Dịch vụ visa Thái Lan

Du lịch, thăm thân, công tác cho người nước ngoài và người Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Thái Lan trọn gói từ A-Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Dịch vụ visa Thái Lan trọn gói

Dịch vụ xin visa Thái Lan trọn gói

Bảng giá dịch vụ visa Thái Lan

Số lượngĐơn giá
1 khách2.500.000
2 – 5 khách2.400.000
5+ khách2.300.000

Thị thực du lịch, thăm thân, công tác ngắn hạn: thời hạn 3 tháng, thời gian lưu trú tối đa 60 ngày.

Đôi nét về Thái Lan

Dịch vụ làm visa Thái Lan trọn gói

Vương Quốc Thái Lan (Xiêm) là trung tâm du lịch, cảng hàng không của khu vực Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung. Quốc gia này nổi tiếng với vô số chùa tháp, văn hóa sông nước và các bãi biển đẹp như mộng. 

 • Thủ đô và là thành phố lớn nhất: Bangkok
 • Diện tích 513,120 km2. Được chia thành 77 tỉnh thành (changwat)
 • Dân số: xấp xỉ 70 triệu người. Chủ yếu là người Thái (75%) và Người Hoa (14%)
 • Tôn giáo chính: Phật giáo
 • Ngôn ngữ chính: tiếng Thái. Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi
 • Múi giờ: UTC+7
 • Tiền tệ: Baht, ký hiệu THB. USD được sử dụng rộng rãi
Thái Lan có chính sách phát triển ngành du lịch vô cùng đúng đắn và hợp lý. Ngành công nghiệp không khói của nước này hàng năm đón tới 16 triệu người nước ngoài. Khiến đất nước này trở thành một điểm đến quen thuộc của toàn thế giới. Một sự thật thú vị là, khoảng 40% người Thái vẫn kiếm sống từ nông nghiệp. Và gạo là sản phẩm nông nghiệp chủ chốt.

Chính sách visa của Thái Lan

Với chính sách phát triển du lịch, chính sách thị thực của Thái Lan rất cởi mở. Hầu hết các quốc gia phát triển đều được miễn thị thực. Số ít làm visa arrival và rất ít nước yêu cầu thị thực. 

Là một thành viên của khối Asean, Thái Lan miễn thị thực cho tất cả các nước trong khối. Trong đó, Công dân Việt Nam được miễn thị thực lên tới 30 ngày.

Nước này cũng đã áp dụng e-visa nhưng cực kỳ lằng nhằng. Sau khi được duyệt online, du khách vẫn cần mang hộ chiếu lên Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán để đóng dấu vào hộ chiếu.

Nếu bạn là người nước ngoài cần xin visa hoặc người Việt Nam cần ở Thái Lan trên 30 ngày, hãy liên hệ Bankervn. Các tư vấn viên sẽ hỗ trợ loại thị thực phù hợp cùng hồ sơ, quy trình và thủ tục liên quan.

Hồ sơ xin visa Thái Lan

 • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, từ 2 trang trống trở lên
 • 02 ảnh thẻ theo tiêu chuẩn ICAO
 • Vé máy bay khứ hồi hoặc chuyển tiếp
 • Chứng minh tài chính đủ cho chuyến đi
Về cơ bản, hồ sơ xin thị thực Thái Lan rất đơn giản. Tuy nhiên, với các mục đích lưu trú dài hạn như lao động, tạm trú, hưu trí, du học… Hồ sơ cũng khá phức tạp và đầy đủ như xin visa các nước Châu Âu. Bạn sẽ cần bổ sung lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe. Chứng minh công việc, tài chính và tài sản và cuối cùng là hồ sơ về mục đích.

Câu hỏi thường gặp

Công dân Việt Nam được miễn thị thực Thái Lan 30 ngày. Nếu thời gian lưu trú trên 30 ngày, bạn sẽ cần xin visa.

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Thái Lan nằm ở nhóm rất dễ. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây

Theo quy định, không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Thái Lan. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Thái Lan trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây

Hầu hết các mục đích đi Thái Lan đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Thái Lan tại đây

Công ty dịch vụ làm visa uy tín TP.HCM BANKERVN - Team

Fanpage

Chỉ đường

Đăng ký dịch vụ