Dịch vụ làm visa Trinidad và Tobago trọn gói từ A - Z

Mục đích: du lịch, thăm thân, công tác

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Trinidad và Tobago trọn gói từ A-Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Dịch vụ visa Trinidad and Tobago

Dịch vụ xin visa Trinidad and Tobago trọn gói

Trinidad và Tobago có chính sách miễn thị thực cho nhiều quốc gia. Tuy nhiên Việt Nam không nằm trong danh sách này. Do đó, công dân Việt Nam phải xin visa Trinidad và Tobago trước khi đến. Thời hạn cho visa du lịch Trinidad và Tobago là 3 tháng kể từ ngày cấp. Nếu bạn muốn ở lại lâu hơn ngày, bạn phải xin giấy phép cư trú Trinidad và Tobago.

Các loại visa Trinidad và Tobago

Tùy thuộc vào mục đích nhập cảnh và lưu trú của bạn ở quốc đảo này, bạn có thể xin cấp một trong các loại visa dưới đây:

 • Thị thực ngắn hạn: quá cảnh, du lịch, công tác, thăm thân, truyền giáo.
 • Thị thực dài hạn: du học, lao động, đầu tư.

Đôi nét về Trinidad và Tobago

Dịch vụ làm visa Trinidad and Tobago trọn gói

Trinidad & Tobago có tên chính thức là Cộng hoà Trinidad và Tobago, nằm ở phía nam Biển Caribe, cách bờ biển Venezuela khoảng 11km. Đảo quốc này gồm rất nhiều đảo lớn nhỏ, trong đó Trinidad và Tobago là hai đảo chính. Ngôn ngữ chính thức ở đây là Tiếng Anh.

Thủ đô của Trinidad và Tobago là Port of Spain. Đây là trung tâm hành chính, tài chính của quốc gia này, cũng là một trong những cảng tàu biển lớn của vùng Caribe. Nếu có dịp đến đây vào mùa lễ hội, bạn sẽ được chứng kiến những buổi diễu hành hoành tráng và những nghệ sĩ trong các bộ trang phục rất công phu, đẹp mắt.

Lễ hội tuần chay hay lễ hội hóa trang Carnival là các hoạt động ẩm thực, văn hoá nổi tiếng ở Trinidad và Tobago. Chúng diễn ra vào tháng Hai hoặc tháng Ba hàng năm. Điệu nhảy Limbo nổi tiếng cũng được sản sinh ra tại quốc đảo này. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tha hồ đắm mình nghỉ dưỡng nơi thiên đường biển xanh tại đảo Tobago.

Hồ sơ xin visa Trinidad và Tobago

 • Hộ chiếu hợp lệ còn hạn ít nhất 6 tháng.
 • Ảnh màu cỡ hộ chiếu được chụp mới đây.
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân.
 • Bằng chứng đủ điều kiện về sức khỏe.
 • Bảo hiểm y tế du lịch.
 • Bằng chứng về nơi lưu trú tại Trinidad và Tobago.
 • Xác nhận vé máy bay khứ hồi.
 • Lịch trình du lịch chi tiết.
 • Giấy tờ chứng minh việc làm hoặc học tập.
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính.

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Trinidad và Tobago, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, thương mại…

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Trinidad và Tobago nằm ở nhóm rất khó. Bởi vì để xin thị thực quốc gia này, cần làm thủ tục tại một nước thứ ba. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Theo quy định, bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Trinidad và Tobago. Hơn nữa, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Trinidad và Tobago trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Hầu hết các mục đích đi Trinidad và Tobago đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Trinidad and Tobago tại đây.

Trinidad & Tobago chưa có Đại sứ quán tại Hà Nội hay Lãnh sự quán tại TP.HCM. Để xin visa đến đây, bạn cần làm thủ tục tại một nước thứ ba. Nơi có đại sứ quán Trinidad và Tobago gần nhất. Ví dụ như Bắc Kinh, Trung Quốc.

Công ty dịch vụ làm visa uy tín TP.HCM BANKERVN - Team

Fanpage

Chỉ đường

Đăng ký dịch vụ