Cho vay chứng minh tài chính Ngân hàng Đông Á

Rất chú trọng phát triển ngân hàng bán lẻ dành cho khách hàng cá nhân, liệu DongA Bank có cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính không? Đặc điểm và thủ tục sản phẩm như thế nào? Hãy cùng Bankervn tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết sau.

Giới thiệu về ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank)

Giới thiệu về ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank)

  • Tên đầy đủ: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Á
  • Tên tiếng Anh: DongA Joint Stock Commercial Bank
  • Brand Name: Dong A Bank
  • Ngày thành lập: 01/07/1992
  • Địa chỉ trụ sở chính: 130 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
  • Website: http://www.dongabank.com.vn/
  • Điện thoại: +84283995 1483/+84283995 1484

Ngân hàng Đông Á được thành lập vào ngày 01/07/1992 với số vốn điều lệ 20 tỉ đồng. Trải qua gần 30 năm hoạt động, DongA Bank đã có số vốn điều lệ lên tới 5.000 tỷ đồng và tổng tài sản đạt 87.258 tỷ đồng. Mạng lưới rộng khắp cả nước với 212 chi nhánh và phòng giao dịch, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên lên tới 4.183 người.

Với tầm nhìn, mục tiêu và chiến lược hướng đến lĩnh vực bán lẻ, DongA Bank đã vươn lên trở thành một trong những ngân hàng có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường. Ngân hàng xác định giá trị cốt lõi của mình là niềm tin, trách nhiệm, đoàn kết, nhân văn, tuân thủ, nghiêm chính, đồng hành và sáng tạo. Với nỗ lực không ngừng, DongA Bank cam kết cung cấp những giải pháp tài chính đa dạng và tiện lợi để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm cho vay chứng minh tài chính DongA Bank

Ngân hàng Đông Á giới thiệu dịch vụ “Chứng thư xác định khả năng tài chính” nhằm hỗ trợ khách hàng bổ túc hồ sơ xin visa theo yêu cầu của cơ sở đào tạo hoặc cơ quan lãnh sự nước ngoài. Dịch vụ này thực chất là “dịch vụ chứng minh tài chính” với tên gọi khác.

Thông tin về dịch vụ này khá tổng quát và đi kèm với gói cấp hạn mức tín dụng dự phòng. Nó bao gồm việc mở sổ tiết kiệm hoặc mở tài khoản và xác nhận số dư song ngữ. Tuy nhiên, điều này chỉ là sự kết hợp của hai dịch vụ chính: gửi tiết kiệm và lấy giấy xác nhận số dư. Trên thực tế, ngân hàng này không cung cấp một sản phẩm chứng minh tài chính không tài sản đảm bảo.

Như vậy, để chứng minh tài chính tại DongA Bank, khách hàng cần gửi tiết kiệm theo các sản phẩm tiền gửi và lấy giấy xác nhận số dư. Một giải pháp đơn giản và tiện lợi hơn là sử dụng dịch vụ mà không cần tiền mặt hay tài sản bảo đảm của các đơn vị uy tín, ví dụ như Bankervn. Tham khảo bảng giá dịch vụ của chúng tôi tại đây

Mẫu hồ sơ chứng minh tài chính ngân hàng Đông Á

Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính của DongA Bank bao gồm: sổ tiết kiệm có kỳ hạn và giấy xác nhận số dư song ngữ tiếng Anh – tiếng Việt.

Sổ tiết kiệm DongA Bank

Sổ tiết kiệm DongA Bank

Chứng minh tài chính DongA Bank

Sổ tiết kiệm ngân hàng Đông Á

Trang thông tin sổ tiết kiệm Đông Á

Giấy xác nhận số dư DongA Bank

giấy xác nhận số dư ngân hàng Đông Á

Xác nhận số dư DongA Bank

Kết luận

Như vậy, Ngân hàng Đông Á chỉ cung cấp dịch vụ xác nhận số dư dựa trên việc khách hàng gửi tiền theo các sản phẩm gửi tiết kiệm truyền thống. Để cập nhật các thay đổi về sản phẩm, vui lòng liên hệ CN/PGD DongA Bank gần nhất. Hoặc liên hệ Hotline 0903752405 của Bankervn để được tư vấn chi tiết nhất.

Picture of Minh Ngo
Minh Ngo
Co-Founder & CEO at Bankervn
Share:
Chuyên mục:
Bài viết liên quan: