Dịch vụ làm visa Palau trọn gói từ A - Z

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Palau trọn gói từ A-Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Đôi nét về Palau

Dịch vụ xin visa Palau trọn gói

Cộng hòa Palau là một điểm phải đến với bất cứ ai đam mê biển cả và đại dương. Các hòn đảo hoang sơ, bãi biển xanh, cát trắng, nắng vàng, các rạn san hô cùng vô số các loài động vật biển tạo nên sức hút mê người. Lượng khách đến Palau gia tăng đều đặn từng năm.

Palau bao gồm hơn 300 hòn đảo lớn nhỏ tại Thái Bình Dương. Nó nằm ở phía tây của quần đảo Caroline thuộc vùng Micronesia. Với tổng diện tích 459 km², dân số hơn 20 ngàn người. Đất nước này có múi giờ UTC+9. Sử dụng cả tiếng Anh và tiếng Palau. Hòn đảo đông dân nhất ở Palau là Koror, trong khi thủ đô Ngerulmud nằm trên đảo Babeldaob gần đó.

Dịch vụ visa Palau

Dịch vụ làm visa Palau trọn gói

Chính sách thị thực của Palau cực kỳ cởi mở. Trừ các quốc gia được miễn thị thực, Bangladesh và Myanmar, tất cả quốc gia còn lại có thể xin visa khi đến tại sân bay Airai (ROR) trên đảo Babeldaob.

Như vậy, Công dân Việt Nam có thể thoải mái vi vu Palau với VOA. VOA của Palau có thời hạn lưu trú tối đa 30 ngày và có thể gia hạn 2 lần. Lần đầu miễn phí nhưng cần đóng các khoản thuế tầm 50 USD. Nếu gia hạn sẽ cần đóng phí gia hạn.

Lưu ý: thông tin trên chỉ để tham khảo và Bankervn không chịu trách nhiệm với các thông tin trên. Trường hợp Quý khách cần Bankervn hỗ trợ xác nhận thông tin về thủ tục, hồ sơ, phí làm visa on arrival của Palau, vui lòng đăng ký dịch vụ. Phí xác nhận thông tin của chúng tôi là 10-20$ và thời gian xử lý là 1-2 tuần.

Quy trình dịch vụ xin visa Palau

 • Bước 1. Tư vấn: tiếp nhận thông tin, thẩm định sơ lược về hồ sơ của Khách hàng.
 • Bước 2. Lập hóa đơn hoặc hợp đồng, trao đổi các điều khoản sử dụng dịch vụ. 
 • Bước 3. Lên danh sách và tiếp nhận hồ sơ của Khách hàng.
 • Bước 4. Xử lý và hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của từng loại thị thực.
 • Bước 5. Đặt lịch hẹn, nộp và nhận kết quả visa.

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Palau , công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích. Tuy nhiên, thị thực dành cho người Việt là loại visa arrival được cấp tại sân bay. 

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Palau nằm ở nhóm dễ. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Tại quầy cấp Visa on Arrival tại Sân bay quốc tế Roman Tmetuchl (tên khác là Babeldaob/Koror hay Airai). Sân bay này ở phía bắc của Airai, cách Koror khoảng 6 km và cách Melekeok khoảng 25 km.

Theo quy định, không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Palau. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây

Palau yêu cầu du khách có đủ chi phí để trang trải cho chuyến đi. Tuy nhiên, họ không yêu cầu giấy tờ cụ thể chứng minh điều này.

 • Đài loan
 • EU / Schengen
 • Hoa Kỳ
 • Israel
 • Marshall
 • Micronesia
 • Nga
Công ty dịch vụ làm visa uy tín TP.HCM BANKERVN - Team

Fanpage

Chỉ đường

Đăng ký dịch vụ