Dịch vụ làm visa Vatican trọn gói để Du lịch & Hành hương

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Vatican trọn gói từ A-Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Dịch vụ visa Vatican trọn gói

Bảng giá dịch vụ visa Vatican

Loại thị thựcĐơn giá
Visa du lịch5.800.000
Visa hành hương5.700.000
Visa công tác5.600.000

Tại sao chọn Bankervn

  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo và thân thiện. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực visa thị thực cho người Việt Nam và Nước Ngoài.
  • Cung cấp hầu hết các dịch vụ hỗ trợ xin visa như: chứng minh tài chính; dịch thuật công chứng; hợp thức hóa lãnh sự; viết thư mời, thư giải trình; lý lịch tư pháp; đặt vé máy bay; bảo hiểm du lịch…
  • Am hiểu hồ sơ giấy tờ Việt Nam và Nước Ngoài. Nắm rõ quy trình thẩm định, xét duyệt của Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán. Trình bày hồ sơ mạch lạc, logic, giúp nhân viên xét duyệt có cái nhìn rõ ràng về hồ sơ. Nhờ đó tăng tỷ lệ đậu.
  • Minh bạch từ khâu tiếp nhận, xử lý đến nộp, nhận và trả kết quả. Hỗ trợ thủ tục từ A – Z hoặc từng gói riêng lẻ. Chi phí hợp lý và chất lượng dịch vụ hoàn hảo trên mong đợi.

Quy trình dịch vụ xin visa Vatican

  • Bước 1. Tư vấn: tiếp nhận thông tin, thẩm định sơ lược về hồ sơ của Khách hàng.
  • Bước 2. Lập hóa đơn hoặc hợp đồng, trao đổi các điều khoản sử dụng dịch vụ. 
  • Bước 3. Lên danh sách và tiếp nhận hồ sơ của Khách hàng.
  • Bước 4. Xử lý và hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của từng loại thị thực.
  • Bước 5. Đặt lịch hẹn, nộp và nhận kết quả visa.

Đôi nét về Vatican

Dịch vụ xin visa Vatican trọn gói

Toà thánh Vatican, tên chính thức là State of the Vatican City thường được gọi là Vatican City hoặc Holy See. Với diện tích khoảng 0,49 km2, dân số khoảng 1 ngàn người, Vatican được thế giới công nhận là quốc gia có chủ quyền với dân số và diện tích nhỏ nhất thế giới. 

Quốc gia nhỏ bé với bốn bề là tường nằm gọn trong thành Rome (Ý) này lại là nơi nổi tiếng khắp năm châu. Bởi vì, Thành Vatican là nơi đặt trụ sở của Giáo hội Công giáo La Mã. Được lãnh đạo bởi Giáo Hoàng và bảo vệ bởi Vệ Binh Thụy Sĩ.

Thành phố Vatican có đầy đủ hệ thống bưu điện, viễn thông, ngân hàng, đài phát thanh… Hầu hết nhu yếu phẩm, điện, xăng và khí đốt… là từ nhập khẩu. Ngân sách được hình thành từ sự đóng góp hoàn toàn tự nguyện của hơn một tỷ người Công giáo trên toàn thế giới. Cùng với nguồn thu từ du lịch, đồ lưu niệm, tem, tiền xu và ấn phẩm.

Chính sách thị thực của Vatican

Vatican miễn thị thực cho toàn bộ khối Schengen và hầu hết các công dân Châu Âu. Hơn 150 quốc gia được yêu cầu thị thực, trong đó có Việt Năm. Mặc dù quốc gia này có chính sách thị thực riêng, tuy nhiên hầu hết mọi người đều không biết tới nó. 

Cũng giống như San Marino, Vatican có lãnh thổ nằm trọn trong nước Ý, một thành viên hiệp ước Schengen. Vì vậy, hầu hết du khách đến đây với visa Ý hoặc visa do một nước Schengen khác cấp. 

Về cơ bản, quốc gia này cũng có 2 loại visa ngắn hạn và dài hạn. Visa ngắn hạn dùng để đến đây du lịch, hành hương. Và dù có sở hữu nó, bạn vẫn cần có thị thực Schengen để đến Ý, đây là con đường duy nhất để vào thành Vatican. Visa lưu trú dài hạn sẽ được dùng cho các mục đích đào tạo, làm việc theo các hoạt động Công giáo.

Nếu bạn đang muốn ghé thăm Holy See để du lịch, hành hương hay công tác ngắn hạn, hãy liên hệ Bankervn, các tư vấn viên sẽ hướng dẫn Quý khách loại thị thực phù hợp theo từng mục đích và trường hợp cụ thể.

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Vatican, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, thương mại…

Vatican hay Holy See không thuộc khối Schengen. Tuy nhiên, về mặt địa lý, quốc gia này nằm trọn trong khối. Xem thêm danh sách 26 nước Schengen tại đây

Câu trả lời là có với điều kiện Visa Schengen của bạn còn thời hạn. Để đến Vatican, bạn cần nhập cảnh vào Ý. Khi đến và đi từ Vatican, bạn không cần làm thủ tục xuất nhập cảnh phức tạp như các quốc gia khác.

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Vatican nằm ở nhóm khó. Bởi vì, để đến đây, bạn cần xin visa Schengen. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây

Theo quy định, bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi đi Vatican. Hơn nữa, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Vatican trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây

Hầu hết các mục đích đi Vatican đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Vatican tại đây

Công ty dịch vụ làm visa uy tín TP.HCM BANKERVN - Team

Fanpage

Chỉ đường

Đăng ký dịch vụ