Dịch vụ làm visa San Marino trọn gói tại TP.HCM

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa San Marino trọn gói từ A-Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Dịch vụ visa San Marino

Bảng giá dịch vụ visa San Marino

Loại thị thựcĐơn giá
Visa du lịch5.800.000
Visa thăm thân5.700.000
Visa công tác5.600.000

Ưu điểm dịch vụ Bankervn

  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo và thân thiện. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực visa thị thực cho người Việt Nam và Nước Ngoài.
  • Cung cấp hầu hết các dịch vụ hỗ trợ xin visa như: chứng minh tài chính; dịch thuật công chứng; hợp thức hóa lãnh sự; viết thư mời, thư giải trình; lý lịch tư pháp; đặt vé máy bay; bảo hiểm du lịch…
  • Am hiểu hồ sơ giấy tờ Việt Nam và Nước Ngoài. Nắm rõ quy trình thẩm định, xét duyệt của Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán. Trình bày hồ sơ mạch lạc, logic, giúp nhân viên xét duyệt có cái nhìn rõ ràng về hồ sơ. Nhờ đó tăng tỷ lệ đậu.
  • Minh bạch từ khâu tiếp nhận, xử lý đến nộp, nhận và trả kết quả. Hỗ trợ thủ tục từ A – Z hoặc từng gói riêng lẻ. Chi phí hợp lý và chất lượng dịch vụ hoàn hảo trên mong đợi.

Quy trình dịch vụ xin visa San Marino

  • Bước 1. Tư vấn: tiếp nhận thông tin, thẩm định sơ lược về hồ sơ của Khách hàng.
  • Bước 2. Lập hóa đơn hoặc hợp đồng, trao đổi các điều khoản sử dụng dịch vụ. 
  • Bước 3. Lên danh sách và tiếp nhận hồ sơ của Khách hàng.
  • Bước 4. Xử lý và hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của từng loại thị thực.
  • Bước 5. Đặt lịch hẹn, nộp và nhận kết quả visa.

Đôi nét về San Marino

Dịch vụ xin visa San Marino trọn gói

San Marino (Republic of San Marino) là một quốc gia nhỏ thứ ba Châu Âu sau Vatican và Monaco. Tương tự Vatican, Cộng hòa San Marino nằm trọn trong lãnh thổ Ý. Đất nước này có diện tích 61,2 km2 và dân số khoảng hơn 33 ngàn người.

Cảnh quan của San Marino bị chi phối bởi ngọn núi đá vôi khổng lồ Titano với lâu đài cổ. Đây cũng là trung tâm lịch sử được  UNESCO công nhận Di sản thế giới .

Chính sách thị thực của San Marino

Mặc dù là nước rất nhỏ, San Marino vẫn có chính sách thị thực của riêng mình. Nhưng mọi người thường không để ý đến. Để đến quốc gia này, chỉ có một con đường duy nhất là đi qua nước Ý. Vì vậy, hầu hết du khách nhập cảnh San Marino bằng Visa Ý hoặc thị thực Schengen do một quốc gia khác cấp.

Việc nhập cảnh và xuất cảnh San Marino cũng tương tự Vatican rất đơn giản, giống như đi một tỉnh của Ý vậy. Tuy nhiên, Công dân Việt Nam đến đây trên 10 ngày sẽ cần phải xin giấy phép do chính phủ San Marino cấp. 

Nếu bạn đang muốn ghé thăm đất nước đẹp như tranh vẽ, với tinh hoa của kiến trúc trung cổ, hãy liên hệ Bankervn. Các tư vấn viên sẽ hướng dẫn Quý khách loại thị thực và hồ sơ phù hợp.

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ San Marino, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, thương mại…

San Marino không thuộc khối Schengen. Xem thêm danh sách 27 nước Schengen tại đây.

Câu trả lời là có với điều kiện nhập cảnh dưới 10 ngày.

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực San Marino nằm ở nhóm khó. Bởi vì để đến đây, bạn cần xin visa Schengen. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Theo quy định, bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi đi San Marino. Hơn nữa, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa San Marino trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Hầu hết các mục đích đi San Marino đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính xin visa San Marino tại đây.

Công ty dịch vụ làm visa uy tín TP.HCM BANKERVN - Team

Fanpage

Chỉ đường

Đăng ký dịch vụ