Dịch vụ làm visa công tác Bangladesh tại TP.HCM

Mục đích: du lịch, thăm thân, công tác

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Bangladesh trọn gói của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ visa đi Bangladesh

Diện thị thực: công tác 3 tháng, 6 tháng, 1 năm

3 tháng 1 lần

Công tác
$ 164
99
Trên khách
 •  

3 tháng hai lần

Công tác
$ 219
99
Trên khách
 •  

6 tháng, 1 năm

Công tác
$ 269
99
Trên khách
 •  

Cộng hòa Nhân dân Bangladesh là một quốc gia tại Nam Á, giáp với Ấn Độ và Myanmar. Với diện tích 147,570 km², chỉ bằng gần một nửa Việt Nam, nhưng dân số của quốc gia này lên tới gần 160 triệu người. Thủ đô và thành phố lớn nhất Bangladesh là Dhaka và 88% dân số theo Hồi giáo.

Bangladesh đã từng là một trong số các quốc gia nghèo nhất thế giới, nhưng giờ đây, kinh tế của họ đang vươn lên mạnh mẽ. Điều đặc biệt ấn tượng về Bangladesh là sông Ganges và sông Brahmaputra bắt nguồn từ Himalaya chảy qua vùng đồng bằng, tạo nên những cảnh quan đẹp mê hồn.

Không những vậy, Bangladesh cũng tự hào về di sản văn hóa và lịch sử vô cùng phong phú. Những ngôi đền, lăng mộ, và kiến trúc kiệt tác thể hiện sự tôn thờ và tạo nên một bức tranh lịch sử sâu sắc. Nền văn hóa đa dạng và ẩm thực độc đáo của Bangladesh cũng là điểm thu hút không thể bỏ lỡ. 

Thông tin dịch vụ

 • Tỷ giá: năm 2024, Bankervn áp dụng mức tỷ giá cố định là 25.000 VNĐ/USD.
 • Đối tượng áp dụng: Công dân Việt Nam, Công dân nước ngoài tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Mục đích: Du lịch, thăm thân, công tác, thương mại. Các mục đích đặc thù như: du học, lao động, tôn giáo, hoạt động giải trí, nghệ sĩ, thương nhân, cư trú dài hạn, định cư, kết hôn vui lòng liên hệ tư vấn viên để cung cấp thêm thông tin.
 • Bảng phí đã bao gồm: Phí xét duyệt của cơ quan ngoại giao Bangladesh và trọn gói phí dịch vụ, xử lý, nộp, nhận kết quả của Bankervn.
 • Ưu đãi và khuyến mại: Bankervn áp dụng mức ưu đãi dành cho nhóm từ 2 Khách hàng trở lên. Cụ thể, nhóm từ 2-5 khách được giảm 100.000đ/hồ sơ và nhóm từ 6 khách trở lên được giảm 200.000đ/hồ sơ. Ngoài ra, trẻ em đi cùng cũng có mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi.

Hồ sơ xin visa Bangladesh

Về cơ bản, hồ sơ xin visa Bangladesh bao gồm những giấy tờ sau:

 • Đơn xin visa Bangladesh.
 • 01 ảnh cỡ hộ chiếu, theo tiêu chuẩn ICAO, chụp trong 6 tháng gần đây.
 • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng, 2 trang trống.
 • Giấy tiêm phòng Covid-19.
 • Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh.
 • Quyết định cử đi công tác của công ty Việt Nam.
 • Thư mời của công ty tại Bangladesh nêu rõ mục đích chuyến thăm.
 • Đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn (nếu có)

Lưu ý: Công dân nước ngoài làm việc tại Việt Nam cần cung cấp giấy tờ hợp lệ như visa, thẻ cư trú Việt Nam.

Quy trình dịch vụ

Tư vấn chi tiết

Tiếp nhận hồ sơ và phí

Xử lý, nộp và nhận kết quả

Bàn giao visa cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Bangladesh, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, thương mại…

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Bangladesh nằm ở nhóm khó. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Bangladesh không có evisa. Họ miễn visa cho rất ít quốc gia và Visa on arrival (VOA) cũng chỉ cấp cho các quốc gia phát triển. Vì vậy, để đến đây, du khách Việt cần xin visa dán tại Đại sứ quán Bangladesh tại Hà Nội.

Có hai loại visa Bangladesh là visa nhập cảnh một lần và nhiều lần. Đại sứ quán không nhận hồ sơ du lịch tự túc, hầu như Bankervn chỉ xử lý được hồ sơ xin visa công tác có thư mời. Chi tiết vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn chính xác nhất.

Thời gian xét duyệt visa Bangladesh từ 2 – 3 tuần. Một số trường hợp có thể kéo dài hơn 1 tháng.

Theo quy định, không bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Bangladesh. Tuy nhiên, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Bangladesh trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Hầu hết các mục đích đi Bangladesh đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. 

Tại Việt Nam, Đại sứ quán Bangladesh tại Hà Nội là cơ quan duy nhất tiếp nhận và xét duyệt đơn xin thị thực. Hiện tại, cơ quan này không cấp visa du lịch. Để đến quốc gia này, chỉ có cách làm visa công tác.

 • Đại sứ quán Bangladesh tại Việt Nam.
 • Địa chỉ: 675 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.
 • Điện thoại: 02437716625.
 • Emai: mission.hanoi@mofa.gov.bd.
 • Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, từ 9:00 -17:00.
BarbadosGuineaSamoa
BhutanGuinea-BissauSeychelles
BotswanaJamaicaSierra Leone
Burkina FasoLesothoTanzania
FijiMalawiThe Gambia
GabonMaldivesTonga
GhanaPapua New GuineaZambia
Grenada
Saint Kitts and Nevis
 
Tại sao chọn Bankervn

7+ năm chuyên nghiệp

15.000+ khách hàng

98,9% review tích cực

95.75%
 đậu visa

Khách hàng tiêu biểu
Khách hàng tiêu biểu - Công ty dịch vụ làm visa uy tín Bankervn

Đăng ký dịch vụ xin visa Bangladesh

Cam kết liên hệ trong vòng 60′ – Chỉ áp dụng trong giờ làm việc.