Dịch vụ làm visa ​​Saint Lucia trọn gói từ A - Z

Mục đích: du lịch, thăm thân, công tác

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Saint Lucia trọn gói từ A-Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Dịch vụ visa Saint Lucia trọn gói

Dịch vụ xin visa Saint Lucia trọn gói

Theo thông tin Bankervn nhận được, Saint Lucia không yêu cầu công dân Việt Nam phải xin visa trước khi bay. Visa sẽ được cấp tại hải quan Saint Lucia (visa on arrival). Đây là loại visa nhập cảnh 1 lần, có thời hạn ba tháng. Tuy nhiên, nếu bạn được cấp thị thực nhập cảnh nhiều lần, bạn có thể ở lại Saint Lucia trong một năm.

Hầu hết các nguồn thông tin hiện tại là cũ, không cập nhật nên có thể sai lệch. Vì vậy, Bankervn cung cấp dịch vụ check thông tin visa arrival và thủ tục nhập cảnh Saint Lucia. 

Đôi nét về ​​Saint Lucia

Dịch vụ làm visa Saint Lucia trọn gói

Saint Lucia là một đảo quốc thuộc Châu Mỹ, nằm ở phía đông vùng biển Caribe. Thủ đô của Saint Lucia là Castries. Địa hình của Saint Lucia gồ ghề, gồm một chuỗi các dãy núi hùng vĩ trải dài từ Bắc đến Nam. Phần lớn các dãy núi này được tạo thành từ tàn tích của núi lửa.

Khí hậu Saint Lucia thường là nhiệt đới gió mùa và chịu ảnh hưởng bởi các cơn bão nhiệt đới và hoạt động núi lửa. Khung cảnh thiên nhiên ở Saint Lucia vô cùng xanh mát với hệ động thực vật phong phú. Từ các khu rừng nguyên sinh rộng lớn đến những đồng cỏ xanh mướt và vô số vườn hoa đủ sắc màu sặc sỡ,…

Nếu bạn là người yêu thích thám hiểm thì Saint Lucia là rất nơi lý tưởng để thực hiện việc này. Bạn có thể tham gia nhiều hoạt động ngoài trời thú vị như: leo núi, khám phá rừng cây cổ thụ hay ghé thăm những ngọn núi lửa đang “ngủ yên” ở đây. Nếu đã thấm mệt với các hoạt động này thì bạn có thể lựa chọn ngâm mình trong các hồ tắm bùn nóng hay thư giãn tại bãi biển xanh cát trắng. Đến với Saint Lucia, bạn sẽ có nhiều cơ hội được trải nghiệm nhiều loại hình nghỉ dưỡng đẳng cấp và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Hồ sơ xin visa ​​Saint Lucia

  • Hộ chiếu có hạn trên sáu tháng, còn ít nhất 2 trang trống.
  • Hai ảnh cỡ hộ chiếu theo tiêu chuẩn ICAO.
  • Xác nhận đặt  vé máy bay khứ hồi hoặc chuyển tiếp.
  • Bằng chứng về nơi ở như booking khách sạn hoặc thư mời.
  • Chứng minh khả năng tài chính và bảo hiểm du lịch nếu được yêu cầu.

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Saint Lucia, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, thương mại…

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Saint Lucia nằm ở nhóm dễ. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Theo quy định, không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Saint Lucia. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Saint Lucia trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Hầu hết các mục đích đi Saint Lucia đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Saint Lucia tại đây.

Công ty dịch vụ làm visa uy tín TP.HCM BANKERVN - Team

Fanpage

Chỉ đường

Đăng ký dịch vụ