Tổng lãnh sự quán Estonia tại TP Hồ Chí Minh

Cộng hòa Estonia là một quốc gia ở khu vực Bắc Âu. Tại Việt Nam, quốc gia này chỉ có duy nhất một cơ quan ngoại giao là Lãnh sự danh dự tại TP.HCM. Cơ quan này có chức năng thúc đẩy quan hệ hợp tác văn hóa, thương mại giữa hai quốc gia ngày một bền chặt.

Lãnh Sự Quán Danh Dự Estonia tại TP.Hồ Chí Minh

Thông tin chung

  • Tên chính thức:  Lãnh Sự Quán Danh Dự Estonia tại TP.Hồ Chí Minh
  • Tên tiếng Anh: Honorary Consulate of Estonia in Ho Chi Minh City
  • Người đứng đầu: Ông Đỗ Văn Mười 
  • Điện thoại: 02839250222; Fax: 02839257276
  • Email:  do.van.muoi@mfa.ee
  • Website: Không có website 
  • Địa chỉ: 34 đường Nguyễn Thị Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1

Thông cáo báo chí

Khai trương lãnh sự Estonia

Ngày 11/04/2015, Estonia đã khai trương Lãnh sự quán danh dự đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh. Buổi khai trương do ngài Toomas Lukk, Đại sứ Estonia tại 3 nước Việt Nam, Trung Quốc, Mông Cổ tổ chức. 

Tại buổi ra mắt, Đại sứ Toomas Lukk cho biết Estonia mong muốn đẩy nhanh phát triển quan hệ trên mọi lĩnh vực với Việt Nam. Việc Khai trương Lãnh sự quán danh dự là một bước đi quan trọng trên con đường hợp tác chặt chẽ giữa hai nước, Đại sứ cho biết: “Hiện tại, Estonia và Việt Nam hợp tác trong lĩnh vực giáo dục đại học và y học. Trong tương lai, có thể mở rộng sang nhiều lĩnh vực. Ví dụ như nông nghiệp.”

Lãnh sự danh dự được đặt tại địa chỉ 34 Nguyễn Thị Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1. Điện thoại: +84839250222 và +84839250217, Email dovanmuoi[@]mfa.ee

Ngài Lãnh sự danh dự Đỗ Văn Mười sinh năm 1972 tại Tây Ninh. Ông là cử nhân tài chính kế toán, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và thạc sĩ quản trị kinh doanh tại United Business Ins Institute, Vương quốc Bỉ. Đã từng giữ các chức vụ chủ chốt trong các doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam. 

Kết luận

Trên đây, Dịch vụ visa Bankervn đã cung cấp toàn bộ thông tin về lãnh sự quán Estonia. Mọi đóng góp về nội dung vui lòng liên hệ email: minhna@bankervn.com. Để tìm hiểu thông tin về các tổng lãnh sự khác, tham khảo: Danh sách Tổng lãnh sự quán tại TP.HCM

Picture of Minh Ngo
Minh Ngo
Co-Founder & CEO at Bankervn
Share:
Chuyên mục:
Bài viết liên quan: