Dịch vụ làm visa Thái Lan trọn gói tại TP.HCM

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ làm visa Thái Lan trọn gói từ A-Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ visa đi Thái Lan

Diện thị thực: du lịch, thăm thân, công tác

Lưu trú 60 ngày

Du lịch
$ 99
99
Trên khách
 •  

Lưu trú 3 tháng

Thăm thân, công tác, du học
$ 169
99
Trên khách
 •  

Dài hạn

Du học, lao động, đoàn tụ
$ Call Trên khách
 •  

Vương quốc Thái Lan (Thailand) là một điểm đến du lịch nổi tiếng tại Đông Nam Á. Là hàng xóm của Lào, Myanmar, Campuchia, Malaysia, Việt Nam, Indonesia và Ấn Độ. Diện tích của Thái Lan là 508,130 km², dân số khoảng gần 70 triệu người. Họ nói tiếng Thái, sử dụng tiền tệ là đồng Baht (THB), có múi giờ UTC+7. Thủ đô của Thái Lan là Băng Cốc (Bangkok) và thành phố lớn nhất là Krungthep Maha Nakhon.

Thái Lan là một nước thuộc khối Asean, do đó, họ miễn visa cho người Việt Nam với thời gian lưu trú tối đa 30 ngày cho các mục đích du lịch, thăm thân và công tác. Với các mục đích lưu trú dài hơn 30 ngày, du khách Việt sẽ cần xin visa. Visa Thái Lan là loại visa dán, làm thủ tục tại Đại sứ quán tại Hà Nội hoặc Lãnh sự quán tại TP.HCM.

Thông tin dịch vụ

 • Tỷ giá:năm 2024, Bankervn áp dụng mức tỷ giá cố định là 25.000 VNĐ/USD.
 • Đối tượng áp dụng:Công dân Việt Nam, Công dân nước ngoài tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Mục đích: Du lịch, thăm thân, công tác, thương mại, du học. Các mục đích đặc thù như: lao động, tôn giáo, hoạt động giải trí, nghệ sĩ, thương nhân, cư trú dài hạn, định cư, kết hôn vui lòng liên hệ tư vấn viên để cung cấp thêm thông tin.
 • Bảng phí đã bao gồmPhí xét duyệt của cơ quan ngoại giao Thái Lan và trọn gói phí dịch vụ, xử lý, nộp, nhận kết quả của Bankervn.
 • Ưu đãi và khuyến mại: Bankervn áp dụng mức ưu đãi dành cho nhóm từ 2 Khách hàng trở lên. Cụ thể, nhóm từ 2-5 khách được giảm 100.000đ/hồ sơ và nhóm từ 6 khách trở lên được giảm 200.000đ/hồ sơ.

Hồ sơ xin visa Thái Lan

Tùy mục đích và trường hợp cụ thể, hồ sơ xin visa sẽ có checklist khác nhau. Về cơ bản, hồ sơ xin visa Thái Lan rất đơn giản, bao gồm:

 • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, từ 2 trang trống trở lên.
 • 02 ảnh thẻ theo tiêu chuẩn ICAO.
 • Vé máy bay khứ hồi hoặc chuyển tiếp.
 • Chứng minh tài chính đủ cho chuyến đi.
Tuy nhiên, với các mục đích như thăm thân, công tác, lao động, du học, hưu trí… Hồ sơ cũng khá phức tạp và đầy đủ như xin visa các nước Châu Âu. Bạn sẽ cần bổ sung lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe, chứng minh khả năng tài chính và mục đích chuyến đi.

Quy trình dịch vụ

Tư vấn chi tiết

Tiếp nhận hồ sơ và phí

Xử lý, nộp và nhận kết quả

Bàn giao visa cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Với chiến lược phát triển du lịch, chính sách thị thực của Thái Lan rất cởi mở. Hầu hết các quốc gia phát triển đều được miễn thị thực. Công dân Việt Nam được miễn thị thực Thái Lan 30 ngày. Một số ít quốc tịch được làm Visa On Arrival và rất ít quốc tịch bị yêu cầu thị thực. 

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Thái Lan nằm ở nhóm rất dễ. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Khác với các quốc gia Asean khác, hệ thống evisa của Thái Lan khá phức tạp. Sau khi nộp online, du khách vẫn cần mang hộ chiếu lên Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán để đóng dấu vào hộ chiếu. Nếu bạn là người nước ngoài cần xin visa hoặc người Việt Nam cần lưu trú tại Thái Lan trên 30 ngày, hãy liên hệ Bankervn để được tư vấn chi tiết nhất.

Theo quy định, không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Thái Lan. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Thái Lan trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Hầu hết các mục đích đi Thái Lan đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Thái Lan tại đây.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ xin VISA Thái Lan

Cam kết liên hệ trong vòng 60′ – Chỉ áp dụng trong giờ làm việc.