Dịch vụ làm visa Oman trọn gói 63 tỉnh thành

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Oman trọn gói từ A đến Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ visa đi Oman

Diện thị thực: du lịch, thăm thân, công tác

Single

1 pax
$ 179
99
Trên khách
  •  

TEAM

2-5 pax
$ 175
99
Trên khách
  •  

GROUP

5+ pax
$ 171
99
Trên khách
  •  

Vương quốc Hồi giáo Oman là một quốc gia ở Trung Đông. Là hàng xóm của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Xê Út, Yemen, Iran và Pakistan. Oman có tổng diện tích là 309,500 km2, nhỏ hơn Việt Nam một chút, dân số vào khoảng 5 triệu người. Họ nói tiếng Ả Rập, sử dụng tiền tệ là đồng Rial Oman (OMR), có múi giờ UTC+4. Thủ đô và thành phố lớn nhất của Oman là Muscat.

Thông tin dịch vụ

  • Tỷ giá: năm 2024, Bankervn áp dụng mức tỷ giá cố định là 25.000 VNĐ/USD.
  • Đối tượng áp dụng: Công dân Việt Nam, Công dân nước ngoài tại Việt Nam và nước ngoài.
  • Mục đích: Du lịch, thăm thân, công tác, thương mại. Các mục đích đặc thù như: du học, lao động, tôn giáo, hoạt động giải trí, nghệ sĩ, thương nhân, cư trú dài hạn, định cư, kết hôn vui lòng liên hệ tư vấn viên để cung cấp thêm thông tin.
  • Bảng phí đã bao gồm: Phí xét duyệt của cơ quan ngoại giao Oman và trọn gói phí dịch vụ, xử lý, nộp, nhận kết quả của Bankervn.
  • Ưu đãi và khuyến mại: Bankervn áp dụng mức ưu đãi dành cho nhóm từ 2 Khách hàng trở lên. Cụ thể, nhóm từ 2-5 khách được giảm 100.000đ/hồ sơ và nhóm từ 6 khách trở lên được giảm 200.000đ/hồ sơ.

Hồ sơ xin visa Oman

Tùy mục đích và trường hợp cụ thể, hồ sơ xin visa sẽ có checklist khác nhau. Về cơ bản, hồ sơ bao gồm:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, ít nhất 2 trang trống.
  • Hình thẻ theo tiêu chuẩn ICAO.

Chi tiết vui lòng liên hệ tư vấn để có danh sách hồ sơ chính xác nhất theo từng trường hợp cụ thể.

Quy trình dịch vụ

Tư vấn chi tiết

Tiếp nhận hồ sơ và phí

Xử lý, nộp và nhận kết quả

Bàn giao visa cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Oman, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: quá cảnh, du lịch, thăm thân, công tác, thương mại, du học…

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Oman nằm ở nhóm trung bình. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Thông thường, thời gian xét duyệt visa Oman là 2 đến 5 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ đầy đủ.

Theo quy định, không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Oman. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Oman trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Hầu hết các mục đích đi Oman đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tuy nhiên, phí dịch vụ chứng minh tài chính Oman đã nằm trong phí dịch vụ visa trọn gói của Bankervn.

Tại sao chọn Bankervn

7+ năm chuyên nghiệp

15.000+ khách hàng

98,9% review tích cực

95.75%
 đậu visa

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu - Công ty dịch vụ làm visa uy tín Bankervn

Đăng ký dịch vụ xin visa Oman

Cam kết liên hệ trong vòng 60′ – Chỉ áp dụng trong giờ làm việc.