Dịch vụ làm visa Samoa trọn gói từ A - Z

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Samoa trọn gói từ A-Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Đôi nét về Samoa

Dịch vụ làm visa Samoa trọn gói

Nhà nước Độc lập Samoa là một Quốc đảo nằm ở Châu Đại Dương. Là láng giềng của Fiji, Tonga, Tuvatu, Samoa thuộc Mỹ và Quần đảo Cook. Đất nước này có diện tích 2.831 km², dân số khoảng 200 ngàn người. Họ nói tiếng Tiếng Anh và Tiếng Samoa, sử tiền tệ là đồng Tala (WST), có múi giờ là UTC + 13. Thủ đô và thành phố lớn nhất Samoa là Apia.

Samoa được cho là nơi khai sinh của hình săm. Là thánh đường của các tín đồ tattoo. Nổi tiếng với con người thân thiện, hiếu khách, biển cả, đại dương và những thác nước tuyệt đẹp.

Dịch vụ visa đi Samoa

Dịch vụ xin visa Samoa trọn gói

Có rất ít nguồn thông tin chính thức về thị thực Samoa. Hơn nữa, các nguồn này còn mâu thuẫn lẫn nhau. Về cơ bản, đi Samoa không cần xin thị thực hoặc làm Visa on Arrival khi đến. Thời gian lưu trú từ 60-90 ngày tùy quốc tịch. 

Lưu ý: thông tin trên chỉ để tham khảo và Bankervn không chịu trách nhiệm với các thông tin trên. Trường hợp Quý khách cần Bankervn hỗ trợ xác nhận thông tin về chính sách thị thực Samoa, phí xác nhận thông tin của chúng tôi là 10-20$ và thời gian xử lý là 1-2 tuần.

Hồ sơ xin visa Samoa

 • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
 • Vé máy bay khứ hồi hoặc nối tuyến
 • Sao kê tài khoản ngân hàng có số dư đảm bảo tài chính cho chuyến đi

Quy trình dịch vụ xin visa Samoa

 • Bước 1. Tư vấn: tiếp nhận thông tin, thẩm định sơ lược về hồ sơ của Khách hàng.
 • Bước 2. Lập hóa đơn hoặc hợp đồng, trao đổi các điều khoản sử dụng dịch vụ. 
 • Bước 3. Lên danh sách và tiếp nhận hồ sơ của Khách hàng.
 • Bước 4. Xử lý và hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của từng loại thị thực.
 • Bước 5. Đặt lịch hẹn, nộp và nhận kết quả visa.

Tại sao chọn chúng tôi

 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo và thân thiện. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực visa thị thực cho người Việt Nam và Nước Ngoài.
 • Cung cấp hầu hết các dịch vụ hỗ trợ xin visa như: chứng minh tài chính; dịch thuật công chứng; hợp thức hóa lãnh sự; viết thư mời, thư giải trình; lý lịch tư pháp; đặt vé máy bay; bảo hiểm du lịch…
 • Am hiểu hồ sơ giấy tờ Việt Nam và Nước Ngoài. Nắm rõ quy trình thẩm định, xét duyệt của Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán. Trình bày hồ sơ mạch lạc, logic, giúp nhân viên xét duyệt có cái nhìn rõ ràng về hồ sơ. Nhờ đó tăng tỷ lệ đậu.
 • Minh bạch từ khâu tiếp nhận, xử lý đến nộp, nhận và trả kết quả. Hỗ trợ thủ tục từ A – Z hoặc từng gói riêng lẻ. Chi phí hợp lý và chất lượng dịch vụ hoàn hảo trên mong đợi.

Câu hỏi thường gặp

Theo wikimedia, công dân Việt Nam cần làm Visa on Arrival khi đến. Các kênh thông tin khác đưa tin Samoa miễn thị thực với mọi quốc gia trên thế giới.

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Samoa nằm ở nhóm rất dễ. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Quốc tịch Schengen và một số nước phát triển được lưu trú tối đa 90 ngày. Hầu hết các quốc gia còn lại, thời gian lưu trú tối đa 60 ngày.

Không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi đi Samoa. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Hầu hết các mục đích đi Samoa đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Có thể chứng minh bằng hạn mức thẻ tín dụng, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt.

Công ty dịch vụ làm visa uy tín TP.HCM BANKERVN - Team

Fanpage

Chỉ đường

Đăng ký dịch vụ