Dịch vụ làm visa Vatican Du lịch & Hành hương

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Vatican trọn gói từ A-Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ visa đi Vatican

Diện thị thực: du lịch, thăm thân, công tác

Du lịch

$ 239
99
Trên khách
 •  

Thăm thân

$ 235
99
Trên khách
 •  

Công tác

$ 231
99
Trên khách
 •  

Toà thánh Vatican, tên chính thức là State of the Vatican City thường được gọi là Vatican City hoặc Holy See. Với diện tích khoảng 0,49 km2, dân số khoảng 1 ngàn người, Vatican được thế giới công nhận là quốc gia có chủ quyền với dân số và diện tích nhỏ nhất thế giới. 

Quốc gia nhỏ bé với bốn bề là tường nằm gọn trong thành Rome (Ý) này lại là nơi nổi tiếng khắp năm châu. Bởi vì, Thành Vatican là nơi đặt trụ sở của Giáo hội Công giáo La Mã. Được lãnh đạo bởi Giáo Hoàng và bảo vệ bởi Vệ Binh Thụy Sĩ.

Thành phố Vatican có đầy đủ hệ thống bưu điện, viễn thông, ngân hàng, đài phát thanh… Hầu hết nhu yếu phẩm, điện, xăng và khí đốt… là từ nhập khẩu. Ngân sách được hình thành từ sự đóng góp hoàn toàn tự nguyện của hơn một tỷ người Công giáo trên toàn thế giới. Cùng với nguồn thu từ du lịch, đồ lưu niệm, tem, tiền xu và ấn phẩm.

Thông tin dịch vụ

 • Tỷ giá: năm 2024, Bankervn áp dụng mức tỷ giá cố định là 25.000 VNĐ/USD.
 • Đối tượng áp dụng: Công dân Việt Nam, Công dân nước ngoài tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Mục đích: Du lịch, thăm thân, công tác, thương mại. Các mục đích đặc thù như: du học, lao động, tôn giáo, hoạt động giải trí, nghệ sĩ, thương nhân, cư trú dài hạn, định cư, kết hôn vui lòng liên hệ tư vấn viên để cung cấp thêm thông tin.
 • Bảng phí đã bao gồm: Phí xét duyệt của cơ quan ngoại giao Vatican và trọn gói phí dịch vụ, xử lý, nộp, nhận kết quả của Bankervn.
 • Ưu đãi và khuyến mại: Bankervn áp dụng mức ưu đãi dành cho nhóm từ 2 Khách hàng trở lên. Cụ thể, nhóm từ 2-5 khách được giảm 100.000đ/hồ sơ và nhóm từ 6 khách trở lên được giảm 200.000đ/hồ sơ. Ngoài ra, trẻ em đi cùng cũng có mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi.

Hồ sơ xin visa Vatican

Tùy mục đích và trường hợp cụ thể, hồ sơ xin visa sẽ có checklist khác nhau. Về cơ bản, hồ sơ bao gồm:

 • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, ít nhất 2 trang trống.
 • Hình thẻ theo tiêu chuẩn ICAO.
 • Giấy tờ nhân thân.
 • Bằng chứng về công việc.
 • Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính.
 • Hồ sơ chứng minh mục đích chuyến đi.

Chi tiết vui lòng liên hệ tư vấn để có danh sách hồ sơ chính xác nhất theo từng trường hợp cụ thể.

Quy trình dịch vụ

Tư vấn chi tiết

Tiếp nhận hồ sơ và phí

Xử lý, nộp và nhận kết quả

Bàn giao visa cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Vatican, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, thương mại…

Vatican hay Holy See không thuộc khối Schengen. Tuy nhiên, về mặt địa lý, quốc gia này nằm trọn trong khối. Xem thêm danh sách 27 nước Schengen tại đây.

Vatican miễn thị thực cho toàn bộ khối Schengen và hầu hết các công dân Châu Âu. Hơn 150 quốc gia được yêu cầu thị thực, trong đó có Việt Năm. Mặc dù quốc gia này có chính sách thị thực riêng, tuy nhiên hầu hết mọi người đều không biết tới nó. 

Cũng giống như San Marino, Vatican có lãnh thổ nằm trọn trong nước Ý, một thành viên hiệp ước Schengen. Vì vậy, hầu hết du khách đến đây với visa Ý hoặc visa do một nước Schengen khác cấp. 

Về cơ bản, quốc gia này cũng có 2 loại visa ngắn hạn và dài hạn. Visa ngắn hạn dùng để đến đây du lịch, hành hương. Và dù có sở hữu nó, bạn vẫn cần có thị thực Schengen để đến Ý, đây là con đường duy nhất để vào thành Vatican. Visa lưu trú dài hạn sẽ được dùng cho các mục đích đào tạo, làm việc theo các hoạt động Công giáo.

Nếu bạn đang muốn ghé thăm Holy See để du lịch, hành hương hay công tác ngắn hạn, hãy liên hệ Bankervn, các tư vấn viên sẽ hướng dẫn Quý khách loại thị thực phù hợp theo từng mục đích và trường hợp cụ thể.

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Vatican nằm ở nhóm khó. Bởi vì, để đến đây, bạn cần xin visa Schengen. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Theo quy định, bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi đi Vatican. Hơn nữa, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Vatican trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Hầu hết các mục đích đi Vatican đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Vatican tại đây.

Tại sao chọn Bankervn

7+ năm chuyên nghiệp

15.000+ khách hàng

98,9% review tích cực

95.75%
 đậu visa

Khách hàng tiêu biểu
Khách hàng tiêu biểu - Công ty dịch vụ làm visa uy tín Bankervn

Đăng ký dịch vụ xin visa Vatican

Cam kết liên hệ trong vòng 60′ – Chỉ áp dụng trong giờ làm việc.