Dịch vụ làm visa Vanuatu trọn gói TP.HCM và Toàn Quốc

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Vanuatu trọn gói từ A -Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ visa đi Vanuatu

Diện thị thực: du lịch, thăm thân, công tác

SINGLE

4 tháng
$ 179
99
Trên khách
 •  

MULTIPLE

10 tháng
$ 499
99
Trên khách
 •  

GIA HẠN

4, 7, 11 tháng
Call Trên khách
 •  

Đã bao giờ, bạn muốn đặt chân đến nơi mà thời gian như ngừng trôi, tất cả chỉ là ảo ảnh và không có gì là quan trọng? Làn nước biển xanh mướt cùng con sóng mềm mại phủ lên lớp cát trắng mịn. Xa xa là những ngọn núi lửa khắc ghi lịch sử sinh thái hàng triệu năm. Bên cạnh đó là các cánh rừng tự nhiên cùng các hòn đảo đang khao khát được khám phá.

Vanuatu (tên cũ là New Hebrides) có tên chính thức là Cộng hòa Vanuatu. Đảo quốc bao gồm quần đảo vùng Melanesia, phía tây nam Thái Bình Dương. Nằm  về phía đông, cách Úc 1.750 km, cách Nouvelle-Calédonie 500 km, gần Fiji và quần đảo Solomon. Nơi đây có hơn 80 hòn đảo, diện tích 12,189 km2 và dân số gần 300,000 người.

Những người Việt Nam đầu tiên được ghi nhận đặt chân đến đây vào khoảng năm 1911. Trong lịch sử, cùng với New Caledonia, đây là hai quần đảo thuộc địa của thực dân Pháp tại Nam Thái Bình Dương. Thiên nhiên, biển, đảo, núi lửa và những gì yên bình nhất đều có tại đây và sẵn sàng để bạn khám phá.

Thông tin dịch vụ

 • Tỷ giá: năm 2024, Bankervn áp dụng mức tỷ giá cố định là 25.000 VNĐ/USD.
 • Đối tượng áp dụng: Công dân Việt Nam, Công dân nước ngoài tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Mục đích: Du lịch, thăm thân, công tác, thương mại. Các mục đích đặc thù như: du học, lao động, tôn giáo, hoạt động giải trí, nghệ sĩ, thương nhân, cư trú dài hạn, định cư, kết hôn vui lòng liên hệ tư vấn viên để cung cấp thêm thông tin.
 • Bảng phí đã bao gồm: Phí xét duyệt của cơ quan ngoại giao Vanuatu và trọn gói phí dịch vụ, xử lý, nộp, nhận kết quả của Bankervn.
 • Ưu đãi và khuyến mại: Bankervn áp dụng mức ưu đãi dành cho nhóm từ 2 Khách hàng trở lên. Cụ thể, nhóm từ 2-5 khách được giảm 100.000đ/hồ sơ và nhóm từ 6 khách trở lên được giảm 200.000đ/hồ sơ.

Hồ sơ xin visa Vanuatu

Tùy mục đích và trường hợp cụ thể, hồ sơ xin visa sẽ có checklist khác nhau. Về cơ bản, hồ sơ bao gồm:

 • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, ít nhất 2 trang trống.
 • 02 Hình thẻ theo tiêu chuẩn ICAO.
 • Booking vé máy bay khứ hồi.
 • Đặt phòng khách sạn.
 • Chứng minh khả năng tài chính đủ để chi trả cho chuyến đi.
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế.

Lưu ý: Department of Immigration Vanuatu có thể yêu cầu thêm giấy tờ nếu thấy cần thiết.

Quy trình dịch vụ

Tư vấn chi tiết

Tiếp nhận hồ sơ và phí

Xử lý, nộp và nhận kết quả

Bàn giao visa cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Vanuatu, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: quá cảnh, du lịch, thăm thân, công tác, thương mại…

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Vanuatu nằm ở nhóm dễ. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Thông thường, thời gian xét duyệt visa Vanuatulà 1 đến 2 tuần kể từ ngày nộp hồ sơ đầy đủ.

Quý khách không cần có mặt trực tiếp. Bankervn sẽ thay mặt Quý khách nộp và nhận kết quả visa và bàn giao tận tay Quý khách.

Theo quy định, bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Vanuatu. Hơn nữa, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Vanuatu trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Hầu hết các mục đích đi Vanuatu đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính visa Vanuatu tại đây.

Tại sao chọn Bankervn

7+ năm chuyên nghiệp

15.000+ khách hàng

98,9% review tích cực

95.75%
 đậu visa

Khách hàng tiêu biểu
Khách hàng tiêu biểu - Công ty dịch vụ làm visa uy tín Bankervn

Đăng ký dịch vụ xin visa Vanuatu

Cam kết liên hệ trong vòng 60′ – Chỉ áp dụng trong giờ làm việc.