Cho vay chứng minh tài chính VPBank

“Cho vay hỗ trợ tài chính du học” là sản phẩm được VPBank quảng bá rất mạnh. Nhưng hầu hết mọi người đều thắc mắc VPBank có dịch vụ chứng minh tài chính không? Để chứng minh tài chính để xin visa đi du học, du lịch qua VPBank phải làm như thế nào? Tất cả mọi câu hỏi sẽ được giải đáp trong bài viết ngay sau đây

Giới thiệu về Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBANK)

  • VPBank tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng
  • Tên tiếng anh: Vietnam Prosperity Joint Stock Commercial Bank
  • Địa chỉ trụ sở: Số 89 Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội
  • Điện thoại: 02439288869 – Fax: 02439288867
  • Website: https://www.vpbank.com.vn/
  • SWIFT: VPBKVNVX

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng được thành lập ngày 12/08/1993. Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, VPBank đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam. Nằm trong top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam, VPBank có mạng lưới lên tới hơn 200 điểm giao dịch, với hơn 7000 cán bộ nhân viên. VPBank đã thực sự trở thành một định chế tài chính, với thương hiệu mang tầm quốc gia và đang vươn ra thế giới

Sản phẩm cho vay chứng minh tài chính VPBank

Mẫu sổ tiết kiệm Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

mẫu sổ tiết kiệm vpbank, mẫu chứng nhận tiền gửi tiết kiệm vpbank

Mặt trong sổ tiết kiệm Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

dịch vụ chứng minh tài chính vpbank

Giấy xác nhận số dư Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

mẫu giấy xác nhận số dư VPBank

Trong sản phẩm Cho vay hỗ trợ tài chính du học VPBank có hỗ trợ chứng minh tài chính. Tuy nhiên, VPBank không có sản phẩm cho vay chứng minh tài chính để đi du lịch, du học nước ngoài. Để chứng minh tài chính tại VPBank chỉ có 2 lựa chọn:

  • Sử dụng sản phẩm cho vay hỗ trợ tài chính du học
  • Gửi tiền mở sổ tiết kiệm trực tiếp

Sản phẩm gửi tiền tiết kiệm của VPBank rất đa dạng. Nhưng lãi suất tiền gửi không thuộc top. Hơn nữa, các mức phí dịch vụ tiện ích liên quan cũng thuộc loại “khá cao”. Vì vậy, để chứng minh tài chính tại VPBank qua hình thức gửi tiết kiệm trực tiếp, khách hàng sẽ phải chịu thiệt thòi.

Tin vui là các cơ quan lãnh sự không có sự phân biệt với việc mở sổ tiết kiệm ở ngân hàng VPBank hay ngân hàng TMCP khác. Bạn không cần phải đắn đo giữa việc lựa chọn ngân hàng để chứng minh tài chính. Trong khi chờ đợi VPBank cung cấp sản phẩm, hãy sử dụng Dịch vụ chứng minh tài chính SG. Bằng sự am hiểu về quy trình thủ tục xin giấy nhập học, xin visa, cũng như sản phẩm ngân hàng, chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất.