Dịch vụ làm visa St. Vincent and Grenadines trọn gói

Mục đích: du lịch, thăm thân, công tác

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa St. Vincent and Grenadines trọn gói từ A – Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng. 

Dịch vụ visa Saint Vincent and Grenadines

Dịch vụ xin visa St. Vincent and Grenadines trọn gói

Theo hầu hết các kênh thông tin chính thống như wikipedia, visaindex, Hộ chiếu Việt Nam được miễn thị thực khi đi St.Vincent and Grenadines. Tuy nhiên, thời gian lưu trú và thủ tục nhập cảnh thì Bankervn chưa tìm được kênh tin cậy. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ visa đi St. Vincent và đảo Grenadines sau:

 • Check thông tin miễn visa cho người Việt Nam và nước ngoài: phí từ 10 – 20$.
 • Làm visa cho du khách nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

Đôi nét về Saint Vincent & Grenadines

Dịch vụ làm visa St. Vincent and Grenadines trọn gói

Saint Vincent & Grenadines là một quốc đảo tại vùng biển Caribe, Châu Mỹ. Là láng giềng của Antigua and Barbuda, Dominica, Barbados và Grenada. Từng là thuộc địa cũ của vương quốc Anh. Hiện tại, là thành viên của Khối thịnh vượng chung và Cộng đồng Caribe.

Bao gồm phần đảo chính Saint Vincent và phần lớn đảo Grenadines, đất nước xinh đẹp này có diện tích 389 km² và dân số khoảng trên 100 ngàn người. Múi giờ UTC -4, sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức. Thủ đô và thành phố lớn nhất là Kingstown.

Chính sách thị thực của St.Vincent & Grenadines

Đảo quốc này có chính sách thị thực khá cởi mở. Hầu hết các quốc gia trên thế giới được miễn thị thực hoặc làm visa on arrival. Với thời gian lưu trú từ 90 đến 180 ngày tùy quốc tịch. Có tất cả 10 nước cần xin visa trước khi đến bao gồm:

 1. Afghanistan
 2. Dominica
 3. Haiti
 4. Iraq
 5. Iran
 6. Lebanon
 7. Nigeria
 8. Palestine
 9. Syria
 10. Trung Quốc

Câu hỏi thường gặp

Theo hầu hết các kênh thông tin chính thống, người Việt được miễn thị thực khi đi Saint Vincent & Grenadines.

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Saint Vincent & Grenadines nằm ở nhóm rất dễ. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Theo quy định, không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi đi Saint Vincent & Grenadines. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Saint Vincent & Grenadines trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Hầu hết các mục đích đi Saint Vincent & Grenadines đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính Saint Vincent & Grenadines tại đây.

Công ty dịch vụ làm visa uy tín TP.HCM BANKERVN - Team

Fanpage

Chỉ đường

Đăng ký dịch vụ