Dịch vụ làm visa Solomon trọn gói từ A-Z

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Solomon trọn gói từ A-Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Dịch vụ visa Solomon trọn gói

 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo và thân thiện. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực visa thị thực cho người Việt Nam và Nước Ngoài.
 • Cung cấp hầu hết các dịch vụ hỗ trợ xin visa như: chứng minh tài chính; dịch thuật công chứng; hợp thức hóa lãnh sự; viết thư mời, thư giải trình; lý lịch tư pháp; đặt vé máy bay; bảo hiểm du lịch…
 • Am hiểu hồ sơ giấy tờ Việt Nam và Nước Ngoài. Nắm rõ quy trình thẩm định, xét duyệt của Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán. Trình bày hồ sơ mạch lạc, logic, giúp nhân viên xét duyệt có cái nhìn rõ ràng về hồ sơ. Nhờ đó tăng tỷ lệ đậu.
 • Minh bạch từ khâu tiếp nhận, xử lý đến nộp, nhận và trả kết quả. Hỗ trợ thủ tục từ A – Z hoặc từng gói riêng lẻ. Chi phí hợp lý và chất lượng dịch vụ hoàn hảo trên mong đợi.

Quy trình dịch vụ xin visa Solomon

 • Bước 1. Tư vấn: tiếp nhận thông tin, thẩm định sơ lược về hồ sơ của Khách hàng.
 • Bước 2. Lập hóa đơn hoặc hợp đồng, trao đổi các điều khoản sử dụng dịch vụ. 
 • Bước 3. Lên danh sách và tiếp nhận hồ sơ của Khách hàng.
 • Bước 4. Xử lý và hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của từng loại thị thực.
 • Bước 5. Đặt lịch hẹn, nộp và nhận kết quả visa.
Dịch vụ xin visa Solomon trọn gói

Đôi nét về Solomon

Solomon Islands là một quốc đảo tập hợp gần 1.000 hòn đảo lớn nhỏ phía đông Papua New Guinea. Đất nước này có diện tích 28.896 km², dân số khoản gần 700 ngàn người. Múi giờ UTC+11 và sử dụng ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh. Thủ đô và là thành phố lớn nhất là Honiara trên đảo Guadalcanal. 

Solomon còn vô cùng hoang sơ, nằm trong top 10 quốc gia ít người ghé thăm nhất thế giới. Quốc đảo này trải rộng với địa hình phong phú, từ núi lửa, các khu rừng rậm rạp đến các bãi biển cát trắng cùng vô vàn các loài động vật trên cạn và dưới biển. Du lịch ở đây đang hình thành và phát triển mạnh mẽ, nhiều người gọi đây là thiên đường nghỉ dưỡng.

Các loại visa Solomon Islands

Có rất ít nguồn thông tin chính thức về thị thực quẩn đảo Solomon. Hơn nữa, các nguồn này còn mâu thuẫn lẫn nhau hoặc quá sơ sài. Về cơ bản, quốc gia này có 3 loại thị thực cho du khách bao gồm: miễn thị thực, visa arrival, visa giấy. 

Công dân Việt Nam không thuộc nhóm miễn thị thực, có thể xin visa arrival hoặc visa giấy với thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày.

Hồ sơ xin visa Solomon

 • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
 • Vé máy bay khứ hồi hoặc nối tuyến
 • Sao kê tài khoản ngân hàng có số dư đảm bảo tài chính cho chuyến đi

Lưu ý: thông tin trên chỉ để tham khảo và Bankervn không chịu trách nhiệm với các thông tin trên. Trường hợp Quý khách cần Bankervn hỗ trợ xác nhận thông tin về chính sách thị thực Solomon. Phí xác nhận thông tin của chúng tôi là 10-20$ và thời gian xử lý là 1-2 tuần.

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Solomon, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, thương mại…

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Solomon nằm ở nhóm trung bình. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây

Theo quy định, không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Solomon. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Solomon trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây

Hầu hết các mục đích đi Solomon đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Điều này có thể được chứng minh bằng sao kê tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng.

Công ty dịch vụ làm visa uy tín TP.HCM BANKERVN - Team

Fanpage

Chỉ đường

Đăng ký dịch vụ