Dịch vụ làm visa Séc trọn gói tại TP.HCM

Một sản phẩm của Bankervn - Công ty tư vấn dịch vụ visa uy tín hàng đầu Việt Nam

Chào mừng Quý khách đến với Dịch vụ tư vấn làm visa Séc trọn gói từ A-Z của Bankervn. Uy tín được khẳng định với 15.000+ khách hàng, 98,9% feedback hài lòng, 95.75% đậu visa. Với kiến thức chuyên sâu về hồ sơ giấy tờ, am hiểu quy trình thủ tục của cơ quan xét duyệt, chúng tôi cam kết là giải pháp thị thực tốt nhất cho Quý khách hàng.

Bảng giá dịch vụ visa đi Séc

Diện thị thực: du lịch, thăm thân, công tác

Du lịch

$ 231
99
Trên khách
 •  

Thăm thân

$ 227
99
Trên khách
 •  

Công tác

$ 223
99
Trên khách
 •  

Cộng hòa Séc (Czech Republic) là một trong 27 quốc gia Châu Âu thuộc khối Schengen. Việc đi lại dễ dàng giữa các nước trong khối khiến Séc luôn là một điểm đến cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt thủ đô Praha còn được xếp vào danh sách các thành phố đẹp nhất Châu Âu. Thế nhưng thủ tục xin visa Séc lại không hề dễ dàng. Mặc dù có thể tìm thấy rất nhiều dịch vụ visa Séc nhưng trực tiếp xử lý là rất hiếm. Điều đó là vì visa Séc hơi khác biệt với phần còn lại trong khối Schengen. 

Thông tin dịch vụ

 • Tỷ giá: năm 2024, Bankervn áp dụng mức tỷ giá cố định là 25.000 VNĐ/USD.
 • Đối tượng áp dụng: Công dân Việt Nam, Công dân nước ngoài tại Việt Nam và nước ngoài.
 • Mục đích: Du lịch, thăm thân, công tác, thương mại. Các mục đích đặc thù như: du học, lao động, tôn giáo, hoạt động giải trí, nghệ sĩ, thương nhân, cư trú dài hạn, định cư, kết hôn vui lòng liên hệ tư vấn viên để cung cấp thêm thông tin.
 • Bảng phí đã bao gồm: Phí xét duyệt của cơ quan ngoại giao Séc và trọn gói phí dịch vụ, xử lý, nộp, nhận kết quả của Bankervn.
 • Ưu đãi và khuyến mại: Bankervn áp dụng mức ưu đãi dành cho nhóm từ 2 Khách hàng trở lên. Cụ thể, nhóm từ 2-5 khách được giảm 100.000đ/hồ sơ và nhóm từ 6 khách trở lên được giảm 200.000đ/hồ sơ. Ngoài ra, trẻ em đi cùng cũng có mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi.

Hồ sơ xin visa Séc

Tùy mục đích và trường hợp cụ thể, hồ sơ xin visa sẽ có checklist khác nhau. Về cơ bản, hồ sơ bao gồm:

 • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, ít nhất 2 trang trống.
 • Ảnh thẻ 3,5cmx4,5cm theo tiêu chuẩn ICAO.
 • Sổ hộ khẩu hoặc CT07, CT08.
 • Chứng minh công việc hiện tại: HĐLĐ/Đăng ký kinh doanh/Sổ hưu/Xác nhận học sinh, sinh viên.
 • Chứng minh thu nhập: Phiếu lương/Bảng lương/Sao kê tài khoản đổ lương 3 tháng gần nhất.
 • Chứng minh khả năng tài chính bằng sổ tiết kiệm từ 200 triệu trở lên.
 • Sao kê tài khoản cá nhân, thẻ Visa/ MasterCard/American Express 3 tháng gần nhất nếu có.
 • Bảo hiểm du lịch ít nhất 30.000 EURO cho toàn bộ chuyến đi. 
 • Trường hợp thăm thân, bạn bè cần bổ sung thư mời bản gốc có xác nhận của Cảnh sát Séc. Nếu thân nhân thì bổ sung giấy tờ chứng minh quan hệ: sổ hộ khẩu, giấy khai sinh…
 • Trường hợp công tác, thương mại cần bổ sung thư mời, quyết định cử đi công tác, bằng chứng môi quan hệ công ty Việt Nam và công ty Séc.

Các giấy tờ mang tính thời điểm không được cũ hơn 180 ngày. Hồ sơ xin visa Séc bắt buộc dịch thuật công chứng sang tiếng Anh hoặc tiếng Séc. Trong một số trường hợp cần thiết, cơ quan lãnh sự sẽ yêu cầu bổ sung các giấy tờ khác. Chi tiết vui lòng liên hệ tư vấn để có danh sách hồ sơ chính xác nhất theo từng trường hợp cụ thể.

Quy trình dịch vụ

Tư vấn chi tiết

Tiếp nhận hồ sơ và phí

Xử lý, nộp và nhận kết quả

Bàn giao visa cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Theo quy định của chính phủ Séc, công dân Việt Nam cần xin thị thực khi nhập cảnh vào nước này với mọi mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, thương mại…

Theo kinh nghiệm của Bankervn, nếu chia các loại visa ra thành: rất dễ, dễ, trung bình, khó, rất khó thì thị thực Séc nằm ở nhóm khó. Tham khảo bảng xếp hạng visa của Bankervn tại đây.

Có 2 loại visa Séc là visa ngắn hạn và visa dài hạn. Bankervn chỉ cung cấp dịch vụ làm visa Séc ngắn hạn dùng cho các mục đích: du lịch, thăm thân, công tác. Loại visa này có thời gian lưu trú tối đa 90 và thời hạn tối đa là 180 ngày.

Cũng giống như các nước Schengen khác, thời gian xin visa Séc được quy định là 15 ngày. Nhưng thực tế sẽ có kết quả trong vòng từ 5 ngày – 60 ngày tùy từng trường hợp. Vậy nên xin visa Séc trước chuyến đi ít nhất 15 ngày và không quá 3 tháng trước chuyến đi. 

Theo quy định, bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin visa Séc. Hơn nữa, việc mua bảo hiểm du lịch khi ra nước ngoài là cần thiết. Vui lòng tham khảo bảng giá các loại bảo hiểm dành cho mục đích đi nước ngoài của Bankervn tại đây.

Có trường hợp phải dịch và có trường hợp không phải dịch. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm của Bankervn và chi phí đã nằm trong bảng phí dịch vụ visa Séc trọn gói. Nếu có nhu cầu riêng lẻ, vui lòng tham khảo bảng giá dịch thuật công chứng của Bankervn tại đây.

Hầu hết các mục đích đi Séc đều được yêu cầu chứng minh đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi. Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Séc tại đây.

Cờ Séc
Tại sao chọn Bankervn

7+ năm chuyên nghiệp

15.000+ khách hàng

98,9% review tích cực

95.75%
 đậu visa

Khách hàng tiêu biểu
Khách hàng tiêu biểu - Công ty dịch vụ làm visa uy tín Bankervn

Đăng ký dịch vụ xin visa Séc

Cam kết liên hệ trong vòng 60′ – Chỉ áp dụng trong giờ làm việc.