Dịch vụ làm visa UAE trọn gói 63 tỉnh thành

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa UAE trọn gói của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ visa đi UAE

Diện thị thực: du lịch, thăm thân, công tác

Transit

48, 96 giờ
$ 69
99
Trên khách
  •  

Single

14, 30, 60, 90 ngày
$ 115
99
Trên khách
  •  

Multiple

30, 60, 90 ngày
$ 319
99
Trên khách
  •  

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (United Arab Emirates) là quốc gia cực kỳ giàu có và nổi tiếng tại Tây Á. Là láng giềng của Ả Rập Xê Út, Qatar và Iran. Diện tích của UAE là 83,657 km², dân số khoảng 9,3 triệu người. Họ nói tiếng Ả Rập, sử dụng tiền tệ là đồng Dirham Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (AED), có múi giờ UTC+4. Thủ đô của UAE là Abu Dhabi (Abu Zaby) và thành phố lớn nhất là Dubai.

UAE bao gồm 7 tiểu vương quốc: Abu Dhabi, Ajman, Dubai, Fujairah, Ras Al Khaimah, Sharjah và Umm Al Quwain. Phần lớn diện tích là sa mạc với khí hậu cực kỳ khắc nghiệt. Mới đầu, kinh tế UAE dựa vào dầu mỏ, ngày nay, họ đã trở thành một nền kinh tế hàng đầu thế giới với các ngành mũi nhọn như bất động sản, tài chính… Trở thành một trong những quốc gia nổi tiếng bậc nhất Trung Đông.

Thông tin dịch vụ

  • Tỷ giá: năm 2024, Bankervn áp dụng mức tỷ giá cố định là 25.000 VNĐ/USD.
  • Đối tượng áp dụng: Công dân Việt Nam, Công dân nước ngoài tại Việt Nam và nước ngoài.
  • Mục đích: Du lịch, thăm thân, công tác, thương mại. Các mục đích đặc thù như: du học, lao động, tôn giáo, hoạt động giải trí, nghệ sĩ, thương nhân, cư trú dài hạn, định cư, kết hôn vui lòng liên hệ tư vấn viên để cung cấp thêm thông tin.
  • Bảng phí đã bao gồm: Phí xét duyệt của cơ quan ngoại giao United Arab Emirates và trọn gói phí dịch vụ, xử lý, nộp, nhận kết quả của Bankervn.
  • Ưu đãi và khuyến mại: Bankervn áp dụng mức ưu đãi dành cho nhóm từ 2 Khách hàng trở lên. Cụ thể, nhóm từ 2-5 khách được giảm 100.000đ/hồ sơ và nhóm từ 6 khách trở lên được giảm 200.000đ/hồ sơ.

Hồ sơ xin visa UAE

Tùy mục đích và trường hợp cụ thể, hồ sơ xin visa sẽ có checklist khác nhau. Về cơ bản, hồ sơ bao gồm:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, ít nhất 2 trang trống.
  • Hình thẻ theo tiêu chuẩn ICAO.

Chi tiết vui lòng liên hệ tư vấn để có danh sách hồ sơ chính xác nhất theo từng trường hợp cụ thể.

Quy trình dịch vụ

Tư vấn chi tiết

Tiếp nhận hồ sơ và phí

Xử lý, nộp và nhận kết quả

Bàn giao visa cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ UAE, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: quá cảnh, du lịch, thăm thân, công tác, thương mại, du học…

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực UAE nằm ở nhóm dễ. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Thông thường, thời gian xét duyệt visa UAE là 3 đến 5 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ đầy đủ.

Theo quy định, bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa UAE. Hơn nữa, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa UAE trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

UAE không yêu cầu chứng minh tài chính khi xin visa. Tuy nhiên, du khách cần tự đảm bảo có đủ khả năng chi trả cho chuyến đi.

Tại sao chọn Bankervn

7+ năm chuyên nghiệp

15.000+ khách hàng

98,9% review tích cực

95.75%
 đậu visa

Khách hàng tiêu biểu
Khách hàng tiêu biểu - Công ty dịch vụ làm visa uy tín Bankervn

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ xin VISA UAE

Cam kết liên hệ trong vòng 60′ – Chỉ áp dụng trong giờ làm việc.