Dịch vụ làm visa Mông Cổ trọn gói 63 tỉnh thành

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Mông Cổ trọn gói của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ visa đi Mông Cổ

Diện thị thực: du lịch, thăm thân, công tác

3 tháng

Nhập cảnh một lần
$ 49
99
Trên khách
 •  

6 tháng

Nhập cảnh nhiều lần
$ 169
99
Trên khách
 •  

12 tháng

Nhập cảnh nhiều lần
$ 249
99
Trên khách
 •  

Mông Cổ (Mongolian) là một quốc gia nằm tại Trung Á, giáp Nga và Trung Quốc. Với diện tích 1.564.000 km² gấp 5 lần Việt Nam nhưng dân số chỉ khoảng trên 3 triệu người. Thủ đô và thành phố lớn nhất là Ulan Bato, người dân ở đây sử dụng tiền tệ là đồng Tögrög. Du lịch Mông Cổ cung cấp cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị như trượt tuyết, cưỡi ngựa, đi bộ đường dài và trải nghiệm cuộc sống của người du mục.

Quốc gia này nổi tiếng với những cảnh quan tuyệt đẹp, bao gồm những cánh đồng bạt ngàn, những con sông bát ngát và những ngọn núi đá vôi hùng vĩ. Những khu vực địa lý độc đáo như sa mạc Gobi khô cằn, thảo nguyên xanh rợp bóng và hồ nước khổng lồ Hovsgol. Với đặc sản là “sự hoang vắng” và thiên nhiên hùng vĩ, Mông cổ sẽ khiến bạn cảm thấy như đang lạc vào một thế giới thần tiên.

Văn hóa Mông Cổ vô cùng độc đáo, pha trộn giữa các nền văn hóa Á và Âu. Điều này rất khác biệt với người Việt Nam, tạo nên một sức hấp dẫn khó tả. Các di tích lịch sử tiêu biểu để khám phá là lâu đài Erdene Zuu, thành phố cổ Karakorum và những địa điểm tôn giáo như chùa Gandan.

Thông tin dịch vụ

 • Tỷ giá: năm 2024, Bankervn áp dụng mức tỷ giá cố định là 25.000 VNĐ/USD.
 • Đối tượng áp dụng: Công dân Việt Nam, Công dân nước ngoài tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Mục đích: Du lịch, thăm thân, công tác, thương mại. Các mục đích đặc thù như: du học, lao động, tôn giáo, hoạt động giải trí, nghệ sĩ, thương nhân, cư trú dài hạn, định cư, kết hôn vui lòng liên hệ tư vấn viên để cung cấp thêm thông tin.
 • Bảng phí đã bao gồm: Phí xét duyệt của cơ quan ngoại giao Mông Cổ và trọn gói phí dịch vụ, xử lý, nộp, nhận kết quả của Bankervn.
 • Ưu đãi và khuyến mại: Bankervn áp dụng mức ưu đãi dành cho nhóm từ 2 Khách hàng trở lên. Cụ thể, nhóm từ 2-5 khách được giảm 100.000đ/hồ sơ và nhóm từ 6 khách trở lên được giảm 200.000đ/hồ sơ.

Hồ sơ xin visa Mông Cổ

Tùy mục đích và trường hợp cụ thể, hồ sơ xin visa sẽ có checklist khác nhau. Về cơ bản, hồ sơ bao gồm:

 • Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng, còn trang trống.
 • 01 ảnh 3×4 cm, nền trắng, chụp trong 6 tháng gần nhất.
 • Với visa 6 tháng và một năm: Thư mời tự viết rồi xin xác nhận của Cục QLXNC Mông Cổ nộp cùng hồ sơ.

Chi tiết vui lòng liên hệ tư vấn để có danh sách hồ sơ chính xác nhất theo từng trường hợp cụ thể.

Quy trình dịch vụ

Tư vấn chi tiết

Tiếp nhận hồ sơ và phí

Xử lý, nộp và nhận kết quả

Bàn giao visa cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Chiều 1/11/23, Việt Nam và Mông Cổ ký hiệp định miễn visa. Theo đó, với các mục đích du lịch và thương mại ngắn hạn, du khách Việt sẽ được miễn visa Mông Cổ.

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì visa Mông Cổ nằm ở nhóm rất dễ. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Visa Single 3 tháng

Thông thường các mục đích du lịch tự túc, thăm thân nhân, công tác chỉ cần dùng loại visa này. Đây là loại visa 3 tháng nhập cảnh một lần. Thời gian nhập cảnh tối đa 30 ngày.

Visa Multiple 6 tháng

Là loại visa nhập cảnh nhiều lần có thời hạn 6 tháng. Bắt buộc có thư mời của cá nhân hoặc tổ chức tại Mông Cổ.

Visa Multiple 12 tháng

Là loại visa nhập cảnh nhiều lần có thời hạn 12 tháng. Bắt buộc có thư mời của cá nhân hoặc tổ chức tại Mông Cổ.

Nếu xin evisa chỉ mất từ 2-3 ngày làm việc. Trường hợp xin visa dán sẽ mất khoảng 10 ngày làm việc tương đương 2 tuần.

Theo quy định, không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Mông Cổ. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Mông Cổ trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Mông Cổ không yêu cầu chứng minh tài chính khi xin visa. Tuy nhiên, du khách cần tự đảm bảo có đủ khả năng chi trả cho chuyến đi.

Cờ mông cổ
Tại sao chọn Bankervn

7+ năm chuyên nghiệp

15.000+ khách hàng

98,9% review tích cực

95.75%
 đậu visa

Khách hàng tiêu biểu
Khách hàng tiêu biểu - Công ty dịch vụ làm visa uy tín Bankervn

Đăng ký dịch vụ xin visa Mông Cổ

Cam kết liên hệ trong vòng 60′ – Chỉ áp dụng trong giờ làm việc.