Dịch vụ làm visa trọn gói tại Vĩnh Long

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa trọn gói tại Vĩnh Long của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Dịch vụ làm visa trọn gói tại Vĩnh Long

Trong những năm gần đây, nhu cầu xuất nhập khẩu của người dân Vĩnh Long đã ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong các lĩnh vực như du lịch tự túc, thăm thân nhân, học tập, lao động và làm việc. Nhận thức được nhu cầu này, Bankervn đã đưa ra dịch vụ visa để hỗ trợ người dân Vĩnh Long.

Hầu hết các thủ tục xin visa cho các nước được thực hiện thông qua các Lãnh sự tại TP.HCM hoặc Đại sứ quán tại Hà Nội. Việc sử dụng Dịch vụ Visa từ một đơn vị uy tín như Bankervn sẽ giúp Quý khách tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Dịch vụ visa cho người Vĩnh Long đi nước ngoài

Vĩnh Long có diện tích 1.475,00 km², dân số khoảng 1.022.791. Có 01 thành phố (Vĩnh Long), 01 thị xã (Bình Minh) và 06 huyện (Vũng Liêm, Long Hồ, Tam Bình, Trà Ôn, Mang Thít, Bình Tân).

Là một đơn vị tiên phong trong việc làm visa cho người dân Vĩnh Long, Bankervn cung cấp dịch vụ Visa hơn 155+ quốc gia trên thế giới. Với sứ mệnh đồng hành trong mọi thủ tục liên quan đến visa xuất cảnh. Mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian, công sức cho Khách hàng.

Visa đi hơn 155+ quốc gia trên thế giới

Visa đi hơn 155+ quốc gia trên thế giới

Bankervn cung cấp dịch vụ làm visa, gia hạn visa đi khắp nơi trên thế giới. Từ các quốc gia phổ biến như: Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, EU, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hong Kong đến các quốc gia ít phổ biến tại Nam Mỹ, Châu Phi, Trung và Tây Á.

Hỗ trợ các loại visa du lịch tự túc, thăm thân nhân, công tác và thương mại. Ngoài ra, với một số nước, chúng tôi còn hỗ trợ các loại visa đặc thù như: du học, lao động, tôn giáo, y tế, thể thao, kết hôn, định cư…

Bên cạnh làm visa, Bankervn còn tư vấn hầu hết các dịch vụ hỗ trợ việc xin visa. Bao gồm: làm hộ chiếu không cần có mặt, lý lịch tư pháp số 1 và số 2, chứng minh tài chính, sổ tiết kiệm lùi ngày, bảo hiểm du lịch, dịch thuật công chứng, hợp thức hóa lãnh sự, sim du lịch quốc tế, đặt vé máy bay…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn tận tình nhất. Ms.Hòa 0909908838, Ms.Mai 0911110012, Mr.Thắng 0903752405

Dịch vụ visa cho người nước ngoài đến Vĩnh Long

Dịch vụ visa cho người nước ngoài đến Vĩnh Long

Bankervn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho người nước ngoài đang sinh sống hoặc muốn đến Vĩnh Long như sau:

  • Evisa Việt Nam: Dịch vụ làm thường và khẩn cấp trong 1, 2, 4, 8 giờ.
  • Công văn nhập cảnh: Thường và khẩn cho quốc tịch Trung Quốc, Đài Loan, các quốc gia Vùng Vịnh Ả Rập Xê Út, Kuwait, Oman, Qatar, Bahrain và UAE. Dành cho quốc tịch khó và nhạy cảm như Ma Rốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Châu Phi…
  • Dịch vụ miễn thị thực: Áp dụng cho mọi quốc tịch, kết quả có thể nhận tại Mỹ, Úc, Canada và Việt Nam.
  • Công văn nhập cảnh cho chuyên gia: Dành cho chuyên gia có công ty bảo lãnh, nhập cảnh 3 tháng nhiều lần.
  • Giấy phép lái xe quốc tế: Dùng được tại 198 quốc gia.
  • Dịch vụ khác tại Mỹ: Trích lục khai sinh. Đổi hộ chiếu Việt Nam. Xin cấp hộ chiếu mới cho trẻ em Việt Nam sinh tại Hoa Kỳ. Khai sinh song tịch cho trẻ em. Miễn thị thực 5 năm cho Việt Kiều và con cái, chồng người Việt Nam tại Mỹ, cũng như các quốc tịch khác có visa Mỹ hoặc đang sống tại Mỹ.

Tại sao chọn Bankervn

Công ty dịch vụ làm visa uy tín TP.HCM BANKERVN - Team

Uy Tín: Bankervn là một trong những công ty uy tín hàng đầu trên thị trường, được đánh giá 5 sao trên nhiều mạng xã hội. Quý khách có thể xác nhận thông tin này trên Google Maps và trang Fanpage chính của công ty tại đây.

Chuyên Nghiệp: Với hơn 8 năm phát triển, Bankervn đã xây dựng một quy trình dịch vụ chuyên nghiệp và ngày càng hoàn thiện. Công ty hỗ trợ nhanh chóng các thủ tục xin visa đi nước ngoài và từ nước ngoài vào Việt Nam.

Kinh Nghiệm: Với kinh nghiệm hỗ trợ cho hơn 15,000 khách hàng trong và ngoài nước, đội ngũ nhân viên của Bankervn tích lũy nhiều kinh nghiệm quý giá. Điều này giúp họ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Tiết Kiệm: Hầu hết các thủ tục xin visa được thực hiện tại Sài Gòn, giúp khách hàng tại Vĩnh Long tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Bankervn cung cấp hỗ trợ toàn diện từ A-Z, kể cả đối với nhiều loại visa mà không yêu cầu khách hàng phải có mặt. Điều này giúp tiết kiệm thêm nguồn lực quý báu của khách hàng.

Picture of Minh Ngo
Minh Ngo
Co-Founder & CEO at Bankervn
Share:
Chuyên mục:
Bài viết liên quan: