụ thuộc vào mục đích lưu trú của bạn.

Nicaragua không có Đại sứ quán hay Tổng lãnh sứ quán tại Việt Nam. Thủ tục xin visa nước này sẽ được thực hiện tại cơ quan ngoại giao Nicaragua của một nước thứ ba. Điều này gây nên những khó khăn không nhỏ với du khách Việt.

Các loại visa Nicaragua

Tùy thuộc vào mục đích chuyến thăm của bạn đến Nicaragua, bạn có thể chọn các loại visa Nicaragua phổ biến dưới đây: thị thực du lịch, thăm thân, công tác, du học, lao động.

Đôi nét về Nicaragua

Dịch vụ làm visa Nicaragua trọn gói

Nicaragua là quốc gia lớn nhất Trung Mỹ nhưng lại có mật độ dân số rất thấp. Nước này là láng giềng của Honduras ở phía Bắc và Costa Rica ở phía Nam. Được mệnh danh là “vùng đất của núi lửa”, Nicaragua là địa điểm lý tưởng để bạn có thể thực hiện những chuyến phiêu lưu thám hiểm của mình.

Bạn có thể đi bộ đường dài trong quanh những ngọn núi lửa hay ghé thăm khu bảo tồn thiên nhiên Laguna de Apoyo hoặc hồ Nicaragua. Hồ Nicaragua là hồ nước ngọt lớn nhất Trung Mỹ , thông với biển Caribe nhờ con sông San Juan.

Nicaragua vẫn giữ nhiều truyền thống văn hoá dân gian, âm nhạc và tôn giáo. Rượu rum Flor de Caña thơm ngon của Nicaragua là món nhâm nhi ưa thích của rất nhiều du khách. Từ đất núi lửa màu mỡ, hệ động thực vật nơi đây cũng phát triển rất tốt. Nicaragua hứa hẹn là điểm du lịch sinh thái ngày càng thu hút lượng lớn người yêu thiên nhiên đến đây.

Hồ sơ xin visa Nicaragua

  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất sáu tháng, 2 trang trống.
  • Hộ chiếu cũ và bản sao của các thị thực trước đây (nếu có).
  • Hai ảnh cỡ hộ chiếu phải được chụp ít nhất trong vòng sáu tháng trở lại đây.
  • Bản sao công chứng các loại giấy tờ:  Sổ hộ khẩu, CMND/CCCD, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
  • Bảo hiểm du lịch Nicaragua với quyền lợi bảo hiểm tối thiểu là 30.000 EUR.
  • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và đặt phòng khách sạn.
  • Giấy tờ chứng minh công việc hoặc học tập.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính.
  • Du lịch: Lịch trình du lịch chi tiết.
  • Công tác: quyết định cử đi công tác, thư mời.

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Nicaragua, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, thương mại…

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Nicaragua nằm ở nhóm rất khó. Bởi vì, quốc gia này không có cơ quan ngoại giao tại Việt Nam. Mọi thủ tục xin thị thực cần làm ở một nước thứ ba. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Theo quy định, bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Nicaragua. Hơn nữa, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Nicaragua trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Hầu hết các mục đích đi Nicaragua đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Nicaragua tại đây.

Công ty dịch vụ làm visa uy tín TP.HCM BANKERVN - Team

Fanpage

Chỉ đường

Đăng ký dịch vụ

Thông tin liên hệ Bankervn